ANH NGỮ WALES

0
45

Trường Anh ngữ WALES (Widest Asian Learners English School) được thành lập từ năm 2006 tọa lạc tại thành phố Baguio (Philippines) – một nơi bình yên, không bị ảnh hưởng từ bên ngoài nên học viên có thể tập trung cho việc học một cách tối đa nhất.

Các khóa học tiếng Anh của trường thu hút học viên từ nhiều quốc gia, đặc biệt là các quốc gia châu Á theo học bởi chất lượng giảng dạy và hệ thống chương trình học được thiết kế chặt chẽ. Môi trường học tập quốc tế mang lại hiệu quả vượt bậc trong việc cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua việc trao đổi giao lưu giữa học viên các nước, đồng thời còn là cơ hội để quen biết thêm nhiều bạn bè và biết thêm nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Tổng quan chung về trường Anh ngữ Wales

Thông tin trường học

Tên đầy đủ: WALES (Widest Asian Learners English School)

Năm thành lập: 2006

Địa chỉ trường: B4 WALES, The Zonevill condominium, #4 Bukaneg street, Baguio City, the Philippines

Quy mô: 100 học viên

Các khóa học tại WALES

Các khóa học tại WALES đều có các lớp 1:1 và các lớp nhóm, 1 lớp sẽ kéo dài 45 phút và mỗi ngày học viên được tham gia tối đa 10 lớp học. Các khóa học chính tại Wales bao gồm:

MÔ TẢ GIỜ HỌC GHI CHÚ
ESL Lớp học hữu ích giúp cải thiện khả năng giao tiếp, cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh -Lớp 1:1 (6 tiết): Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, Pronunciation
-Lớp nhóm (2 tiết): Discussion, Listening
ESL Flexible Là khóa vừa học vừa trải nghiệm, tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh đặc biệt là kỹ năng Speaking.
Số lượng giờ học trên lớp sẽ không nhiều thay vào đó học viên có nhiều thời gian để ôn luyện và làm bài tập về nhà
Lớp 1:1 (5 tiết) Speaking, Discussion, Reading & Vocabulary, Writing & Grammar, Listening
Real TALK ESL Chỉ có ở Wales, chương
trình tiếng Anh ứng dụng tình huống thực tế, đặc biệt phù hợp cho những bạn chuẩn bị học tập, làm việc và sinh sống trong môi  trường quốc tế
– Lớp 1:1 (5 tiết): Pronunciation, Writing, Expression (Thứ 2, thứ 4), Practice (Thứ 3, thứ 5),  Phone call, Vocabulary.
– Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Role-Playing (Thứ 2, thứ 4), Video discussion (thứ 3, thứ 5), Practice (thứ 6), Presentation (thứ 6)
Pre-IELTS (IELTS Experience) Dành cho học viên chưa có kinh nghiệm học IELTS, có dự định tham gia các khóa IELTS trong thời gian tới. – Lớp 1:1 (5 tiết): IELTS Speaking , IELTS Writing , IELTS Reading , IELTS Listening , Vocabulary.
– Lớp nhóm (2 tiết): Grammar, Discusion
Không yêu cầu điểm IELTS đầu vào
IELTS Khóa học nâng cao điểm thi IELTS dành cho các bạn chuẩn bị thi IELTS bổ
sung hồ sơ du học hay làm việc trong môi trường quốc tế
– Lớp 1:1 (5 tiết):IELTS Speaking, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2, IELTS Reading, IELTS Listening
– Lớp nhóm (2 tiết): Grammar, Discussion
Yêu cầu đầu vào: tiếng Anh nên ở mức tương đương TOEIC 550 hoặc IELTS 4.0
IELTS Intensive Chương trình IELTS chuyên sâu, tăng cường nhằm nâng điểm IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn – Lớp 1:1 (8 tiết): IELTS Speaking, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2, IELTS Reading, Intensive (2 tiết), IELTS Listening Intensive (2 tiết), Grammar.
– 1 giờ tự học: Từ vựng
– Thi thử mỗi 2 lần/tháng
Yêu cầu đầu vào: tiếng Anh nên ở mức  tương đương TOEIC 550 hoặc IELTS 4.0
PARENTS/GUARDIAN Ba mẹ hoặc người giám hộ có thể tham gia khóa học cải thiện tiếng Anh khi học viên đang học ở trường
JUNIOR Dành cho trẻ em  từ 7-15 tuổi tùy trình độ có thể chọn học khóa IELTS/TOEIC/TOEFL  Lớp 1:1 (5 tiết): Speaking, Vocabulary,
Reading, Writing, Discussion. Pronuciation.
TOEIC Cải thiện các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEIC, giúp học viên gia tăng điểm số nhanh  chóng và có cơ hộp luyện đề thường xuyên Lớp 1:1 (5 tiết): TOEIC Reading (2 tiết), TOEIC Listening (2
tiết), TOEIC Speaking.
TOEFL Mục tiêu tăng điểm số trong bài thi TOEFL – bài thi được
yêu cầu khi muốn nhập học vào các trường Đại học ở nước ngoài. Cải thiện điểm số ở từng kỹ năng
Tiết 1:1 (7 tiết): TOEFL Speaking, TOEFL
Listening, TOEFL Reading, TOEFL Writing, Grammar,
Vocabulary, Reading/Listening.
Yêu cầu đầu vào: trình độ LEADING-A
INTERNSHIP Khóa học thực tập sinh, học viên trải nghiệm mô hình OJT (on-the-job
training) ở văn phòng làm việc với người Philippines.
– Lớp Writing,  Pronuciation, Pattern
– Thực tập ở văn phòng du lịch nhà nước DOT (Department of Tourism)
Yêu cầu đầu vào: trình độ LEADING-A

