Giải đáp tất tần tật lộ trình bay từ Việt Nam tới Philippines cho du học sinh

0
70
Lộ trình bay từ Việt Nam đến Philippines

Nhiều học viên có tâm lý lo lắng trước khi nhập học vì chưa nắm rõ lộ trình bay từ Việt Nam đến Philippines. Có những hãng bay giá rẻ nào ? Thời gian bay mất bao lâu ? Đường bay gồm những chặng nào ? Bạn hãy cùng VietPhil tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lộ trình bay từ Việt Nam đến Philippines

Chặng bay từ Việt Nam tới Philippines

Từ Việt Nam, chúng ta có thể khởi hành tại các sân bay quốc tế như sân bay Nội Bài (TP. Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), sân bay Đà Nẵng ( TP. Đà Nẵng), sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa).

Điểm đến Philippines của các bạn du học sinh là một số thành phố lớn nổi tiếng với ngành “Công nghiệp đào tạo Anh ngữ” như thành phố Cebu, thành phố Baguio.

  • Điểm đến Cebu: Để đến Cebu, bạn có thể khởi hành từ sân bay Nội Bài (TP. Hà Nội) hoặc sân bây Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và hạ cánh tại sân bay quốc tế Mactan (Cebu). Tuy nhiên, chưa một hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng giữa hai địa điểm này. Vì vậy bạn sẽ quá cảnh tại một số thành phố như Hong Kong, Côn Minh, Singapore, Seoul, Manila, Quảng Châu, Bankok, Osaka….
  • Điểm đến Baiguio: Không có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Baguio. Để đến Baguio, bạn sẽ phải bay từ Việt Nam đến sân bay Ninoy Aquino ( Manila, Philippines). Nếu bạn muốn bay thẳng từ Việt Nam đến Manila có thể lựa chọn hai hãng bay là Philippines Airlines hoặc Vietnam Airlines. Các chuyến bay khác sẽ có 1 điểm dừng hoặc 2 điểm dừng tại một số thành phố lớn như: Fykuaka (FUK), Kobe (UKB), Kuala Lumpur (KUL), HongKong (HK), Đài Bắc (TPE), Bangkok (BKK). Từ sân bay bạn hãy bắt taxi ra bến xe bus (khoảng 150 peso), sau đó di chuyển từ Manila đến Baguio bằng xe bus toàn tuyến là 450 peso và mất khoảng 6 giờ đồng hồ.

Các hãng bay từ Việt Nam tới Philippines

Vì nhu cầu học tập và du lịch Philippines ngày càng tăng cao nên tại Việt Nam có nhiều hãng hàng không phục vụ đường bay Việt Nam – Philippines như: Vietnam Airlines; Cebu Pacific Airlines, Philippines Airlines.

Ngoài ra, một số hãng hàng không Philippines uy tín và giá cả phải chăng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nổi bật có thể kể đến như hãng: Cebu Pacific Airlines, Philippines Airlines, PhilAir Espress.

Bay từ Việt nam tới Philippines mất bao lâu ?

Thời gian của chuyến bay sẽ tùy thuộc vào điểm khởi hành tại Việt nam và điểm đến tại Philippines để tính thời gian của lộ trình. Ngoài ra các hãng bay cũng là một yếu tố tác động đến thời gian nhanh chậm của chuyến đi.

Tuy nhiên, hầu hết tất cả các chuyến bay từ Việt Nam đến Philippines đều kéo dài trung bình từ 4 -5h đồng hồ.

Lưu ý trước khi nhập cảnh tại Philippines

Trước khi bạn lên chuyến bay, bạn cần thực hiện các thủ tục để xuất cảnh. Các loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị là: Hộ chiếu (Passport), vé máy bay khứ hồi, thư mời nhập học của trường, ảnh chân dung theo tiêu chuẩn quốc tế để gia hạn visa khi nhập học.

Để được hỗ trợ tốt nhất để mua vé máy bay giá rẻ và chuẩn bị hồ sơ du học Philippines, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của VietPhil của chúng tôi qua đường link dưới đây.

Địa chỉ đăng ký tư vấn: https://dangky.vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here