ENGLISH FELLA CLASSIC

0
147
ENGLISH FELLA CLASSIC

ENGLISH FELLA CLASSIC hay còn gọi là trường anh ngữ Fella ngữ đầu tiên thuộc sở hữu của Hàn Quốc có hai cơ sở với các khu nhà tự xây dựng. Anh ngữ Fella cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng như IELTS, TOEFL, TOEIC, EBC (Tiếng Anh thương mại), PIC, ELS,…Hiện tại, English Fella có hơn 300 nhân viên đang làm việc. Với sự chuyên nghiệp, niềm đam mê mang đến cho học viên những dịch vụ tốt nhất. Với hệ thống giáo dục toàn diện, English Fella sẽ giúp các bạn tiếp cận nhanh chóng. Và cải thiện dễ dàng các kỹ năng trong tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Trường Fella Philippines là cơ sở được thành lập đầu tiên vào năm 2006 tại thành phố Cebu. Campus Classic được xây dựng như một khu nghỉ dưỡng với một hồ bơi lớn ngay trung tâm trường. Cùng các dịch vụ tiện ích khác tạo một môi trường học tập thoải mái cho học viên.

Điểm đặc trưng của trường anh ngữ Fella

Trường anh ngữ Fella được biết đến là địa điểm du học tiếng anh lý tưởng bởi nơi đây mang đến những điểm nổi trội như sau:

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, chuyên môn cao

Học tiếng anh tại trường Fella bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên. Tất cả giáo viên tại English Fella đều là giáo viên chính thức, nhà trường không có giáo viên thời vụ. Giáo viên sẽ có bài kiểm tra và đào tạo định kỳ hàng tháng để đánh giá. Nâng cao trình độ chuyên môn.

Về yêu cầu đầu vào, giáo viên phải có chứng chỉ IELTS,TOEIC/TOEFL, chứng chỉ TKT, chứng chỉ TESDA hoặc đang theo học thạc sĩ. Để trở thành giáo viên chính thức của trường anh ngữ Fella. Giáo viên bắt buộc phải trải qua bài kiểm tra đầu vào và 40h training trước khi đứng lớp.

Giáo viên giảng dạy theo chuyên môn có lộ trình thăng tiến nâng cao trình độ rõ ràng, minh bạch. Nhà trường có bộ phận đào tạo nhằm duy trì. Và nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực, kỹ năng giảng dạy cho giáo viên.

Mời bạn tham khảo bài viết: Mô hình học Semi Sparta

Chương trình học đa dạng phù hợp với mục tiêu của học viên

Với các học viên không tự tin về tiếng Anh nhưng đang muốn tham gia các kỳ thi như TOEIC/TOEFL. Học tiếng anh tại trường Fella các bạn có thể lựa chọn các khóa học kết hợp như TOEIC/TOEFL + ESL. Nếu các bạn học viên có kiến thức cơ bản có thể đăng ký vào các khóa học TOEIC/IELTS/TOEFL. Nhà trường có một đội ngũ tuyển chọn sẽ phụ trách và theo dõi quá trình học đảm bảo điểm số mục tiêu của học viên.

Trường Fella Philippines có các khóa học tiếng Anh thương mại (EBC) dành cho học viên muốn cải thiện tiếng Anh phục vụ trong công việc. Không chỉ được đào tạo kiến thức tiếng Anh cơ bản về email, điện thoại,…Mà còn được rèn luyện các kỹ năng khác như thuyết trình, thảo luận,..Giảng viên đứng lớp là người có chuyên môn về lĩnh vực đảm bảo kiến thức về thương mại luôn được cập nhật chính xác.

Ngoài ra, các lớp tiếng Anh tổng quát (ESL) nhà trường cũng chia ra các chương trình học phù hợp với thời gian và mục tiêu của từng học viên. Nếu học viên muốn cân bằng việc học và học tập dài hạn ở nước ngoài có thể lựa chọn khóa ESL 4. Khóa học này sẽ có lớp học từ 8h00 đến 16h50, học viên sẽ có nhiều thời gian rảnh. Và phù hợp với các bạn muốn dành nhiều thời gian tự học. Khóa học Power Speech (ESL 6) dành cho các học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

Vị trí địa lý thuận lợi, môi trường học tập thoải mái

Trường Fella Philippines nằm gần trung tâm mua sắm Gaisano đi bộ chỉ mất 5ph. Tại đây sẽ có đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Các trung tâm thương mại lớn như SM Mall và Ayala cũng chỉ mất tầm 30ph đi xe ô tô.

Campus Classic hoạt động theo mô hình Semi-Sparta tạo sự thoải mái cho học viên. Các bạn có thể tự do ra ngoài để giải trí, ăn uống hoặc mua sắm miễn là về trước giờ giới nghiêm. Bên cạnh đó, trong khuôn viên nhà trường có hồ bơi, sân bóng, phòng tập gym,. Thư viện mở 24h để học viên rèn luyện sức khỏe, giải trí và thư giãn sau các giờ học.

ENGLISH FELLA CLASSIC | Hình ảnh & Clips

Thông tin trường học

Tên chính thức

English Fella Classic

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines

Hi-Way 11, Cebu City, Cebu

Năm thành lập ENGLISH FELLA CLASSIC

2005

Quy mô

120 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

Nhật Bản 27%, Hàn Quốc 26%, Đài Loan 33%, Trung Quốc 7%, Việt Nam 6% và 2% các nước khác

Cơ sở vật chất

Nhà ăn, thư viện, phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng nghỉ ngơi, phòng DVD, cửa hàng,..

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

CN – Thứ 5: 22h00/ Thứ 6, Thứ 7 và ngày lễ: 2h00 AM

Khu vực xung quanh ENGLISH FELLA CLASSIC

Mất 5ph đi bộ đến trung tâm mua sắm Gaisano, 20ph đi xe ô tô đến Ayala và 30ph đến SM Mall, bên cạnh trường có các nhà hàng, massage cách ít phút đi bộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here