JIC: Trường Anh ngữ đào tạo IELTS hàng đầu tại Baguio

0
223
Trường Anh ngữ JIC

Trường Anh ngữ JIC là trường có chất lượng đào tạo IELTS hàng đầu khu vực Baguio, thu hút nhiều học sinh Quốc tế theo học mỗi năm.

Là trường Anh ngữ đầu tiên giảng dạy IELTS tại Philippines, trường anh ngữ Baguio JIC Philippines bắt đầu với chương trình học IELTS từ năm 2006. JIC luôn cải thiện, nâng cao khóa học, giúp học viên đạt kết quả nhanh và tốt nhất trong thời gian học tập tại trường.

Nằm trên cao nguyên Baguio xinh đẹp, cách xa khu vực thành phố với cảnh thiên nhiên xanh tươi, Baguio JIC chính là địa điểm lý tưởng cho học viên muốn lựa chọn hình thức du học kết hợp với nghỉ dưỡng.

Giới thiệu chung trường JIC Philippines

Trường Anh ngữ JIC

Tên chính thức JIC Tutorial Language Inc.
Địa chỉ 73 Del Nacia Apartment, Kennon Road, Camp 7, Baguio, 2600 Benguet, Philippines
Thành lập Năm 2002
Quy mô 160 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)
Khóa học Intensive Basic (ESL), Power Speaking (ESL), TOEIC, IELTS, Working Holiday
Cơ sở vật chất Văn phòng, phòng học, phòng ăn, phòng tập thể dục, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân cầu lông, phòng chức năng, phòng nghỉ ngơi,…
Kí túc xá Bao gồm 2 khu kí túc: West Garden (phòng đơn, đôi và ba); East Field (phòng đơn Semi và phòng 4), đầy đủ tiện nghi. Khu kí túc East Field còn bao gồm cả khu bếp nấu ăn
Khu vực xung quanh Trong vòng 10ph đi bộ có quán cà phê, cửa hàng và 20ph đi taxi đến SM Mall,…
Website http://www.baguiojic.com/
Facebook https://www.facebook.com/JICBaguio/

Thông tin khóa học Ielts tại trường Anh ngữ JIC

Khóa học IELTS

Đối tượng: chương trình luyện thi IELTS tại Baguio JIC dành cho học viên đạt từ level 3 – level 8.

IELTS là kì thi tiếng Anh phổ biến nhất dành cho những ai muốn học tập hay định cư ở các nước như Australia, Canada, New Zealand, Anh Quốc hoặc Mỹ. Chương trình IELTS của Baguio JIC sẽ giúp bạn đạt được điểm số mục tiêu, với lộ trình học linh hoạt và đội ngũ giáo viên chất lượng.

Lớp 1:1 – 6 tiết một ngày bao gồm: Speaking, Writing, Reading & Listening.

 • Speaking – 2 tiết: Nâng cao khả năng nói của học viên qua việc chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu, sự logic trong câu trả lời, tính chính xác trong việc sử dụng Ngữ pháp.
 • Writing – 2 tiết: Nâng cao kỹ năng viết, làm giàu vốn từ vựng, khả năng Brainstorming của học viên thông qua việc học các cấu trúc, cách viết của bài viết Task 1 và Task 2.
 • Listening (1 tiết): Nâng cao khả năng Nghe, giải quyết các khó khăn trong kỹ năng Nghe bằng việc nghe nghe lặp lại (repetition), nghe và ghi chép lại (Dictation), bắt chước (Mimic).
 • Reading (1 tiết): Nâng cao khả năng đọc thông qua việc học chuyên sâu với các bài đọc hiểu thật trong bài thi IELTS.

Lớp đặc biệt (2 tiết): Học viên chọn lớp nhóm trong số các giờ học sau đây:

 • Speaking Skills and Practice (SSAP): Giúp học viên sẵn sàng trả lời được bất cứ một topics nào bằng việc học các chiến thuật để cải thiện mức độ trôi chảy và tính mạch lạc.
 • Brainstorming: Giúp học viên nâng cao được kĩ năng tổ chức ý tưởng, giúp họ hoàn thành được yêu cầu của bài viết.
 • Pronunciation: Giúp học viên nâng cao khả năng phát âm thông qua việc thực hành chuyên sâu
 • BBC Listening: Làm quen với phát âm chuẩn Anh Anh, cải thiện được kỹ năng Nghe.
 • IELTS Grammar: Giúp học viên hiểu được tường tận cách sử dụng ngữ pháp chuẩn.

IELTS Guarantee 5.5/ 6.0/ 6.5/ 7.0

Lớp học 1:1 tại JIC

Chương trình đặc biệt từ Baguio JIC – đảm bảo cho bạn đầu ra 7.0, điều mà rất ít trường có thể làm được. 

Đối tượng: những học viên đã có mục tiêu tăng band rõ ràng cũng như có trình độ đầu vào tiếng Anh nhất định, bạn nên tham gia vào khóa học này.

Thời gian học: 12 tuần.

Học viên sẽ cần vượt qua bài kiểm tra đầu vào tại trường và chứng chỉ thi IELTS chính thức với số điểm tương ứng (còn giá trị trong vòng 1 năm).

