AELC GENERAL ENGLISH CENTER

0
167

AELC General English Center là cơ sở thứ nhất của trường Anh ngữ AELC được thành lập từ năm 2007 tại thành phố Clark. Trường có khuôn viên rộng đến 1500m2. Được thiết kế như một resort nghỉ dưỡng với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Trường Anh ngữ AELC nổi bật trong việc cung cấp các lớp học 1:1 hiệu quả cao. Cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, AELC 1 còn là trung tâm ủy quyền tổ chức kỳ thi TOEIC quốc tế tại tại thành phố Clark.

Điểm đặc trưng

Môi trường học tập thoải mái, coi trọng sự tự do của học viên

Về các quy định chung và giờ giới nghiêm của nhà trường cũng linh hoạt và thoải mái. Nhà trường tôn trọng vào quyền tự do và riêng tư của học viên. Vì vậy AELC phù hợp với học viên có tinh thần tự giác học tập, kiểm soát bản thân, trường thu hút học viên lớn tuổi đến học tập tại đây.

Sau các giờ học, học viên có thể bơi lội ngay hồ bơi trong trường. Hoặc tham gia các khóa chơi golf, cưỡi ngựa để thư giãn và làm quen với nhiều bạn bè quốc tế hơn. AELC cũng rất chú trọng vào hoạt động thể chất để nâng cao sức khỏe, tinh thần thoải mái. Vui vẻ cũng như tạo cơ hội để tăng thêm tinh thần đoàn kết, tạo môi trường để học viên sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

Tọa lạc ở vị trí địa lý thuận lợi, khuôn viên rộng rãi với nhiều tiện nghi

AELC General tọa lạc trong một khu vườn lớn có nhiều cây xanh theo phong cách khu nghỉ dưỡng tạo không gian trong lành, mát mẻ. Nhà trường xây dựng khá nhiều tiện ích hiện đại với chất lượng tốt nhất phục vụ đời sống cho học viên. Khu ký túc xá nhà trường cũng chỉ cung cấp phòng đơn. Và phòng đôi để tạo không gian sinh hoạt thoải mái cho học viên.

Ở phía bên ngoài khu vực trường, có các nhà hàng Hàn Quốc, Trung Quốc cùng các cửa hàng thức ăn  nhanh, siêu thị, massage. Học viên được ra ngoài sau giờ học nên chỉ cần đi bộ vài phút ra đây ăn uống, giải trí. Và tìm mua các đồ dùng cần thiết cho bản thân.

Chương trình học tập chú trọng vào các tiết học 1:1, kết hợp cả giảng viên bản ngữ và giáo viên Philippines

Tất cả các khóa học tại AELC, học viên đều có thể đăng ký lớp 1:1 hoặc cả lớp học nhóm cùng với giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada. Các giáo viên bản ngữ sẽ chỉnh sửa phát âm và rèn luyện kỹ năng nói cho học viên. Việc học tập với các giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên làm quen được nhiều chất giọng khác nhau. Tự tin hơn trong giao tiếp tạo tiền đề cho việc đi du học sau này.

Philippines sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, không phải là người bản ngữ nhưng họ là đất nước học tiếng Anh giỏi nhất. Vì vậy, các giáo viên Philippines sẽ có những thế mạnh giúp học viên rèn luyện kỹ năng Nghe, ngữ pháp, cách ghi nhớ từ vựng…. Các giáo viên bản ngữ sẽ dạy về phát âm, dùng từ, cách diễn đạt và ngữ điệu khi nói. Sự kết hợp tận dụng những thế mạnh riêng của giáo viên. Tạo nên sự hiệu quả trong học tập cho học viên tại AELC.

Hình ảnh & Clips

Thông tin trường học

Tên chính thức

American English Learning Center

Vùng / địa chỉ

Clark / Philippines

Lot 3-2a Cut-cut, Fil-Am Friendship Hwy, Angeles, Pampanga

Năm thành lập

2007

Quy mô

120 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Cơ sở vật chất

Nhà ăn, phòng học, phòng tự học,  quầy bar, cửa hàng tiện lợi, hồ bơi, khu tập golf,….

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

Chủ Nhật – Thứ 5: 24h00/ Thứ 6, Thứ 7 và ngày lễ: Không có giờ giới nghiêm

Khu vực xung quanh

Cách ít phút đi bộ có các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh Jollibee. Và trung tâm mua sắm, siêu thị,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here