Điểm nổi bật khi học tiếng Anh tại trường WALES

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất khang trang

WALES nằm trong toà nhà trên trục đường Legarda – một con đường chính của thành phố Baguio. Từ trường, bạn chỉ mất 5 phút đi bộ để đến được các tiện ích như hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng (các món Trung Quốc, Hàn Quốc và phương Tây), quán cà phê.

Khác với nhiều trường ở Baguio khi áp dụng mô hình Sparta, học viên tại Wales lại tận hưởng sự thoải mái từ hình thức Semi Sparta. Ngoài giờ học, học viên có thể ra ngoài khám phá xung quanh.

Trường cũng có cơ sở vật chất tốt, với tòa nhà mới được thiết kế hiện đại, khang trang, khu vực kí túc xá và khu học tập cùng một tòa nhà nên thuận tiện cho việc đi lại.

Đội ngũ giáo viên chất lượng tốt

Với con số ấn tượng, 80% số giáo viên đang làm việc tại WALES có bằng cấp sư phạm BLEPT (Board Licensure Examination for Professional Teachers). Chính vì vậy mà trường tự tin khi có thể cung cấp chất lượng đào tạo tốt cho học viên.

Các giáo viên sẽ được tập huấn hàng ngày nhằm đảm bảo chất lượng giáo viên luôn được duy trì. Có 2 hình thức đào tạo giáo viên ở WALES, một là giống hình thức bài giảng, giáo viên kỳ cựu hay giáo viên giỏi sẽ tập trung đào tạo cho giáo viên về mảng ngữ pháp và phát âm; một hình thức tập huấn nữa là Peer Teaching (4, 5 giáo viên sẽ lập thành 1 nhóm nhỏ và trao đổi, chia sẻ với nhau về những phần mà mình giỏi, có lợi thế), nhằm duy trì chất lượng giáo viên.

Ký túc xá tại WALES

Học viên khi lựa chọn trường học tại Philippines, ngoài chất lượng giảng dạy còn rất quan tâm đến chất lượng ký túc xá của trường, đơn giản vì đó không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sinh hoạt, nghỉ ngơi sau thời gian căng thẳng trên lớp. Wales tự hào về chất lượng phòng ở ký túc xá, trường có đủ các loại phòng ở đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên và thậm chí là các gia đình khi đến học tập Wales. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi là cam kết Wales có thể mang đến cho học viên của mình.

Cụ thể:

– Dạng Studio: Phòng đơn, phòng đôi

– Dạng Premium Studio: phòng đơn, gia đình 3 người

– Dạng Căn Hộ: Phòng đơn, gia đình 4 người

– Dàng Căn Hộ Premium: Phòng đơn, gia đình 4 người (căn hộ bên ngoài khuôn viên trường)

– Ladies Premium chỉ dành riêng cho nữ: Phòng đơn, phòng đôi (Mã 7 người)

Tất cả phòng đều được trang bị ổ khóa mở bằng mã số, nhà tắm (nước nóng lạnh), máy hút ẩm, két sắt, tủ lạnh, tủ quần áo. Dạng Premium studio, căn hộ, căn hộ Premium thì có thêm phòng khách, nhà bếp (trang bị dụng cụ cơ bản), Tv được cài sẵn Youtube, Netflix

Các hoạt động xung quanh WALES

Nếu việc học chỉ gói gọn trong những giờ học trên trường thì hẳn sẽ rất nhàm chán và đương nhiên hiệu quả học tập cũng không cao được đúng không?

Vì thế Wales mong muốn tất cả các học viên của mình còn có cơ hội được học tập thông qua trải nghiệm, du lịch, khám phá những giá trị và những điều thú vị khác ở Philippines. Có lợi thế về vị trí, chỉ trong vòng 5 phút đi bộ học viên của Wales đã có thể tiếp cận với các phương tiện giải trí tiện nghi của thành phố như công viên, quán cà phê, quán bar, chợ, trung tâm mua sắm,…

Hình ảnh trường Anh ngữ WALES

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here