Du học Philippines tiếng Anh | Sự lựa chọn đúng đắn nhất

0
153
cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-Philippines

Thay vì là Mỹ hay Singapore các bạn trẻ hiện nay có xu hướng lựa chọn du học Philippines Tiếng Anh. Vừa có chi phí rẻ mà hiệu quả mang lại thậm chí còn hơn hẳn khi học tại quốc gia khác. Cùng chúng tôi điểm qua một số trường học Anh ngữ tại Philippines phổ biến qua bài viết dưới đây.

Du học Philippines tiếng Anh | Thông tin chi tiết

Du học Philippines tiếng Anh được coi là ứng cử viên sáng giá trong việc đào tạo tiếng Anh. Đáp ứng đủ 3 tiêu chí chất lượng – chi phí phải chăng – an toàn. Một quốc gia nói tiếng Anh phát âm chuẩn Mỹ và khá gần với Việt Nam.

Du học Philippines tiếng Anh

Tiếng Anh ở Philippines | Thông tin các trường học

Hiện nay các trường dạy tiếng Anh ở Philippines xuất hiện càng nhiều và phổ biến. Đem đến cho các học viên đa dạng sự lựa chọn. Đồng thời cũng không quá tốn kém như những nước khác. Các chương trình học thường chỉ kéo dài 2-3 tháng tùy theo trình độ và nhu cầu của học viên.

Trường Anh ngữ EMO | Ngôi trường hoàn hảo “từ trong ra ngoài”

Trường Anh ngữ EMO thành lập năm 2003, tọa lạc tại thành phố Cebu xinh đẹp. Nơi đây chuyên về các khóa học tiếng Anh cho gia đình và trẻ em. Với tiêu chí dạy tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi như những người mẹ chăm sóc dạy dỗ những đứa con của mình.

Học tiếng anh tại trường EMO | Khóa học cho gia đình và trẻ nhỏ

Học tiếng Anh tại trường EMO với các khóa đào tạo đa dạng cho gia đình và trẻ nhỏ. Nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh. Không chỉ mang đến các khóa học tiếng Anh mà còn các giá trị, kỹ năng và định hình tính cách cho học viên.

Học tiếng anh tại trường EMO

Trường EMO Academy | Hệ thống đào tạo hoàn chỉnh

Trường Emo Academy là ngôi trường anh ngữ Philippines đầu tiên và duy nhất tại Cebu áp dụng hình thức giáo trình theo từng tuần. Các học viên sẽ được sử dụng giáo trình độc quyền mà chủ EMO mới có. Kết hợp cùng hệ thống thang điểm để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên một cách chính xác nhất.

Trường EMO Philippines | Chăm sóc học viên chu đáo

Các học viên khi tham gia các khóa học tại trường EMO Philippines cho trẻ mà không có bố mẹ đi cùng. Các bé sẽ được ở cùng bạn bè và có người giám hộ. Đặc biệt nhất chính là quốc tịch học viên được sắp xếp hài hòa để tăng môi trường giao tiếp cho học viên. Bố mẹ cũng sẽ cập nhật được tình hình các con thường xuyên.

Trường Anh ngữ CIJ | Du học Philippines tiếng anh

Trường Anh ngữ CIJ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai có yêu cầu cao về cơ sở vật chất ở Cebu. Tọa lạc bên trong tòa nhà có tên là Tancor. Với hai mục tiêu chính là tạo môi trường học cao cấp nhưng có thể củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh cơ bản trong thời gian ngắn.

Trường Anh ngữ CIJ

Học tiếng Anh tại trường CIJ | Phù hợp cho học viên du học ngắn hạn

Học tiếng Anh tại trường CIJ phù hợp với những đối tượng du học sinh học tập ngắn hạn từ 1 đến 8 tuần. Hệ thống chăm sóc học viên chu đáo, địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển. Đồng thời chương trình học từ 5 đến 7 tiết 1:1 mỗi ngày. Có tiết nhóm cùng giáo viên bản ngữ theo nội dung học tập linh hoạt.

Trường CIJ Philippines | Tương đối tự do

Học viên trường CIJ Philippines có tận tận dụng thời gian du học cùng gia đình, người thân. Cư trú tại ký túc xá căn hộ cao cấp có phòng gym và phòng xông hơi hiện đại. Nếu trong quá trình học tập học viên không cảm thấy hiệu quả có thể thay đổi giáo viên dễ dàng.

Trường Anh ngữ I.Breeze | Du học Philippines tiếng Anh

Trường Anh ngữ I.Breeze thành lập năm 2002 tại thành phố Cebu. Là lựa chọn phổ biến của các du học sinh bởi đây không chỉ là nơi học tập tiếng Anh. Mà còn là địa điểm thích hợp để học viên có thể du lịch, thưởng ngoạn cuối tuần.

Xem thêm: Học tiếng anh ở Baguio

Trường Anh ngữ I.Breeze

Học tiếng Anh tại trường I.Breeze | Hiệu trưởng trực tiếp tư vấn

Khi học tiếng Anh tại trường I.Breeze bạn sẽ được hiệu trưởng – người trực tiếp tham gia các hoạt động điều hành. Cũng như thiết kế các chương trình giảng dạy, quan sát tổ chức lớp học,.. Do vậy khi xảy ra vấn đề gì liên quan đến học tập hay cách học, học viên có thể tham khảo ý kiến từ chính hiệu trưởng.

Trường I.Breeze Philippines | Quy mô vừa phải – thân thiện

Trường I.Breeze Philippines chỉ có quy mô nhỏ và có khoảng 160 học viên. Đồng thời diện tích trường cũng khá khiêm tốn. Chính vì điều này đã giúp cho khoảng cách giữa học viên và giáo viên được gần nhau hơn. Có thể kết bạn, giao lưu mà không hề có khoảng cách.

Trường Anh ngữ C2 Ubec | Du học Philippines tiếng Anh

Trường Anh ngữ C2 Ubec được thành lập từ năm 2013. Cho đến nay trường đã vinh dự có hàng nghìn học viên đến từ khắp mọi nơi tin tưởng. Là nơi dành cho các học viên muốn hòa mình vào việc học tiếng Anh. Luôn thay đổi và phấn đấu không ngừng để đáp ứng đầy đủ các mục tiêu của học viên.

Trường Anh ngữ C2 Ubec

Học tiếng Anh tại trường C2 Ubec

Học tiếng Anh tại trường C2 Ubec học viên có thể lựa chọn học đến 8 tiết học thường lệ vào ngày thứ 7. Đặc biệt thích hợp và phù hợp với những học viên du học ngắn hạn trong 1 – 2 tuần. Ngoài ra trường cũng cung cấp nhiều khóa học mà học viên có thể lựa chọn học 5 – 10 tiết học mỗi ngày.

Trường C2 Philippines | Đặc điểm nổi bật

Trường C2 Philippines có nhiều ưu điểm nổi bật là xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu của các học viên. Tất cả các giáo viên tại nơi đây đều là nhân viên chính thức và có trình độ chuyên môn cao. Mỗi ngày đều phải trải qua bài kiểm tra từ vựng 20 phút. Tại đây các học viên học tập với thái độ nghiêm túc nhất.

Trên đây là thông tin về du học Philippines Tiếng Anh mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy những bài viết cùng chủ đề khác. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn đi du học. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here