Học viện Anh ngữ C2 UBEC – Chất lượng được khẳng định bởi sự hài lòng của học viên

0
121

Khi chọn trường Nhật để học tiếng Anh tại Philippines không thể không nhắc đến Học Viện Anh Ngữ C2 UBEC – cái nôi đào tạo giao tiếp tiếng Anh toàn diện với sự hài lòng của 99.9% học viên đã theo học tại trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy của UBEC và môi trường học tập ấm cúng của C2, C2 UBEC ra đời là sự kết hợp của hai mô hình giảng dạy hiệu quả do người Nhật sáng lập nhằm đào tạo tiếng Anh cho người Nhật nói riêng và cho cả các học viên khắp nơi trên thế giới. Với phương châm “giao tiếp toàn diện” không những là định hướng giáo dục mà còn là kim chỉ nam cho sự phát triển của trường.

Chương trình học đa dạng

C2 UBEC có rất nhiều chương trình học đa dạng đáp ứng yêu cầu của các học viên như ESL – tiếng Anh giao tiếp tổng quát, IPS – tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu, Business English – tiếng Anh ứng dụng cho công việc và các khoá luyện thi IELTS, TOFEL, TOEIC. Bên cạnh đó trường đang phát triển các khoá tiếng Anh dành cho gia đình như Family Camp hay Summer Camp là Trại hè tiếng Anh tại Philippines đang gây được sự chú ý cho rất nhiều phụ huynh đặc biệt là phụ huynh Nhật, Hàn và Việt Nam.

du học tiếng Anh
Học tập trong môi trường tiếng Anh 24/24h giúp học viên tiến bộ nhanh chóng

Là số ít trường có thể linh hoạt trong việc tăng cường các lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) lên đến 10 tiết mỗi ngày giúp học viên đa dạng sự lựa chọn cho nhu cầu học tập của mình. Trường còn miễn phí các lớp học bổ sung kỹ năng yếu vào mỗi sáng và mỗi tối cũng như tăng cường lớp học vào thứ 7 hàng tuần là một điểm cộng cho C2 UBEC khi học viên lựa chọn học tập ở đây. Theo quan niệm “Một trong những lý do khiến khả năng tiếng Anh mãi không tiến bộ là do không đủ vốn từ vựng cơ bản” nên C2 UBEC nhấn mạnh tầm quan trọng của từ vựng thông qua các bài kiểm tra voca hiệu quả giúp cải thiện và mở rộng vốn từ vựng cho học viên.

Chất lượng giáo viên đảm bảo

Chất lượng giáo viên được đảm bảo bởi đội ngũ giáo viên ưu tú. Toàn thể giáo viên đều có chứng chỉ TOEIC từ 900 hoặc IELTS 6.0 trở lên và có ít nhất năm năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường thường xuyên tổ chức các buổi tập huận về phương pháp giảng dạy các khoá học giao tiếp được công nhận bởi TEDSA nhằm cập nhật thường xuyên phương pháp giảng dạy cho giáo viên của trường. Đặc biệt, giáo viên của trường C2 UBEC còn có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại cho các công ty và được gửi đến huấn luyện tiếng Anh riêng các công ty tại Nhật Bản và Đài Loan.

Quản lý kiểu Nhật

anh ngữ c2 ubec
Đa dạng hóa quốc tịch là một trong những điểm đặc biệt của C2 UBEC

Học viên hàng tháng đang theo học tại trường C2 UBEC đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam và các nước như Ả Rập, Hồng Kong,… Do đó, đội ngũ nhân sự quản lý phải tìm hiểu tâm tư tình cảm cũng như nắm rõ từng trình độ của từng học viên của tất cả các quốc gia khác nhau để hỗ trợ học viên tốt nhất. Người Nhật kỷ luật khá nghiêm khắc với bản thân nhưng lại rất chu đáo với người xung quanh. Chính vì vậy, quản lý trường truyền đạt rất nghiêm túc về luật lệ của trường và thường xuyên nhắc nhở học viên học tập. Họ luôn bên cạnh học viên để tư vấn bài vở cũng như hỗ trợ giáo viên thông tin cho học viên về phương pháp học kịp thời. Do đó, sự tận tâm chăm sóc học viên tại C2 UBEC giúp cho học viên phần nào cảm thấy yên tâm về nỗi lo du học xa nhà.

Chất lượng được khẳng định bởi sự hài lòng của học viên

Theo Ayumi – quản lý học viên Nhật Bản chia sẻ “Hàng năm có hàng chục công ty Nhật Bản gửi nhân viên đến trường của chúng tôi và giáo viên C2 UBEC đã làm hài lòng được những khách hàng là công ty Nhật dù khó tính nhất”.

Là một học viên từng theo học tại C2 UBEC trong 3 tháng, Vũ Huỳnh Đức Tài (David) tâm sự Các giáo viên ở C2 Ubec rất thân thiện và vui tính. Họ còn rất nhiệt tình với học viên. Khi mình phát âm sai, họ không hề bỏ qua đâu. Họ sẽ hướng dẫn mình cách đọc từ đó ra sao, vị trí lưỡi, độ hở của miệng bao nhiêu %,…  Họ yêu cầu mình phải đọc đúng thì mới đi tiếp nội dung bài học”.

“Tôi không thể kể dài dòng mà chỉ có thể gói gọn trong từ PERFECT – HOÀN HẢO đễ nói về trường C2 UBEC mà tôi đang theo học” – đó là nhận xét của Bình Yên đang học khoá ESL 2 tháng tại trường.

Góp phần không nhỏ trong việc tư vấn định hướng và lựa chọn khoá học phù hợp cho học viên Việt Nam trong quá trình học tiếng Anh tại Philippines, chị Nguyễn Ngọc Xuân Vinh – Quản lý Việt Nam tại trường C2 UBEC – cho biết: “Chúng tôi tin rằng C2 UBEC là môi trường tiếng Anh lý tưởng dành cho học viên Việt Nam bởi sự tâm huyết của giám hiệu nhà trường, sự tận tâm của giáo viên, đội ngũ quản lý ân cần và phương pháp học tập hiệu quả của nhà trường. Đến với C2 UBEC, học viên kể cả những bạn hoàn toàn chưa nói được tiếng anh, không cần phải lo lắng. Thay vào đó, động lực, sự quyết tâm học tiếng Anh là tất cả những gì học viên cần trang bị cho mình. Bởi lẽ C2 UBEC đã chuẩn bị sẵn sàng một môi trường học tập tốt nhất để các học viên có thể học tập một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất”.

>>> Cùng chuyên mục: Phương Pháp Callan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Online

học tiếng anh tại Philippines
Chị Nguyễn Ngọc Xuân Vinh – Quản lý Việt Nam tại trường C2 UBEC đã có 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here