Trường Anh ngữ CIJ Sparta – Môi Trường Học Tập Cao Cấp Cho Học Viên

Trường Anh Ngữ CIJ Sparta là ngôi trường nổi tiếng với môi trường học cao cấp. Chẳng khác gì những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tọa lạc ở ngoại ô thành phố Cebu với không khí trong lành. Địa điểm sát bãi biển cho học viên những trải nghiệm thú vị mà không phải ở đâu cũng có được.

Giới thiệu trường Anh ngữ CIJ Sparta

Tên trườngCIJ Academy Sparta Campus
Năm thành lập2015 (là cơ sở thứ 2 của CIJ Class được thành lập năm 2012)
Địa chỉ08, 302 Martini Street, Pablacion, Liloan, Cebu
Quy mô70 học viên
Khóa họcPower Sparta, IELTS

Trường CIJ Philippines được tọa lạc ở khu vực ngoại ô cho nên tình hình an ninh ở đây rất đảm bảo. View trường học đỉnh cao như khách sạn 5 sao. Với view biển thanh bình, xanh ngắt một màu. Được bao bọc bởi thiên nhiên đem lại những trải nghiệm khó quên cho học viên.

Đặc điểm trường Anh ngữ CIJ

Tại đây nhà trường luôn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng tiếng anh cho học viên. Các chương trình đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng từ sơ cấp đến trung cấp. Với mô hình học Sparta nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ. 24/24 chỉ sử dụng tiếng anh. Đặc biệt mô hình học này yêu cầu học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần.

đặc điểm trường anh ngữ CIJTrường CIJ Philippines chương trình học sát sao

Trường CIJ Philippines đề cao kết quả học tập nên áp dụng chương trình học sát sao và phù hợp với từng học viên. Trong đó, học viên có thể nêu ý kiến cũng như nguyện vọng để giáo viên xem xét và điều chỉnh cho thích hợp. Môi trường học yêu cầu không được ra ngoài, tuy nhiên nếu học viên có nguyện vọng có thể đăng ký chuyển sang cơ sở CIJ Classic với chế độ có thể ra ngoài thoải mái hơn.

Học tiếng anh tại trường CIJ cơ sở vật chất hiện đại

Là ngôi trường được cải tạo lại dựa trên thiết kế của một khu nghỉ dưỡng ban đầu. Nên cơ sở tại đây được thiết kế hiện đại với nhiều cây xanh, phòng tập thể dục, khu chơi golf, bể bơi,…

Cơ sở vật chất hiện đại

Học tiếng anh tại trường CIJ kiểm tra thường xuyên

Trường CIJ Philippines luôn cố gắng để tạo ra môi trường học tập tốt nhất. Để học viên có thể tập trung 100% vào việc học. Để trong một khoảng thời gian ngắn đã có thể thấy được sự cải thiện rõ rệt. Các ngày giữa tuần học viên sẽ được cho làm bài kiểm tra từ vựng, giờ học đặt câu, đem lại hiệu quả thực sự cho những học viên. Chương trình học chuyên sâu với 10~12 giờ học/ngày.

Trường CIJ Philippines lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ

Học tiếng anh tại trường CIJ học viên có thể thấm nhuần các kỹ năng phát âm, nói, giao tiếp lưu loát và am hiểu văn hoá của người bản ngữ. Bởi học viên có thể học với giáo viên bản ngữ trong các tiết 1:1 lẫn các tiết nhóm.

Phòng học CIJ 1:1Là môi trường học tập đề cao kết quả vì vậy phù hợp với những học viên có tinh thần học tập quyết tâm để cải thiện trình độ anh ngữ của bản thân. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn về các khóa học của trường Anh ngữ CIJ vui lòng đăng ký tại đây.

Hoặc liên hệ theo địa chỉ sau. Trân trọng cảm ơn!

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/