BECI Sparta

0
159
Trường BECI Sparta

Trường Anh ngữ BECI Sparta được thành lập từ tháng 6/2022 tọa lạc tại Thành phố giáo dục Baguio. Giống như tên gọi, BECI Sparta cung cấp chương trình học đào tạo theo mô hình Sparta nghiêm khắc, không cho phép học viên ra khỏi trường vào các ngày trong tuần, giúp học viên cải thiện giao tiếp tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

Trường BECI Sparta >> Xem thêm

Trường BECI The Cafe (BECI Lady): https://vietphil.com/beci-the-cafe-beci-lady/

Trường BECI City: https://vietphil.com/beci-city/

Thông tin trường học

Tên chính thức

BECI Sparta Campus

Vùng / địa chỉ

Baguio / Philippines
37 Yangco Road, Upper General Luna, Baguio, 2600 Benguet

Năm thành lập

2022

Quy mô

Dưới 100 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Cơ sở vật chất

Văn phòng hỗ trợ, phòng học 1:1, phòng học nhóm, thư viện, khu sinh hoạt chung, khuôn viên đi tản bộ, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, khuôn viên tổ chức tiệc nướng BBQ

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Điểm nổi bật của trường BECI Sparta 

Chương trình học theo mô hình Sparta nghiêm khắc, tạo môi trường học tiếng Anh riêng biệt

 • Giống như tên gọi BECI Sparta, trường xây dựng chương trình học theo mô hình Sparta giúp học viên được tiếp xúc với tiếng anh 24/24h và cải thiện khả năng tiếng anh trong thời gian ngắn.
 • Tuy nhiên mô hình Sparta này có phần nghiêm khắc, phục vụ cho học viên muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh cấp tốc nên có nhiều quy định và cấm ra ngoài vào các ngày trong tuần. Học viên nên chuẩn bị sẵn tinh thần và tìm hiểu kỹ trước khi thực sự quyết định đăng ký.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

 • Các giáo viên được tham gia giảng dạy tại trường BECI Sparta có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các học viên quốc tế.
 • Tỷ lệ giáo viên bản ngữ tại Beci Sparta cao phụ trách chính khóa 24 ESL, chú trọng chỉnh phát âm và cách diễn đạt cho học viên.
 • Giáo viên tại BECI Sparta được đào tạo liên tục, cập nhập các xu hướng đề thi mới.

Cung cấp các chương trình đặc biệt

Để bổ trợ cho khóa 24 ESL, trường Beci Sparta cung cấp các chương trình đặc biệt có thể đăng ký sau trong quá trình tham gia khóa học

 • SP Program for 24 ESL: Chương trình SP (lớp nhóm SP, 1 lớp mỗi ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 và kiểm tra SP hàng tuần) đã bao gồm trong chương trình 24 ESL
 • Rehab program for 24 ESL: Khóa 24 ESL sẽ bao gồm 1 tuần học REHAB. Điều này có nghĩa là xuyên suốt 1 tuần, sẽ có 4 tiết học được chuyển thành chương trình Rehab. Tiết học sẽ được phần bổ vào thời gian biểu sáng hoặc chiều (Thời gian còn lại trong ngày, học viên sẽ học theo khóa ESL thông thường).

Cung cấp duy nhất mô hình ký túc xá 3 + 1

 • Đây là một mô hình không quá phổ biến tại Philippines. Xét riêng tại Baguio, Beci Sparta là ngôi trường duy nhất cung cấp mô hình ký túc xá 3 + 1 này.
 • Mô hình ký túc xá 3 +1 là mô hình được thiết kế cho một giáo viên ở chung với ba học viên. Điều này giúp học viên có thể được giao tiếp bằng tiếng Anh 24/24h trong sinh hoạt cũng như được giải đáp về bài tập bất cứ khi nào cần hỗ trợ.

Quy mô nhỏ, dễ quản lý

 • Beci Sparta có sức chứa dưới 100 học viên vì vậy vô cùng dễ quản lý. Giáo viên có thể đảm bảo đủ số lượng để theo sát từng học viên, giúp học viên đạt chất lượng cao trong học tập.
 • Ngoài ra, đôi ngũ nhân viên ý tế trường, bảo vệ, phụ bếp.. cũng sẽ dễ dàng hỗ trợ học viên trong quá trình tham gia khóa học tại trường.

Thiết kế theo phong cách ấm cúng, tiện nghi, tạo cảm giác như ở nhà

 • Beci Sparta được thiết kế với tông xanh trắng và chất liệu gỗ mang lại cảm giác vừa sang trong vừa ấm áp.
 • Các dịch vụ tiện ích trong trường được trang bị đầy đủ từ các lớp học 1:1, lớp học nhóm cho đến các tiện ích giải phòng tập gym, khuôn viên thư giãn….

Nằm tại trung tâm thành phố Baguio

 • Các học viên tại Beci Spart có thể dễ dàng di chuyển ra khu trung tâm thành phố Baguio mất khoảng từ 7 – 10 phút. Một số nơi các bạn có thể ghé thăm như trục đường Session Road sầm uất và trung tâm thương mại SM Mall.

