Vì sao nên lựa chọn trường Anh ngữ Pines Main ?

0
25
Trường PINES Main

Trường anh ngữ PINES Main Campus là một trong hai campus thuộc trường Anh ngữ PINES (Pines International Academy – PIA). Trường tọa lạc tại khu vực Baguio được mệnh danh là thành phố nghỉ dưỡng bậc nhất tại Philippines với khung cảnh trữ tình của đồi núi và khí hậu se lạnh.

Không chỉ vậy, PINES Main Campus thu hút học viên nhờ cung cấp các khóa tiếng Anh cơ bản, các khóa học tiền đề cho TOEIC, IELTS, TOEFL với khóa học tiếng Anh chuyên sâu sparta (học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần) hiệu quả trong việc rèn luyện. Campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Baguio, thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt và việc đi lại của học viên.

Trường PINES Main

Giới thiệu chung về trường anh ngữ Pines Main Campus

Tên chính thức PINES International Academy – Main Campus
Địa chỉ Ignacio Villamor St, Baguio City, Philippines
Thành lập 2002
Quy mô 200 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Ủy quyền của cục quản lý nhập cảnh Philippines, Hội đồng thi IELTS chính thức của British Council
Khóa học ESL, Pre IELTS/ Pre TOEIC
Cơ sở vật chất PINES Main Campus nằm ở tầng 2 đến tầng 4 trong tòa nhà 4 tầng.

Tầng 2: Văn phòng hỗ trợ, Trung tâm thi IELTS, TOEIC chính thức, Kí túc xá học viên nữ, Khu giặt giũ, Phòng nấu ăn chia sẻ (nơi học viên có thể tự nấu ăn), phòng Gym.

Tầng 3: Văn Phòng, Nhà ăn, Khu vực nghỉ giải lao

Tầng 4: Phòng học, Ký túc xá nam, Khu vực nghỉ ngơi

Sân thượng: Khu vực cho phép hút thuốc lá

Kí túc xá Giường, tủ, máy hút ẩm dung tích lớn, phòng tắm và nhà vệ sinh tách biệt, bàn học, wifi, tủ lạnh (phòng 4 người và 6 người)
Khu vực xung quanh Camp John Hey, Mines View, Session Road, Burnham Park, Mansion House & Wright Park, Baguio Cathedral…
Website http://pinesacademy.com/vi/
Facebook Pines Fanpage

Lý do lựa chọn trường Pines Main Campus 

Cải thiện khả năng nói tiếng Anh cho học viên mất gốc

Lớp học 1:1 tại PINES Main
Lớp học 1:1 tại PINES Main
 • Học viên theo học tại trường anh ngữ PINES Main Campus sẽ được học 11 giờ/ngày, bao gồm 8 giờ học chính thức và 3 giờ học thêm tự chọn. Lịch học được phân bổ như sau: 4 tiết học 1:1 + 4 tiết học nhóm + 1 tiết học tùy chọn buổi sáng + 2 tiết lớp học thêm buổi tối, tăng cường sự hiệu quả trong việc rèn luyện tiếng Anh.
 • Các lớp học thêm vào buổi sáng và buổi tối tập trung vào chương trình luyện nói cho học viên. Với đa dạng chủ đề như Hùng biện (Public Debate), sự biến hóa và thay đổi ngôn ngữ (Language Exchange), thảo luận chuyên sâu (Odds & Ends).
 • Ngoài ra, nhà trường cung cấp thêm học đặc biệt Kipilsung (KPS). Được thiết kế dành riêng cho học viên muốn phát triển khả năng giao tiếp và có trình độ từ Level 3 trở lên. Lớp học diễn ra vào thời gian từ 20h đến 23h mỗi buổi tối.

Chương trình học chia theo trình độ 

 • Học viên sẽ được kiểm tra trình độ khi đăng ký học tập tại trường Pines, chia thành 10 level. Đối với học viên từ Level 1 đến Level 6 sẽ học ở cơ sở Main, còn Chapis sẽ là nơi học tập của các học viên từ level 6 trở lên.

Địa điểm tổ chức thi TOEIC và IELTS chính thức

Phòng thi Ielts trường PINES Main Campus
Phòng thi Ielts trường PINES Main Campus
 • Trường anh ngữ PINES Main Campus được Hội đồng Anh ủy quyền cho trở thành Hội đồng thi IELTS chính thức tại khu vực Baguio từ tháng 9/2017. Kỳ thi diễn ra hàng tháng và học viên chỉ cần đăng ký tại văn phòng nhà trường trước ngày thi 2 tuần.
 • Địa điểm thi TOEIC chính thức do ETS chỉ định được tổ chức hàng tháng. Các bạn học viên chỉ cần đăng ký tại ngay văn phòng nhà trường trước ngày  thi 1 tuần.

Cơ sở mới sang trọng và tiện nghi

Toàn cảnh trường PINES Main Campus
Toàn cảnh trường PINES Main Campus
 • PINES Main Campus được đưa vào hoạt động từ tháng 4/2018 thay thế cho campus cũ Cooyeesan. Cơ sở này có sức chứa cho 250 học viên với tòa nhà lớn được phân chia thành các dãy phòng học. Được chia theo trình độ học viên, khu giảng đường và khu ký túc xá cũng được thành hai khu vực riêng.
 • Khuôn viên nhà trường mới có đầy đủ tiện nghi như bãi đỗ xe, phòng tự học, căn tin, siêu thị, phòng ký gửi giặt đồ miễn phí, các phòng tập thể dục thể thao (gym, bóng rổ,..),…
 • Học viên được phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn mỗi ngày, thực đơn thay đổi phong phú. Nhà trường luôn đảm bảo các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và ngon miệng.

Môi trường phù hợp với các bạn muốn chuyên tâm vào việc học tập

Các học viên tại PINES Main chụp hình kỷ niệm cùng nhau
 • Nhà trường đào tạo theo mô hình học Sparta, học viên sẽ không được ra ngoài vào thời gian các ngày trong tuần để tập trung vào việc học. Tuy nhiên, nhà trường vẫn trang bị đầy đủ các khu vui chơi, thể dục thể thao để học viên thư giãn, rèn luyện sức khỏe.
 • Nhà trường áp dụng chính sách EOP (English Only Policy – chỉ được sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên nhà trường) cho toàn bộ học viên và cán bộ nhân viên trong nhà trường. Tạo một môi trường tiếng Anh hoàn toàn, giúp học viên làm quen với việc NGHE – NÓI tiếng Anh hàng ngày.
 • Baguio là thành phố có khí hậu mát mẻ, môi trường trong lành. Rất thuận lợi cho các học viên học tập tại đây.

Hiện nay trường Anh ngữ PINES Main Campus cung cấp các khóa học đa dạng dành cho học viên bao gồm có: Power ESL, Intensive ESL, Premium ESL 7, Speaking Master, Premium Senior, Pre TOEIC, Pre IELTS. 

Ngoài ra, trường Anh ngữ Pines Main Campus có những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học viên VietPhil. Các bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. 

Địa chỉ đăng ký tư vấn: https://dangky.vietphil.com/

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here