ENGLISH FELLA SPARTA

0
177

English Fella Sparta là cơ sở thứ 2 của trường Anh ngữ Fella cũng nằm tại thành phố Cebu, Philippines. Fella Sparta nằm trong khu dân cư yên tĩnh, an toàn ngay bên ngoài thành phố.  Khuôn viên trường rộng đến 1500 ha, xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng và hoàn toàn khép kín.

Hai campus nằm cách nhau 10 phút đi bộ, tuy nhiên khác với campus 1. Campus 2 hoạt động theo mô hình Sparta quy định không được ra ngoài vào các ngày trong tuần. Ngoài ra nhà trường áp dụng thêm mô hình J – Sparta. Học viên có thể chuyển từ Sparta sang mô hình này sau 4 tuần học. Với mô hình này, học viên có thể ra ngoài vào thứ 4 và thứ 6 đến 22h00. Giúp học viên cảm thấy bớt căng thẳng sau giờ học.

ENGLISH FELLA SPARTA | Điểm đặc trưng

Môi trường học tập thoải mái cho học viên kết hợp nhiều hoạt động ngoại đa dạng

Campus 2 của Fella hoạt động theo mô hình Sparta. Tuy nhiên học viên tại đây không cảm thấy áp lực hay căng thẳng. Nhà trường luôn tạo điều kiện để học viên có môi trường học tập và sinh hoạt một cách thoải mái nhất. Khuôn viên nhà trường bao gồm 17 tòa nhà chính và có sẵn phòng tập gym, phòng nghỉ, sân chơi bóng, bể bơi, cà phê. Giúp học viên thư giãn, giải trí hàng ngày. Với các dịch vụ được cung cấp đầy đủ, học viên sẽ không có cảm giác tù túng khi ở trong trường cả tuần. Ngoài ra mô hình J-Sparta là một lựa chọn tuyệt vời với các bạn muốn có nhiều thời gian tự do hơn.

Ngoài ra, các hoạt động ngoài các giờ học trên lớp cũng thường xuyên được nhà trường tổ chức. Và được học viên đánh giá tích cực. Vào cuối tuần, thường sẽ có các tour đi chơi đảo và khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhà trường còn tổ chức các hoạt động tình nguyện mỗi tháng một lần.

Khóa học đa dạng, có nhiều lớp tự học và các bài kiểm tra hàng ngày

Hiện nay trường anh ngữ Fella Sparta đang cung cấp nhiều khóa học đa dạng như khóa luyện thi TOEIC/IELTS/TOEFL. Với các học viên có trình độ trung cấp, cao cấp. Với các học viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học có thể đăng ký kết hợp cùng khóa học ESL. Khóa học Business dành học viên muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong công việc. Hai khóa học PIC 4 và PIC 5 dành cho học viên muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Mỗi khóa học bao gồm nhiều lớp 1:1, lớp nhóm 1:4, 1:8 và các lớp tự học bắt buộc vào thời gian buổi tối. Đồng thời, các học viên sẽ có các bài kiểm tra nhỏ mỗi ngày giúp học viên ghi nhớ kiến thức đã được học.

Món ăn phong phú, ngon miệng và đảm bảo vệ sinh

English Fella là trường Anh ngữ có môi trường học tập quốc tế. Học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật, Hàn, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc,…vì vậy trong mỗi bữa ăn có rất nhiều món ăn đa dạng phù hợp với khẩu vị của mỗi học viên. Nhà trường rất coi trọng đến vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm trong khâu lựa chọn và chế biến thực phẩm. Nhân viên nhà bếp và nhân viên hỗ trợ luôn có những cuộc họp về vấn đề này. Để không ngừng cải thiện thực đơn.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức tiệc BBQ cho học viên có cơ hội giao lưu và làm quen với nhau. Để đảm bảo sức khỏe cho học viên một cách tốt nhất và đề phòng tình huống khẩn cấp xảy ra. Vào thứ Hai hàng tuần sẽ có bác sĩ đến thăm khám cho học viên.

Hình ảnh & Clips

Thông tin trường học

Tên chính thức

English Fella Sparta

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines

Năm thành lập

2005

Quy mô

220 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

Nhật Bản 27%, Hàn Quốc 26%, Đài Loan 33%, Trung Quốc 7%. Việt Nam 6% và 2% các nước khác

Cơ sở vật chất

Nhà ăn, phòng tự học, thư viện, phòng tập thể dục, sân bóng rổ, bóng bàn, hồ bơi, phòng nghỉ ngơi, cửa hàng,..

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

Sparta: Thứ 2 – Thứ 6: Không được ra ngoài/ Thứ 7: 2h00 AM/ CN và ngày lễ: 18h40

J-Sparta: Ngày thường: Không được ra ngoài/ Thứ 4 và Thứ 6: 22h00/ Thứ 7: 2h00 AM/ CN và ngày lễ: 18h40

Khu vực xung quanh

Khu dân cư yên tĩnh, đi bộ trong vòng 5ph đến các trung tâm mua sắm, nhà hàng, cửa hàng massage

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here