Trường Anh Ngữ Philinter Cebu | Top Trường Đứng Đầu Philippines

Trường anh ngữ Philinter Cebu là trường anh ngữ đi đầu trong việc quảng bá và giới thiệu bằng hình thức du học tiếng anh. Cho đến nay nhà trường vẫn không ngừng cải tiến và luôn đổi mới các phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với năng lực của từng sinh viên. Điều đó làm cho trường luôn đạt được sự tín nhiệm cao từ phía học sinh và phụ huynh trong và ngoài nước.

Trường anh ngữ Philinter Cebu 01Tổng quan về trường anh ngữ Philinter Cebu

Nằm bị ví đặc địa trường anh ngữ Philinter Cebu tọa lạc tại bán đảo Mactan- một trong những đảo đẹp nhất của Philippines. Cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Trường anh ngữ Philinter đang sử dụng được xây dựng từ năm 2009.

Nhà trường luôn tự hào vì có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Có những giáo viên biết 2,3 thứ tiếng khác nhau, điều này hỗ trợ rất tốt cho các bạn học viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Đây cũng là điểm nhấn quan trong của trường khi so sánh với các trường anh ngữ sau này.

Trường Philinter Philippines còn được biết đến là ngôi trường có tỷ lệ học viên giữa các nước được cân bằng nhau. Nước Nhật chiếm 30%, Đài Loan chiếm 20%, Hàn Quốc chiêm 30%. Còn lại là các nước như: Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc,…

Đặc điểm nổi bật về trường anh ngữ Philinter Cebu

Phân cấp trình độ học viên: đây là điều quan trọng giúp học viên được học đúng với chương trình phù hợp với năng lực của bản thân. Giúp nhà trường dễ dang phân loại, quản lý được học viên. Hỗ trợ các bạn đẩy nhanh được tiến độ của bản thân trong việc học tiếng anh ở trường.

Bài test hàng tháng: giúp học viên đánh giá được năng lực học của bản thân đang nằm ở đâu. Nhận ra những khuyết điểm của mình để khắc phục và cải thiện tốt hơn.

Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ: Kho tài liệu giáo trình được giáo viên biên soạn chu đáo trước khi lên lớp. Vì nhà trường kiểm tra học lực của từng học viên theo từng tháng. Qua đó giúp giáo viên nhìn nhận và thay đổi giáo trình học phù hợp với chương trình của các bạn.

Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn: nhà trường đang tiến hành xây dựng các tòa nhà mới. Góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt và học tập cho học viên.

Môi trường học an toàn: môi trường học ở trường anh ngữ Philinter Cebu được đánh giá là trong lành và an toàn hơn. Ngoài ra đường xa nơi đây thông thoáng, ít bị tắc đường, bạn có thể sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển dễ dàng.

Trường anh ngữ Philinter Cebu 02Chí phí du học của trường Philinter

Học phí khi đi du học tại trường anh ngữ Philinter Cebu sẽ khác nhau theo từng khóa học. Tùy vào độ dài khóa học, thời điểm mà các bạn để lựa chọn học tập thì mức học phí sẽ được tăng lên hoặc giảm xuống. Tại nhà trường có nhiều loại phòng ký túc xá khác nhau giúp các bạn lựa chọn dễ dang với mức chi phí mình có thể bỏ ra.

Ngoài ra bạn còn phải chịu những chi phí phát sinh khác trong cuộc sống hằng ngày như: việc sử dụng các dịch vụ ở ngoài,…

Trên đây là thông tin chi tiết về trường anh ngữ philinter Cebu mà Vietphil chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng bài viết trên đây là kênh giúp bạn có những kinh nghiệm khi đi du học tại Philippines. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa du học hè bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0974 400 886. Trân trọng cảm ơn!

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/