BECI The Cafe ( BECI Lady)

0
169
Trường Beci The Cafe
DCIM100MEDIADJI_0029.JPG

BECI The Cafe (BECI Lady) được thành lập từ năm 2017 tọa lạc tại thành phố Baguio, là một trong những campus Trường Anh ngữ BECI. Đặc biệt, campus này được thiết kế dành riêng cho học viên nữ và chỉ nhận tối đa 50 học viên.

BECI The Cafe cung cấp các khóa học đa dạng để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất mang phong cách ấm áp, nữ tính giúp học viên có cảm giác như đang ở nhà.

Trường Beci The Cafe>> Xem thêm

Trường BECI Sparta: https://vietphil.com/beci-sparta/

Trường BECI The Cafe: https://vietphil.com/beci-the-cafe-beci-lady/

Thông tin trường học

Tên chính thức

BECI The Cafe (BECI Lady)

Vùng / địa chỉ

Baguio / Philippines
43, Gladiola Street, Amparo Heights, Camp 7

Năm thành lập

2017

Quy mô

50 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Cơ sở vật chất

Văn phòng hỗ trợ, phòng học 1:1, phòng học nhóm, thư viện, khu sinh hoạt chung, khuôn viên tản bộ, cửa hàng Massage và làm đẹp, khu vực tổ chức tiệc BBQ…..

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Điểm nổi bật của trường BECI The cafe

Trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines dành riêng cho học viên nữ

BECI The Cafe là cở sở thứ hai của trường API BECI – Trường đào tạo Anh ngữ đầu tiên chỉ dành riêng cho phụ nữ tại Philippines. Vì vậy các bạn nữ có thể thoải mái, tập trung vào việc học. Tất cả các bạn nữ sinh hoạt chung trong trường, tạo cơ hội kết bạn và kết nối xã hội với tất cả các quốc tịch.

Số lượng tối đa là 50 học viên 

Bên cạnh đó, số lượng học viên tại trường BECI The Cafe được đảm bảo từ 50 học viên trở xuống giúp thầy cô dễ dàng quản lý và sát sao với tình hình của từng bạn. Các học viên có thể gần gũi hơn và cảm giác BECI không chỉ là một trường học, mà còn là ngôi nhà thứ hai.

Cung cấp các chương trình học đẩy mạnh khả năng giao tiếp và phát âm 

BECI The Cafe được định hướng là một ngôi trường tập trung vào đẩy mạnh khả năng giao tiếp và phát âm của học viên. Tại BECI The Cafe có các chương trình học bổ trợ phát âm và khuyến khích giao tiếp độc quyền của riêng BECI như chương trình phát âm REHAB, chương trình cải thiện ngữ âm PAROT, chương trình hoàn thiện ngữ pháp giao tiếp SPEAKING PRESCRIPTION,…

Tất cả các chương trình học của BECI The Cafe đều hướng tới mục tiêu là tối ưu khả năng giao tiếp và phát âm. Xây dựng nền tảng ngữ pháp, từ vựng, phát âm và ngữ điệu giúp học viên tự tin và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hiệu quả nhất.

Trường được thiết kế mang phong cách nữ tính 

Vì BECI The Cafe là ngôi trường dành riêng cho học viên nữ, nên trường được thiết kế khác biệt so với các cơ sở còn lại. BECI The Cafe được thiết kế với phong cách pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại, mang đậm phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Không gian thoãng đãng, rộng rãi với nhiều của kính đón ánh mặt trời và những khu vườn cây cối xanh tươi tại BECI The Cafe cũng là điểm nổi bật được nhiều học viên ưa thích.

An ninh đảm bảo 

Trường BECI The Cafe tọa lạc tại thành phố học thuật Baguio, nơi tập trung nhiều trí thức nên mức độ an ninh tại đây rất cao. Bảo vệ và sĩ quan có thể tiếp cận, sẵn sàng phục vụ cả ngày lẫn đêm. Khu vực Barangay tuân thủ lệnh giới nghiêm nghiêm ngặt để thực hiện các biện pháp an toàn cho tất cả cư dân trong khu vực.

Khóa học chính cung cấp 

Khóa Speed ESL

Khóa Speed ESL tại BECI The Cafe hay còn được gọi là khóa Semi – Sparta, là khóa học lâu đời nhất tại API BECI. Khi tham gia khóa học, học viên được nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua việc cải thiện đồng bộ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa Speed ESL được chia ra làm hai khóa là Speed ESL 1 và Speed ESL 2, có thông tin chi tiết như bảng dưới đây.

