SMEAG Weekly News Apr. 1-7

0
72

Chào mừng các bạn đến với bản tin mới nhất của trường Anh ngữ SMEAG!

Hãy kéo xuống phía dưới để cập nhật các sự kiện và hoạt động học tập diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng 4 nhé.

Ở Philippines, điều quan trọng đầu tiên là bạn cần mua sim điện thoại di động để liên lạc. Hiện nay có ba nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất ở Philippines là Globe, Smart và Sun Cellular. 3 nhà mạng này đều cung cấp dịch vụ internet trả trước, trả sau, dịch vụ internet, dữ liệu di động và các gói di động khác trong nước.

SMEAG Global Camp là chương trình trại hè cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh kết hợp với các hoạt động vui chơi dành cho các bạn nhỏ đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Oman và Nga. Vì vậy, trường SMEAG chính thức ra mắt trang web của SMEAG Camp chứa thông tin chi tiết đầy đủ và thông tin liên quan của chương trình!

SMEAG đảm bảo cho học sinh tăng cường các kỹ năng tiếng Anh với việc học tiếng Anh mở rộng trong chương trình học tập. Tại campus thứ 4 dành cho học sinh Trung học cơ sở, học sinh không chỉ trải nghiệm các môn học phổ thông mà còn được tiếp xúc với các khóa học ôn tập về Giáo dục tiếng Anh (ESL: tiếng Anh giao tiếp)) và IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) theo khuôn mẫu của Chương trình Cambridge và Hội đồng Anh. Ngoài ra, khoa Trung học cơ sở cho phép học sinh trải nghiệm bài kiểm tra thực hành IELTS được tổ chức mỗi tuần với các hướng dẫn viên có kinh nghiệm và được cấp phép.

Trong khi SMEAG cung cấp một chương trình học tập nghiêm ngặt để sinh viên trở nên thành thạo về mặt học thuật, nhà trường cũng có khuynh hướng tạo cho học viên một môi trường đa quốc tịch và văn hóa đa dạng. Với điều này, sinh viên có thể tiếp cận với môi trường quốc tế, da dạng văn hóa, tạo sự tự tin ngay từ khi còn nhỏ.

Tỷ lệ học viên đến từ các quốc gia khác nhau tại 5 campus của trường Anh ngữ SMEAG

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here