KEYSTONE

0
302
ký túc xá keystone

KEYSTONE là học viên Anh ngữ nằm trong khu Subic Bay Freeport Zone (SBFZ). Subic là đặc khu kinh tế và được đánh giá là khu vực an toàn nhất tại Philippines.

Học viên KEYSTONE bao quanh bởi núi rừng và cây cối xanh mát, nằm cách bờ biển chỉ khoảng 5ph đi bộ. Không khí ở đây rất trong lành, mát mẻ là địa điểm lý tưởng cho các bạn tập trung học tập.

Ngoài những người dân bản địa sinh sống, SBFZ thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài vì sự an toàn và khí hậu trong lành tại đây. SBFZ tạo nên một môi trường lý tưởng để học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách thường xuyên. Cải thiện trình độ một cách nhanh chóng.

Điểm đặc trưng của Keystone

Một trong những điểm đặc trưng nổi bật nhất mà Keystone mang lại đó là:

Nằm trong khu vực an toàn nhất Philippines với tỷ lệ tội phạm 0%

Subic là một trong những khu kinh tế thành công nhất ở Philippines. Nếu du học tiếng anh ở Philippines tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Subic được bảo đảm an ninh với hệ thống cảnh sát lên đến 1600 người luôn tuần tra liên tục 24h. Và đây cũng là nơi duy nhất ở Philippines cấm sử dụng súng và các hoạt động giải trí về đêm.

Khu vực này cũng không dễ dàng nhập cư, chỉ có những người được cấp ID mới được phép làm việc trong một số doanh nghiệp tư nhân tại đây. Với hệ thống tự quản chặt chẽ nên tỷ lệ tội phạm trong khu vực này là 0%.

Ngoài ra, khu vực này không cho phép jeepneys và xe ba bánh đi lại để tránh tình trạng trộm cắp và không an toàn. Do đó, Keystone Subic có môi trường rất trong lành, không bị ô nhiễm hay kẹt xe như Cebu hay Manila.

Môi trường hoàn hảo để nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn

Vào tối thứ 6 cuối cùng của tháng, KEYSTONE sẽ tiến hành tư vấn để đánh giá trình độ của học viên. Các cố vấn sẽ phân tích kết quả giúp học viên biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Đồng thời, cũng tiến hành lấy ý kiến của các học viên về việc học một cách tổng thể. Nhằm thay đổi hoặc cải tiến chương trình học hoặc lịch trình theo mong muốn của học viên.

Bên cạnh đó, các quản lý học viên sẽ có nhiệm vụ giúp học viên du học Philippines tại đây hòa nhập với cuộc sống. Và hỗ trợ học viên nếu như họ cảm thấy có bất kỳ sự bất tiện nào.

Về chương trình du học ngắn hạn, KEYSTONE cân bằng về các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm. Mục tiêu của lớp 1:1 nhằm giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp. Cải thiện từng kỹ năng tiếng Anh tuy nhiên lại không có cơ hội nói chuyện trước nhiều người.

Vì vậy KEYSTONE thiết kế chương trình học kết hợp cùng với các lớp nhóm để rèn luyện sự tự tin cho học viên. Cùng với đó, là việc áp dụng chính sách EOP (chỉ được sử dụng tiếng Anh). Nhằm tạo thói quen cho học viên sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Liên kết với trường Đại học Bataan Peninsula State University (BPSU) và các công ty trong khu vực.

KEYSTONE được công nhận là một cơ sở tiếng Anh của trường BPSU. Vì vậy, nếu hoàn thành khóa học tại đây thì học viên sẽ nhận được chứng chỉ của BPSU. BPSU là một trong những cơ sở giáo dục xuất sắc nhất của Bataan. Trường học có đến 6 cơ sở chuyên biệt tại nhiều khu vực.

KEYSTONE còn liên kết với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các công ty trong Đặc khu kinh tế Subic. Tạo cơ hội cho học viên thực tập và kiếm được một công việc tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Hình ảnh và clip tại Keystone

Thông tin trường học của Keystone

  • Tên chính thức: Keystone Academy
  • Vùng / địa chỉ: Subic / Philippines. (Subic Heights Compound, Upper MAU CAMP Area, Appari Road, East Ave, Subic Bay Freeport Zone, Zambales.)
  • Năm thành lập: 2012
  • Quy mô: 120 học viên
  • Chủ sở hữu: Hàn Quốc
  • Chỗ ở: Ký túc xá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here