TALK ACADEMY YANGCO CENTER

0
125

Trường Anh ngữ TALK tọa lạc tại thủ phủ mùa hè – thành phố Baguio. Nơi có khí hậu quanh năm mát mẻ cùng với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng. Baguio còn là trung tâm văn hóa, giáo dục của Philippines với nhiều trường Đại học lớn nằm tại đây như Đại học St.Louis, Cordilleras, Baguio, Học viện quân sự quốc gia PMA,…Tạo thành một môi trường học tập lý tưởng cho các bạn học viên.

TALK Yangco thành lập vào năm 2013, hoạt động theo cả hai mô hình Sparta và Semi-Sparta. Thế mạnh của trường là đào tạo chuyên sâu ESL. Hiện này trường đang thu hút học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Nhật, Hàn, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Ả Rập.

Điểm đặc trưng

Hệ thống quản lý chặt chẽ và chăm sóc học viên tận tình

Nhà trường có giáo viên trưởng phụ trách việc cung cấp, thiết kế thời khóa biểu. Và có thư ký riêng phụ trách về việc gia hạn visa. Đăng ký các kỳ thi tiếng Anh quốc tế chính thức cho học viên.

Mỗi bộ môn sẽ có giáo viên trưởng bộ môn chịu trách nhiệm trong việc đào tạo các giáo viên mới. Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất. Một ưu điểm tại TALK là các lớp học phát âm, học viên được học cùng với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc,…

Nhà trường có bảo vệ trực 24/7 cùng hệ thống Camera CCTV giám sát toàn bộ khuôn viên đảm bảo an ninh tuyệt đối. Khu ký túc xá thiết kế rộng rãi với đầy đủ tiện nghi. Và các dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp, giặt ủi hoàn toàn miễn phí.

Chương trình học chất lượng kết hợp cùng giáo trình được biên soạn theo từng cấp độ học viên

Học tập tại TALK, mỗi học viên sẽ được thiết kế một lịch học cùng với bộ giáo trình riêng phù hợp với trình độ của bản thân. Học viên được phân chia theo 12 cấp độ: Beginner 1,2,3 / Pre-intermediate 1,2,3 / Intermediate 1,2,3 / Advance 1,2,3. Chương trình học, giáo trình và hệ thống phân chia cấp độ được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại TALK. Các môn học có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Giúp học viên vận dụng kiến thức đang học để áp dụng vào các tiết học khác.

Mỗi học viên có một hồ sơ học tập riêng gồm kết quả các bài kiểm tra và đánh giá của giáo viên hàng tuần. Dựa vào đó, giáo viên chủ nhiệm sẽ có phương pháp chỉnh chương trình học cho từng học viên để đạt kết quả đúng với mục tiêu đề ra.

Khí hậu mát mẻ, không khí trong lành tạo môi trường lý tưởng cho việc học

Trường Anh ngữ TALK tọa lạc ở cao nguyên sương mù Baguio, ở độ cao 1500 mét so với mực nước biển. Nhiệt độ trung bình quanh năm là 20 độ C, khí hậu mát mẻ, dễ chịu giống như Đà Lạt của Việt Nam. TALK Yangco nằm bên sườn đồi thành phố, bên trong khu dân cư yên tĩnh. Xung quanh bao bọc bởi rất nhiều cây xanh. Học viên sẽ luôn cảm thấy thư thái, tràn đầy năng lượng để học tập hiệu quả trong một môi trường tuyệt vời như thế này.

Hình ảnh & Clips

Thông tin trường học

Tên chính thức

TALK Academy Yangco Center

Vùng / địa chỉ

Baguio / Philippines

37 Yangco Road, Upper General Luna, Baguio, 2600 Benguet

Năm thành lập

2007

Quy mô

120 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Cơ sở vật chất

Nhà ăn, phòng học, phòng tự học, thư viện, phòng gym, bóng bàn, quán cà phê,cửa hàng tiện lợi…

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

Chủ Nhật – Thứ 5: 22h00/ Thứ 6, Thứ 7: Không có giờ giới nghiêm

Khu vực xung quanh

10ph đi bộ đến siêu thị SM, chợ trung tâm, bến xe Joybus, Victory Liner đi Manila và con đường mua sắm nhộn nhịp Session Road.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here