Thời lượng khóa học 1- 24 tuần
Ngày bắt đầu Mỗi thứ hai
Cấp độ Tất cả các cấp độ
Giờ học Speed ESL 1
– Lớp 1:1 – 4 tiết học
– Lớp nhóm: 2 tiết học
– Lớp tối – 2 tiết tự học (Tự chọn)
Speed ESL 2
– Lớp 1:1 – 6 tiết học
– Lớp tối – 2 tiết học (Tự chọn)
Bài kiểm tra Hàng tháng (bao gồm kiểm tra SP)

Khóa Lite ESL

Đây là phiên bản rút gọn của khóa học Speed ESl với chỉ 4 lớp học ngày và 2 lớp học tối. Học viên có thể dành thời gian cho kế hoạch làm việc, học tập hoặc thư giãn khác. Mặc dù giảm thời lượng học trong ngày nhưng khóa học vẫn cung cấp cho học viên đủ trải nghiệm học tập trong các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm. Nội dung khóa học tương tự như khóa học Speed ESL. Điểm khác biệt là vì có thời lượng học ngắn hơn nên học viên có thể tự chọn những kỹ năng mà thật sự họ muốn cải thiện.

Thời lượng khóa học 1- 24 tuần
Ngày bắt đầu Mỗi thứ hai
Cấp độ Tất cả các cấp độ
Giờ học – Lớp 1:1 – 2 tiết học
– Lớp nhóm – 2 tiết học
– Lớp tối – 2 tiết tự học (Tự chọn)
Bài kiểm tra Hàng tháng (bao gồm kiểm tra SP)

Chương trình học thêm

BECI The Cafe cung cấp các chương trình học thêm đăng ký kèm theo các khóa học chính, bao gồm có: Rehab, Parrot, Venture English, Speaking Prescription, Coffee ESl, AJJP (Australia Job Package Program).

Chương trình Rehab

 • Mô hình học: Lớp nhóm
 • Tần suất lớp học: 4 lớp/ngày; 5 lớp/tuần
 • Thời lượng: 1 tuần
 • Cấp độ: Tất cả các cấp độ

Rehab được thiết kế phù hợp với học viên mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình cung cấp các bài học về phát âm và từ vựng mục tiêu cải thiện độ rõ ràng và chính xác trong phát âm của học viên khi nói tiếng Anh, đồng thời mở rộng đáng kể vốn từ vựng và khả năng giao tiếp của mình.

Chương trình Parrot

 • Mô hình học: Lớp 1:1
 • Tần suất học: 1 lớp/ngày; 5 lớp/tuần
 • Thời lượng: 4 tuần (hoặc theo yêu cầu)
 • Cấp độ: Tất cả các cấp độ

Chương trình Parrot cho phép học viên được cải thiện khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh bằng cách nghe và bắt chước cách phát âm của một từ nhất định và đọc các bài đọc có chứa từ vựng đó để ôn tập lại đồng thời nâng cao trình độ. Chương trình giúp cho học viên tránh để bị nhiễu âm từ tiếng mẹ đẻ và luyện tập phản xạ trong giao tiếp, đem lại hiệu quả cao.

Chương trình Venture English

 • Mô hình học: Lớp 1:1
 • Tần suất lớp học: 1 lớp/ngày; 5 lớp/tuần
 • Thời lượng: 4 tuần
 • Cấp độ: Tất cả các cấp độ

Đây là một trong những chương trình chuyên biệt nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp cơ bản của mỗi cá nhân. Cụ thể, chương trình này hướng tới những người học ESL yêu thích du lịch. Học viên được cung cấp các từ vựng và cách diễn đạt liên quan đến các chủ đề về du lịch cùng với các bài tập thực hành ứng dụng diễn ra mỗi cuối tuần.

Chương trình Speaking Prescription

 • Mô hình học: Lớp 1:1
 • Tần suất lớp học: 1 lớp/ngày, 5 lớp/ tuần
 • Thời lượng:  4 tuần
 • Cấp độ: Tất cả các cấp độ

Đây là một chương trình luyện nói chuyên sâu, trong đó học viên được đánh giá trình độ của mình thông qua các lớp ngữ pháp và bài kiểm tra nói, tìm ra điểm yếu khi nói (tiêu chí về từ vựng, ngữ pháp, trọng âm, phát âm v..v..) bổ sung chuyên sâu.

Coffee ESL

Chương trình Coffee ESL được hợp tác với “Farm to Cup”. Một số tổ chức giáo dục liên quan đến caf phê đã được Cơ quan du lịch Philippines công nhận, để đáp ứng sự phát triển của ngành công nghiệp cà phê và sự quan tâm của học viên đối với ngành này. Học viên lựa chọn khóa học Coffee ESl sẽ được đến trực tiếp Farm to Cup vào mỗi thứ bảy hàng tuần.

AJPP (Australia Job Package Program)

Khi đăng ký chương trình này, học viên sẽ được nắm bắt các thông tin và biết cách để có thể sống và làm việc tại Úc. Học viên sẽ tiết kiệm chi phí trong khoảng 1-2 năm, cũng như có nhiều trải nghiệm, bạn bè và kỷ niệm.

Hình ảnh trường BECI The Cafe

Hình ảnh cơ sở vật chất

Hoạt động học tập 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here