Khóa học chính cung cấp 

Khóa học  24ESL

Khóa học 24ESL dành cho học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn thông qua 7 lớp học ban ngày và 3 lớp học tối mỗi ngày, chương trình tiếp xúc tiếng Anh 24 giờ. Trong khóa học ESL24, học viên có thể cải thiện kỹ năng học tiếng Anh thông qua bài kiểm tra SP (Khóa luyện phản xạ nghe nói) dựa trên mười tiêu chí (ngữ pháp, phát âm, ngữ điệu,…) để kiểm tra điểm yếu của học viên và đưa ra phương pháp cải thiện và làm thế nào để cải thiện. Học viên sẽ được giám sát và quản lý chặt chẽ. Việc đi ra ngoài vào các ngày trong tuần sẽ bị nghiêm cấm. Chính sách nghiêm ngặt này giúp học viên chỉ tập trung vào việc học tiếng Anh.

Thời lượng 1-24 tuần
Ngày bắt đầu Mỗi thứ hai
Số lớp học mỗi ngày Lớp 1:1 – 5 lớp
Lớp học nhóm – 2 lớp
Lớp tối – 3 lớp (bắt buộc)
Dành cho – Học viên muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn
– Học viên có thể thích nghi với môi trường nghiêm khắc và lịch trình học tập dày

Khóa học TOEIC /TOEIC đảm bảo

Khóa học TOEIC được thiết kế dành cho những học viên mới làm quen với TOEIC hoặc muốn củng cố các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng cơ bản của mình. Khóa học TOEIC đảm bảo được thiết kế để chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài kiểm tra TOEIC thực tế và đảm bảo rằng mỗi học viên đạt được điểm số mục tiêu của mình.

Thời lượng TOEIC: 1-24 tuần
TOEIC đảm bảo: Ít nhất 12 tuần
Ngày bắt đầu Mỗi thứ hai
Số lớp học mỗi ngày Lớp 1:1 – 4 lớp
Lớp học nhóm – 2 lớp
Lớp tối – 3 lớp (bắt buộc)
Cấp độ Mọi cấp độ
Điểm đảm bảo của khóa học Điểm đầu vào Điểm đảm bảo
300 + 600 up
500 + 800 up
700 + 900 up

Khóa học IELTS/IELTS đảm bảo

Khóa học IELTS được thiết kế dành cho những học viên chưa quen thuộc với bài thi IELTS. CHương trình giúp học viên có kiến thức cơ bản về cấu trúc bài thi IELTS. IELTS đảm bảo được thiết kế giúp học viên chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi IELTS chính thức và đảm bảo học viên đạt được điểm số mục tiêu của mình.

Thời lượng IELTS: 1-24 tuần
IELTS đảm bảo: Ít nhất 12 tuần
Ngày bắt đầu Mỗi thứ hai
Số lớp học mỗi ngày Lớp 1:1 – 4 lớp
Lớp học nhóm – 2 lớp
Lớp tối – 3 lớp (bắt buộc)
Cấp độ Mọi cấp độ
Điểm đảm bảo của khóa học Điểm đầu vào Điểm đảm bảo
4.0 + 5.5 up
5.0 + 6.0 up
6.0 + 6.5 up
6.5 + 7.0 up

Chương trình học thêm

BECI The Cafe cung cấp các chương trình học thêm đăng ký kèm theo các khóa học chính, bao gồm có: Speaking Prescription for 24ESL (SP), Rehab cho 24ESL, Coffee ESl, AJJP (Australia Job Package Program).

Chương trình SP for 24 ESL 

SP (Speaking Prescription) là một chương trình luyện nói chuyên sâu, trong đó học viên được đánh giá trình độ của mình thông qua các lớp ngữ pháp và bài kiểm tra nói, tìm ra điểm yếu khi nói.

Học viên của khóa học 24ESL tham gia chương trình SP thông qua các lớp học 1:1, qua đó học viên có thể tự đánh giá được kỹ năng nói của mình.

Thông qua chương trình SP, BECI Sparta muốn giúp học viên cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, áp dụng từ vựng và cách diễn đạt đã học trong chương trình chính vào bài kiểm tra SP hàng tuần.

Chương trình Rehab cho 24ESL 

Chương trình Rehab cung cấp việc đào tạo nâng cao về phát âm và từ vựng của học viên khi nói tiếng Anh, giúp học viên sử dụng từ vựng và ngữ pháp đa dạng hơn.

Chương trình là lớp nhóm có 5 học viên với mục tiêu dạy cách phát âm chuẩn của người bản ngữ dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ tại trường BECI SParta.

Coffee ESL

Chương trình Coffee ESL được hợp tác với “Farm to Cup”. Một số tổ chức giáo dục liên quan đến caf phê đã được Cơ quan du lịch Philippines công nhận, để đáp ứng sự phát triển của ngành công nghiệp cà phê và sự quan tâm của học viên đối với ngành này. Học viên lựa chọn khóa học Coffee ESl sẽ được đến trực tiếp Farm to Cup vào mỗi thứ bảy hàng tuần.

AJPP (Australia Job Package Program)

Khi đăng ký chương trình này, học viên sẽ được nắm bắt các thông tin và biết cách để có thể sống và làm việc tại Úc. Học viên sẽ tiết kiệm chi phí trong khoảng 1-2 năm, cũng như có nhiều trải nghiệm, bạn bè và kỷ niệm.

Hình Ảnh trường Anh ngữ BECI Sparta

Hình ảnh cơ sở vật chất

Hình ảnh hoạt động học tập 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here