Trường EMO ACADEMY – Chương Trình Học Chất Lượng Bậc Nhất

Trường EMO ACADEMY là một trong những ngôi trường anh ngữ nổi tiếng của thành phố Cebu. Là ngôi trường cung cấp các khóa học nâng cao trình độ tiếng anh cho trẻ và các gia đình. Cùng Vietphil tìm hiểu những thông tin chi tiết từ ngôi trường đặc biệt này.

Giới thiệu trường EMO ACADEMY

Tên trườngEMO Language Studies Corporation ( E-MO Academy)
Năm thành lập13 tháng 6 năm 2003
Địa chỉ3/F Samantabhadra Institute Gov. Cuenco Avenue Barangay Kasambagan Banilad Cebu City
Quy mô150-200 người

Ưu điểm trường EMO ACADEMY

Trường EMO Academy là một ngôi trường có khu phức hợp gồm khu vui chơi giải trí, mua sắm, bệnh viện, nghỉ dưỡng,…Với cơ sở vật chất hiện đại. Học viên ở đây có thể thoải mái tham gia hoạt động thể dục, thể thao và vui chơi tại các khu vực trường như: sân bóng chuyền, bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng đá, hồ bơi, Snack Bar.

Cơ sở vật chất phòng ngủ EMO AcademyKhu vực ký túc xá của trường có các loại phòng đa dạng như: phòng 4 cho các gia đình, phòng đơn, phòng đôi. Và cuối cùng là phòng 6 dành cho các bé tham gia trại hè.

Trường có 17 năm hình thành và phát triển. Trường EMO có thế mạnh về đào tạo các khóa học gia đình, và trẻ em. Với các chương trình học chất lượng.

Ngoài ra trường EMO philippines còn rất chú trọng đến dinh dưỡng và chất lượng bữa ăn hàng ngày của học viên. Với các món ăn được chế biến độc đáo lấy cảm hứng thì nhiều nước khác nhau như Philippines, Mỹ, Hàn, Nhật, Việt Nam và các nước Châu Á. Cho bữa ăn thêm phong phú và đa dạng. Buổi tối còn chuẩn bị thêm các bữa ăn nhẹ.

EMO không chỉ là điểm đến giúp học viên nâng cao trình độ tiếng anh còn là nơi giúp kết bạn là làm quen với các đất nước văn hóa khác.

Trường anh ngữ EMO với hệ thống học thuật hàng đầu

Tại Cebu thì chỉ có trường Anh ngữ EMO là ngôi trường duy nhất hiện nay sử dụng giáo trình theo từng tuần. Giáo trình được các thầy cô giỏi tại ngôi trường này biên soạn và hoàn toàn độc quyền. Chương trình học sát thực tế và phù hợp với năng lực của học viên. Ngoài ra EMO có hệ thống thang điểm khoa học giúp đánh giá sự tiến bộ của học viên hàng ngày.

Học tiếng anh tại trường EMO với Giáo viên giỏi toàn diện

Được biết đến là một ngôi trường với việc chọn lọc giảng viên chặt chẽ với nhiều bước kiểm tra đầu vào. Giảng viên ở đây luôn phải nói tiếng anh cũng như trải qua những kỳ sát hạch liên tục trước khi trở thành giảng viên chính thức.

Trường EMO có giảng viên giỏiMôi trường học tiếng anh tại trường EMO thân thiên được bố trí hợp lý giúp học viên có thể tương tác với giảng viên một cách tối đa. Và qua đó giảng viên có thể nhận thấy được những điểm mạnh, yếu và cần cải thiện gì ở học viên của mình. Thông qua các bài kiểm tra đánh giá hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để đưa ra lộ trình phù hợp.

Chất lượng buổi học được kiểm soát chặt chẽ

Trong các buổi lên lớp bên ngoài luôn có mặt của các giám thị để theo sát tiến độ và chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn hoạt động online giúp hỗ trợ học viên tương tác liên tục với giảng viên.

Chăm sóc học viên chu đáo 

Bạn lựa chọn khóa học dành cho trẻ nhưng không có người thân đi cùng? Bạn lo lắng cho sự an toàn của con trẻ? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những điều này. Bởi tại đây có các giám hộ cũng như Vietphil sẽ cập nhật tình hình học tập và sinh hoạt liên tục cho bạn. Ngoài ra học viên có thể nói chuyện với gia đình hàng tuần. Các giám hộ sẽ luôn giám sát và theo dõi các vấn đề sức khỏe, ăn uống, vệ sinh của học viên. Bạn cũng sẽ nhận được bản báo cáo chi tiết về quá trình học tập và tiến bộ của học viên cho đến khi khóa học hoàn thành.

Khóa học trường EMO vô cùng chất lượngEmo Academy là môi trường học tập lành mạnh chất lượng để học viên có thể trải nghiệm một khóa học tuyệt vời. Vừa nâng cao khả năng tiếng anh và giao lưu kết bạn để hoàn thiện kỹ năng mềm. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau. Xin cảm ơn!

 

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/