Hoạt động các trường Anh ngữ tuần 15 (15/4/2019)

0
42

I. Trường Anh ngữ Philinter

Chúc mừng 14 học viên Philinter đã hoàn thành khóa học trong tuần vừa qua. Mong rằng với nền tảng kiến thức và kỹ năng học được tại đây, các bạn học viên sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Tuần này, trường Anh ngữ Philinter chào đón thêm 13 học viên mới Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Đài Loan. Chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian học tập và trải nghiệm thú vị tại Philippines.

II. Trường Anh ngữ SMEAG

Tuần vừa qua, trường SMEAG cũng tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn học viên vào ngày 12/4/2019.

Hoạt động ngoại khóa cuối tuần vừa qua của các bạn học viên của trường Anh ngữ SMEAG là khám phá Cordova. Đây là một thị trấn nằm riêng biệt được kết nối với đảo chính Mactan bằng hai cây cầu. Các bạn học viên đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau tham gia các hoạt động trải nghiệm.

III. Trường Anh ngữ QQ English

Party chào mừng học viên mới của trường Anh ngữ QQ English đã được tổ chức vào ngày 15/4/2019

Vào cuối tuần vừa qua, tại Place Sport City, đã diễn ra trận bóng rổ giữa các trường QQEnglish, SMEAG và 3D Academy. Với không khí sôi động, náo nhiệt, trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn. Hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các học viên gắn kết với nhau hơn và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian học tập tại Philippines.

Tuần này là tuần nghỉ lễ tại Philippines – Holy Week, các bạn cập nhật lịch hoạt động của các trung tâm thương mại tại Philippines để có kế hoạch cá nhân phù hợp cho mình nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here