Lựa Chọn Đơn Vị Tư Vấn Du Học Tiếng Anh Tại Philippines: Những Lưu Ý Cần Biết

0
54
lua-chon-trung-tam-du-hoc-tieng-anh

Philippines từ lâu đã được biết tới là đất nước ngàn đảo với lượng người nói tiếng Anh nhiều thứ 3 trên thế giới. Nắm rõ ưu điểm của mình, Philippines có rất nhiều trường luyện Anh ngữ cho sinh viên khắp nơi trên thế giới ghé thăm và học tiếng Anh.

Mặc dù vậy, làm sao để lựa chọn đơn vị tư vấn du học tại Philippines uy tín luôn là câu hỏi mà các học sinh phân vân và thắc mắc khi muốn học tiếng Anh tại đây.

study

Vì sao bạn nên đi du học thông qua các trung tâm tư vấn?

Đi du học, dù là dài hạn hay ngắn hạn, đều cần tìm hiểu thông tin kĩ càng và chuẩn bị hành trang đầy đủ. Trong đó, lựa chọn một đơn vị tư vấn du học Philippines uy tín sẽ giúp con đường du học của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

trung-tam-tu-van-uy-tin

Thấu hiểu nhu cầu của học viên, rất nhiều trung tâm tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines xuất hiện cùng vô vàn lời quảng cáo hấp dẫn như: 100% nhận được học bổng, du học chỉ cần XX triệu đồng,…

Việc có quá nhiều trung tâm du học khiến bạn trở nên hoang mang và lo lắng về chất lượng của nơi tư vấn, chất lượng trường Anh ngữ và lộ trình học phù hợp.

Đó cũng là lí do mà bạn cần tìm đến địa chỉ tư vấn du học uy tín, nơi có thể hỗ trợ và đáp ứng mọi mong muốn của bạn khi du học Philippines.

Một trung tâm tư vấn du học chất lượng sẽ luôn ở bên bạn ngay từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm đó sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z: tư vấn khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ, hỗ trợ thủ tục di chuyển, hỗ trợ mọi phát sinh trong quá trình học,… để đảm bảo cho khóa du học tiếng Anh của bạn được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn đơn vị tư vấn du học Philippines

Vấn đề chi phí

Chi phí là điều mà học viên cân nhắc đầu tiên mỗi khi bàn tới vấn đề du học. Khi lên kế hoạch chương trình học tiếng Anh tại Philippines, vì thiếu kinh nghiệm và hiểu biết mà rất có thể bạn sẽ gặp phải những chi phí phát sinh không đáng có như làm hồ sơ sai, không đầy đủ, phải bổ sung và làm lại từ đầu.

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ, tiết kiệm “rơi rụng” những khoản chi phí không cần thiết.

tiet-kiem-du-hoc

Tham khảo: Chi phí du học tại Philippines

Bởi vì các trung tâm là đại diện tuyển sinh chính thức của trường nước ngoài, các địa chỉ tư vấn du học uy tín thường minh bạch về tài chínhthu phí dịch vụ hợp lý.

Đặc biệt, họ có khả năng mang lại cho bạn thật nhiều thông tin về học bổng du học giá trị cũng như những khoản ưu đãi học phí không nhỏ do có mối quan hệ đối tác rộng khắp thế giới.

Do đó, mặc dù nhiều người vẫn mang quan niệm là đi du học thông qua trung tâm tư vấn là đắt đỏ, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại.

Thời gian chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ du học không hề dễ dàng, nhất là với những phụ huynh và học sinh tiếp xúc lần đầu với các thủ tục du học. Việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục giấy tờ du học thường tốn nhiều thời gian và công sức.

Nhiều khi, trong thời điểm chưa nắm rõ thủ tục, học viên có thể nhỡ mất một năm học do chưa chuẩn bị xong giấy tờ.

lua-chon-don-vi-tu-van-du-hoc

Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, các trung tâm tư vấn du học sẽ hỗ trợ phụ huynh, học sinh rút ngắn được thời gian chuẩn bị bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh.

Từ đó, lộ trình học tập của các học sinh cũng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng so với việc phải tự chuẩn bị hồ sơ và tìm kiếm thông tin qua các nguồn khác nhau và nhiều khi không đảm bảo.

Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm thông tin du học trên báo chí cũng như mạng xã hội, vẫn sẽ có những cập nhật, tin tức mới mà chỉ có các trung tâm du học mới có thể cung cấp cho bạn.

Đó là những chính sách visa, điều kiện nộp đơn nhập học, chuẩn bị hồ sơ, cơ hội việc làm, định cư tại nước ngoài,…

lua-chon-don-vi-tu-van-du-hoc

Đọc thêm: Những điều cần biết để thành công khi du học tiếng Anh Philippines trong 6 tháng

Không chỉ có vậy, đơn vị tư vấn du học còn có trách nhiệm phân tích thấu đáo, rõ ràng cho các học viên về mọi mặt: từ học tập tới tài chính, cũng như định hướng cho các bạn một lộ trình học hoàn hảo để đạt được trình độ Anh ngữ như mong muốn.

VietPhil Education Group – Đơn vị tư vấn du học uy tín

lua-chon-trung-tam-du-hoc-tieng-anh

VietPhil Education Group là đơn vị tư vấn du học tiếng Anh dẫn đầu về chất lượng tư vấn cho người đi làm, học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Qua hơn 5 năm đồng hành, định hướng học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh, VietPhil đã giúp các bạn cải thiện khả năng một cách vượt bậc.

Đã có hàng ngàn học viên tham gia du học tiếng Anh tại các quốc gia Philippines, Mỹ, Singapore, Malta, Canada,… với VietPhil và thay đổi hoàn toàn khả năng tiếng Anh chỉ sau từ 1 đến 6 tháng.

Không giống nhiều trung tâm tư vấn du học khác chỉ hỗ trợ các bạn tới lúc lên đường, VietPhil sẽ sát cánh cùng học viên trong suốt khóa học.

Các Education Planner của VietPhil sẽ chăm sóc và đảm bảo cho các bạn có một chuyến du học hoàn hảo, thoải mái, giúp các bạn tập trung vào học tập và đạt được thành tựu một cách hiệu quả. 100% học viên sau khi sử dụng dịch vụ với VietPhil đều cảm thấy hài lòng và thay đổi khả năng Anh ngữ!

EduPhilippines Fair 2019 tai TP.HCM
EduPhilippines Fair 2019 Tại TP. Hồ Chí Minh

Du học tiếng Anh hoàn toàn dễ dàng cùng VietPhil – Đơn vị du học uy tín hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay 0974 400 886 để được tư vấn cũng như định hướng lộ trình học tiếng Anh hiệu quả nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here