PHILINTER – Kỳ thi IELTS dành cho tất cả các giáo viên tại trường

0
78

Ngày 13/11 vừa qua, tại PHILINTER EDUCATION CENTER– trường Anh ngữ đối tác của VietPhil đã tổ chức kỳ thi IELTS bắt buộc dành cho tất cả các giáo viên tại trường. Đây là kì thi để kiểm tra đánh giá năng lực của các giáo viên trong quá trình giảng dạy tại trường. Trước khi tham gia kỳ thi IELTS, các giáo viên cũng đã được training về IELTS bởi T.Henrick – giáo viên IELTS Philinter, cựu giám khảo British Council và đồng thời được liên tục training nâng cao chuyên môn từ sau tháng 8 bởi các thầy cô hội đồng Academic của trường và từ trung tâm TESOL Cebu.

Kỳ thi cũng giúp tạo áp lực và động lực để các giáo viên của Philinter luôn luôn phải cố gắng trong việc giảng dạy cũng như trào dồi kiến thức để nâng cao năng lực cá nhân. 

Trường Anh ngữ Philinter luôn cố gắng giữ vững thành tích là ngôi trường có chất lượng giáo viên hàng đầu tại Philippines, do đó, Philinter luôn thực hiện theo quy trình rõ ràng, chặt chẽ về tuyển dụng cũng như đào tạo, đánh giá giáo viên. 
Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên, các học viên của VietPhil có thể hiểu rõ và yên tâm về chất lượng giảng dạy của các trường Anh ngữ hợp tác cùng VietPhil. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here