Thủ Tục Xin Visa Du Học Philippines | Đơn Giản- Nhanh Chóng- Dễ Dàng

0
57
học tiếng anh ở philippines có tốt không 02

Thủ tục xin visa du học Philippines là điều quan trọng với mỗi học viên nếu ai đang có ý định sang nước Philippines để du học. Vậy thủ tục làm visa như thế nào? Có khó không?. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những kiến thức hữu ích nhất trước khi chuẩn bị làm visa sang Philippines để du học.

Thủ tục xin visa du học PhilippinesHồ sơ visa bao gồm những gì?

Thủ tục làm hồ sơ du học Philippines đầu tiên phải có đó là thư mời nhập học của trường hay đơn vị tổ chức đi du học tại Philippines. Và các giấy tờ liên quan sau:

-Hồ sơ lý lịch cá nhân có dán ảnh và xác nhận dấu của xã, phường, thị trấn.

– 02 ảnh 4*6 ( ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ khi nộp hồ sơ)

– Thư mời nhập học của trường

– Phí visa đi Philippines,…Và một số giấy tờ khác nếu cần, nhà trường hoặc đơn vị tổ chức du học sẽ báo chuẩn bị.

Thông thường các chương trình du học đều là ngắn hạn từ 1- 6 tháng. Nên thủ tục làm visa được tiến hành tại Philippines và do chính đơn vị tổ chức đi du học sẽ lo điều đấy. Thủ tục cũng rất là đơn giản nên bạn đừng lo lắng nhiều về vấn đề này. Với những bạn học tiếng anh tại Philippines 1 tháng thường sẽ không phải làm visa. Nếu bạn học trên 1 tháng thì lúc đó mới cần visa để được ở đó học tập lâu dài.

Thủ tục xin visa du học PhilippinesCách làm visa sang Philippines du học

Có 2 cách để làm visa sang Philippines du học đó là:

Làm visa tại Philippines: Nếu bạn làm visa tại nước bạn, mọi hướng dẫn về thủ tục cũng như cách thức làm sẽ được hướng dẫn cụ thể chi tiết cho bạn. Học sinh chỉ cần chuẩn bị tiền phí gia hạn Visa bằng cách đổi tiền từ Việt Nam sang tiền USD. Đơn vị sẽ hướng dẫn các bạn đổi tiền sang Peso để đóng các khoản phí

Làm visa tại Việt Nam: Cách này thường được sử dụng nhiều nhất. Vì các thủ tục thực hiện trong nước giúp bạn dễ dàng trao đổi hơn. Bạn không phải lo lắng những giấy tờ liên quan nhập cảnh vào Philippines.

Thủ tục làm visa chỉ kéo dài mất khoảng 1-3 ngày. Quá trình thực hiện như thế nào? Phải làm ra làm sao sẽ được thông báo cụ thể và hướng dẫn chi tiết cho các bé và phụ huynh.

Vớ ưu điểm làm hồ sơ visa đơn giản- nhanh chóng- dễ dàng. Nên du học tại Philippines là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về các thủ tục xin visa du học Philippines. Hãy liên hệ trực tiếp với VietPhil theo số điện thoại 0974 400 886. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi ý kiến thắc mắc về các thủ tục làm visa du học tại Philippines. Xin trân trọng cảm ơn!!!

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here