BECI City

0
57
Trường BECI City

BECI City là campus mới nhất của trường Anh ngữ API Beci tại Baguio, chính thức đi vào hoạt động từ 5/12/2022.

Trường BECI City gây ấn tượng với học viên và giới chuyên môn nhờ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và tone trắng sang trọng, nổi bật. Đặc biệt, trường được thiết kế giống như những văn phòng làm việc, được trang bị đầy đủ từ phòng họp trực tuyến, phòng thuyết trình, phòng làm việc chung, … Hệ thống wifi luôn được đảm bảo hoạt động tốt 24/24.

Trái ngược với cở sở BECI Sparta với mô hình học nghiêm khắc, BECI City cung cấp khung thời gian học tập linh hoạt phù hợp với học viên yêu thích môi trường thoải mái và có nhu cầu vừa học vừa làm.

Trường BECI City

>>> Xem thêm 

Thông tin trường BECI The Cafe (BECI Lady): https://vietphil.com/beci-the-cafe-beci-lady/

Thông tin trường BECI Sparta: https://vietphil.com/beci-sparta/

Thông tin trường học

Tên chính thức

BECI City Campus

Vùng / địa chỉ

Baguio / Philippines
The Zone Will – 48 Kisad Rd, Montinola Subd

Năm thành lập

12/2022

Quy mô

Dưới 300 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Cơ sở vật chất

Văn phòng hỗ trợ, phòng học 1:1, phòng học nhóm, thư viện, khu sinh hoạt chung, khuôn viên đi tản bộ, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, khuôn viên tổ chức tiệc nướng BBQ

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Điểm nổi bật của trường BECI City 

Lịch trình học tập linh hoạt, không có giờ giới nghiêm 

Tại BECI City, lịch trình học tập linh hoạt cho phép bạn chủ động điều chỉnh hợp lý với phong cách làm việc cá nhân. Vì vậy chương trình đào tại tại trường phù hợp với những học viên có nhu cầu vừa học vừa làm, mong muốn một môi trường học tập thoải mái, đề cao tinh thần tự giác. Đến với BECI City, học viên được tận hưởng một cuộc sống tư do đúng nghĩa.

Trường được thiết kế giống môi trường làm việc

Không chỉ có lịch trình học tập linh hoạt, BECI City cung cấp môi trường văn phòng như phòng làm việc chung, phòng họp trực tuyến và phòng thuyết trình. Điều này tạo sự chuyên nghiệp, giúp học viên có cảm hứng làm việc và học tập.

Tọa lạc tại “Thành phố học thuật” Baguio

BECI City tọa lạc tại Thành phố Baguio, một thành phố có thời tiết mát mẻ với nhiệt độ trung bình hàng năm là 20 độ. Ngoài ra, Baguio được mệnh danh là “Thành phố học thuật” tại Philippines tập trung nhiều trí thức, tạo nên một môi trường lý tưởng dành cho việc học tiếng Anh.

Các khóa học cung cấp

BECI City cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng cho những ai muốn học tiếng Anh kết hợp làm việc nghỉ dưỡng.

Trước khi nhập học, học viên sẽ được tham gia một buổi phỏng vấn đánh giá trình độ tiếng Anh (trực tuyến). Buổi phỏng vấn sẽ được thực hiện bởi người quản lý đến từ cùng đất nước với học viên. Từ kết quả kiểm tra, nhà trường sẽ xây dựng các môn học và lịch trình học phù hợp với từng học viên. Bên cạnh đó, bản thân học viên có thể trao đổi và tự chọn lịch trình học của bản thân.

Ngoài ra, học viên sẽ được học tập theo dự án. Học viên sẽ được yêu cầu làm báo cáo và bài thuyết trình thường xuyên trong quá trình học. Nhờ vậy, học viên sẽ được nâng cao các kỹ năng tiếng Anh cũng như kỹ năng thực hiện công việc.

Khóa Biz 2.0

Khóa học Biz 2.0 dành cho học viên cần cải thiện đồng thời kỹ năng thương mại và kỹ năng làm việc.

Khóa Speed ESL

Khóa học Speed ESL đảm bảo sự phát triển cần bằng trong bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Khóa Lite ESL

Khóa học Lite ESL là một phiên bản nhẹ nhàng hơn của khóa học Speed ESL, dành cho các học viên có như cầu học tiếng Anh giao tiếp nhưng có nhiều thời gian hơn và muốn vừa học vừa làm cũng như có thời gian nghỉ dưỡng.

Khóa Flexi Biz 2.0

Khóa Flexi Speed ESL

Khóa Flexi Lite ESL

Lớp học thêm ngoài chương trình chính 

Chương trình SP (Speaking Prescription)

SP được thiết kế để giúp học viên tìm ra điểm yếu và khắc phục chúng thông qua các bài học ngữ pháp và bài kiểm tra nói trước camera nhằm đánh giá trình độ học viên.

 • Loại lớp: Lớp 1 kèm 1
 • Tần suất lớp học: 1 lớp/ ngày; 5 lớp/ tuần
 • Thời lượng: 4 tuần (Hoặc theo yêu cầu)

Chương trình Speaking Coach 

Học viên sẽ được theo dõi sự cải thiện khả năng nói của mình thông qua chương trình này. Các lỗi mắc phải trong bài kiểm tra nói sẽ được phân tích kỹ lưỡng. Lời khuyên sẽ được cung cấp để khắc phục những khuyết điểm nhằm đem lại sự cải thiện trong kết quả học tập của học viên.

 • Loại lớp: Lớp 1 kèm 1
 • Tần suất lớp học: 1 lớp/ngày; 5 lớp/tuần
 • Thời lượng: 4 tuần (Hoặc theo yêu cầu)
 • Cấp độ: Tất cả các cấp độ

Chương trình Rehab 

Rehab được thiết kế cho học viên mọi cấp độ. Khóa học cung cấp các bài học từ cơ bản đến nâng cao về phát âm và từ vựng giúp cải thiện đáng kể độ rõ ràng và chính xác trong phát âm của học viên.

 • Loại lớp: Lớp nhóm
 • Tần suất lớp học: 4 lớp/ngày; 5 lớp/ tuần
 • Thời lượng: 1 tuần
 • Cấp độ: Tất cả các cấp độ

Hình ảnh trường BECI City

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here