Các mức điểm đảm bảo và yêu cầu đầu ra:

Điểm đảm bảo 5.5 6.0 6.5 7.0
Điểm đầu vào 4.0 5.5 6.0 6.5

Quyền lợi dành riêng cho học viên theo khóa học IELTS Guarantee:

 • Trường JIC Philippines sẽ cung cấp miễn phí học phí cho đến khi đủ điểm đối với những học viên không đạt được điểm đầu ra như cam kết (không bao gồm phí kí túc xá, phí gia hạn visa, tiền điện nước,…)
 • Học viên có thêm 2 buổi định hướng với Giáo viên trưởng mỗi tuần.
 • Một buổi Speaking prescription hàng tháng.

Quy định của khóa IELTS Guarantee:

 • Học viên cần tham gia đầy đủ số giờ học 100% (nếu bệnh, phải có giấy xin phép hoặc chứng nhận của y tá trường) để đảm bảo chất lượng.
 • Tuân thủ kĩ càng các quy định riêng của khóa học. Không vi phạm quá 15 điểm phạt, không nhận bất kì thư cảnh cáo nào từ nhà trường.
 • Học viên phải tham gia kỳ thi IELTS chính thức vào ngày chỉ định của trường (chi phí thi IELTS học viên tự chi trả). Nếu học viên tham gia bài kiểm tra chính thức trước ngày chỉ định và tổng điểm số bị giảm, học viên sẽ không được hưởng các quyền lợi của khóa học IELTS đảm bảo (dựa vào điểm bài thi cuối cùng).
 • Nếu học viên không đạt số điểm mục tiêu, học viên sẽ phải thi IELTS chính thức mỗi tháng sau 12 tuần học chương trình đảm bảo.

Vì sao nên lựa chọn khóa học IELTS tại trường Anh ngữ JIC ?

Địa điểm khảo thí IELTS chính thức

Bắt đầu từ ngày 18/08/2018. trường Anh ngữ JIC đã chính thức trở thành địa điểm khảo thí IELTS do IDP ủy quyền. 

Nhờ vậy, các giáo viên tại JIC liên tục được cập nhập, đào tạo định kỳ những cấu trúc đề và xu hướng đề thi mới, đảm bảo giúp học viên đạt kết quả tốt trong kỳ thi thật. 

Vào thứ bảy hàng tuần, 100% giáo viên tại JIC sẽ phải làm bài Mock Test để kiểm tra trình độ và cập nhập chương trình đào tạo. 

Giáo trình dạy IELTS 100% do JIC biên soạn

Điểm đặc biệt khi học viên lựa chọn học IELTS tại JIC đó là giáo trình tại đây hoàn toàn do các thầy cô trong trường tự biên soạn.

Điều này giúp cho giáo trình có thể bám sát và điều chỉnh phù hợp với trình độ của từng học viên. 

Tuyển chọn giáo viên khắt khe, kỹ lưỡng

Trường anh ngữ JIC tự hào về đội ngũ giáo viên luôn được đào tạo cũng như làm các bài kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Giảng viên tại Baguio JIC cần phải đảm bảo cả về kĩ năng, kiến thức chuyên môn lẫn hành vi, thái độ của giáo viên.

Trường tiến hành kiểm tra chặt chẽ tốc độ nói, cách trả lời câu hỏi của học viên và thái độ của từng giảng viên trong giảng dạy. Ngoài ra, để đánh giá năng lực giảng viên một cách chính xác nhất, trường còn yêu cầu giảng viên tham gia vào các lớp dạy thử.

Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái để tiếp thu bài giảng nhờ sự chuẩn bị chu đáo đến từ nhà trường và các giảng viên tại Baguio JIC.

Môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện, ấm cúng

Khuôn viên nhà trường áp dụng chính sách EOP tạo môi trường tiếng Anh 24h mỗi ngày. Các bạn sẽ được hoàn toàn tập trung vào việc học, từ đó trình độ tiếng Anh sẽ cải thiện nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài những điểm thuận lợi về vị trí địa lý và khí hậu, Baguio JIC cũng xây dựng nên một môi trường thoải mái, tiện lợi cho học viên. Với quy mô học viên không nhiều, khoảng 80 học viên ở mỗi ký túc xá, nhà trường sẽ dễ dàng theo dõi, quan tâm đến từng học viên, bản thân học viên cũng dễ dàng kết bạn với bạn bè quốc tế.

Học viên luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên và các quản lý để đảm bảo việc học hiệu quả nhất cũng như đời sống sinh hoạt luôn được thoải mái.

Bên cạnh những giờ học, học viên còn được tham gia các hoạt động thể thao như bóng rổ, cầu lông,… Giúp cải thiện sức khỏe và tăng khả năng sử dụng tiếng Anh khi giao lưu với giáo viên và các bạn học viên nước khác.

Tại trường cung cấp dịch vụ y tá và an ninh 24/24h; Dịch vụ vệ sinh; Dọn phòng, các bữa ăn sáng, trưa, tối theo lịch của trường.

Hiện nay, các trường Anh ngữ JIC đang có những ưu đãi cuối năm dành riêng cho các học viên của VietPhil. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn qua đường link dưới đây. 

Địa chỉ đăng ký tư vấn: https://dangky.vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here