CG ESL SPARTA CAMPUS

0
104

Trường anh ngữ CG ESL tọa lạc tại thành phố Cebu. Với hai cơ sở chính là CG ESL Sparta và CG ESL Banilad hoạt động. Với hai mô hình hoàn toàn khác nhau là Sparta và Semi-Sparta.

CG ESL Sparta Campus là một trong những trường Anh ngữ tiên phong trong mô hình Sparta tại Cebu. Hiện nay, campus này đang tọa lạc tại khu vực phía Nam thành phố Cebu. Hơi xa trung tâm thành phố nhưng xung quanh vẫn có các nhà hàng, siêu thị,..Khuôn viên cơ sở Sparta được thiết kế hài hòa với thiên nhiên. Tạo môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái, thư giãn.

Điểm đặc trưng trường anh ngữ CG

Tọa lạc tại khu vực yên tĩnh, trường mang phong cách khu nghỉ dưỡng tạo môi trường chuyên tâm học tập

Campus Sparta nằm ở ngoại ô thành phố Cebu, cách trung tâm thành phố khoảng 20ph đi xe ô tô. Xung quanh là khu dân cư yên tĩnh, học viên hoàn toàn có thể chú tâm vào việc học. Mà không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Campus hoạt động theo mô hình Sparta nghiêm ngặt nhưng tôn trọng sự độc lập của học viên. Nhà trường cung cấp một môi trường mà học viên có thể tập trung tự nhiên vào việc học. Mà không cảm thấy bị căng thẳng. Khuôn viên trường được xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng, các tòa nhà mang kiến trúc của châu Âu. Bên trong trường có nhiều cây xanh, hồ bơi, các băng ghế được đặt dưới tán cây cho học viên không gian trò chuyện, thư giãn.

Chương trình học Sparta với cường độ học tập cao

Hiện nay, CG ESL Sparta đang cung cấp các khóa học: tiếng Anh tổng quát, luyện thi TOEIC/IELTS, TOEIC Premier, Tiếng Anh thương mại,..Bất kể học viên của khóa học nào cũng phải bắt đầu tiết học vào lúc 8:00 AM. Vì vậy bắt buộc phải thức dậy và ăn sáng vào lúc 7:00 – 7:50. Từ thứ 2 đến thứ 5 các lớp học sẽ kết thúc vào 6h, vào thứ 6 sẽ là 5h chiều. Ngoài các lớp học chính học viên có thể tham gia thêm các lớp tự học đến 10h tối.

Cường độ học tập lên đến 12 tiếp học một ngày nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh một cách tốt nhất. Các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm được thiết kế một cách cân bằng. Lớp nhóm tối đa không vượt quá 4 người. Để đảm bảo tính tương tác cao giữa học viên và giáo viên. Ngoài ra, học viên sẽ phải làm các bài kiểm tra từ vựng, viết bài tiểu luận.

Quản lý từng cá nhân học viên một cách có hệ thống và nghiêm ngặt

Mỗi học viên có giám sát viên phụ trách từ khi bắt đầu đến khi kết thúc chương trình học tại trường. Giám sát viên có nhiệm vụ theo dõi, đánh giá trình độ học viên theo hàng tuần/hàng tháng. Hướng dẫn phương pháp và định hướng học tập cho học viên. Tuần cuối cùng của mỗi tháng, học viên được đánh giá sự tiến bộ thông qua bài kiểm tra cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Học viên còn có các bài kiểm tra từ vựng mỗi ngày, học viên phải đảm bảo kết quả theo yêu cầu để cuối tuần được ra khỏi trường. Nhà trường cũng thi hành chính sách EOP từ 8:00 đến 4:50 chiều để tăng cường việc sử dụng tiếng Anh của học viên.

Hình ảnh & Clips

Thông tin trường học

Tên chính thức

CG ESL Sparta Campus

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines

1951-A-1, Uldog, Cansojong, Talisay City, Cebu

Năm thành lập

2004

Quy mô

150 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Cơ sở vật chất

Nhà ăn, phòng học, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, tenis, bóng bàn, cửa hàng, quán cà phê

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

Thứ 2 – Thứ 5: Không được đi ra ngoài/ Thứ 6, Thứ 7: 24h00/Chủ nhật và ngày lễ: 21h00

Khu vực xung quanh

Khu dân cư cao cấp ở Talisay, 5- 10ph đi xe đến trung tâm thương mại Gaisano, siêu thị Robison, 20ph đi xe ô tô vào trung tâm thành phố

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here