Trường anh ngữ 3D Academy | Chương trình tiếng anh thương mại 4 tuần

0
86
Trường Anh ngữ 3D Academy

Tháng 8 này, VietPhil kết hợp cùng trường Anh ngữ 3D Academy (Philippines) mang đến cho các bạn học viên Việt Nam chương trình học tiếng Anh tại Philippines thương mại trong 4 tuần tại Philippines trọn gói chỉ 33 triệu đồng. Đây là chương trình độc quyền được thiết kế dành riêng cho các học viên từ Việt Nam. Đồng thời có giới hạn về thời gian đăng ký tham gia.

Trường Anh ngữ 3D Academy

Thông tin chương trình học tiếng anh tại Philippines  4 tuần 

 • Đối tượng:  Chương trình học tiếng anh tại Philippines 4 tuần dàn cho những người đi làm, sinh viên,… Mọi người mong muốn luyện tiếng Anh thương mại. Sử dụng cho mục đích công việc trong môi trường Quốc tế trong thời gian ngắn.
 • Địa điểm: Học viện Anh ngữ 3D Academy (thành phố Cebu – Philippines)
 • Thời gian: Học trong 4 tuần, có 2 đợt khởi hành bắt đầu từ 01/09/2019 & 29/09/2019
 • Số lượng: 06 học viên/đợt    |   Khởi hành: Từ Hà Nội

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN/TRƯỜNG ANH NGỮ 3D ACADEMY

3D ACADEMY –  Một trong những trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Cebu với 17 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh. Trường 3d philippines Universal English Institute Inc được biết đến với tên gọi trường anh ngữ 3D Academy. Thành lập vào năm 2002, có trụ sở chính tại khu vực trung tâm thương mại JY ở thành phố Cebu, Philippines.

Chương trình học tiếng Anh tại Philippines của trường Anh ngữ 3D cung cấp các khóa tiếng Anh chuyên dùng trong giao tiếp (ESL). Các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL). Đặc biệt là chương trình tiếng Anh dành cho những người đi làm (Business). Các khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với mọi trình độ của học viên. Ngoài ra 3D Academy có số lượng học viên đa dạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Như Hàn, Nhật, Thái, Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Trung Đông và Việt Nam.

Tham khảo: Khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL tại Học viện 3D

Điểm nổi bật của chương trình học tiếng anh tại Phillpines trường 3D Academy 

Chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết nhất những thông tin liên quan đến chương trình đào tạo thương mại 4 tuần này. Nhằm giúp học viên có cái nhìn tổng quát hơn, hiểu rõ hơn khi dự định đăng ký tham gia khóa học này.

Hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo

Đây là trường Anh ngữ lâu đời xếp thứ 2 tại Philippines được công nhận bởi chính phủ. Với hơn 17 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên có trình độ cao, đào tạo cho hơn 10.000 học viên đến từ khắp Châu Á. 3D Academy có đủ kinh nghiệm, sự tự tin để cung cấp các chương trình học tốt nhất cho học viên.

Xem ngay: Khóa tiếng Anh ESL tại Học viện 3D

Chương trình tập trung vào tiếng Anh thương mại

Học viên được đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh thương mại, tập trung vào các kỹ năng cần cho công việc: viết email, phỏng vấn bằng tiếng Anh, viết sửa CV tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình tiếng Anh trong công việc…

Hỗ trợ, tư vấn việc làm miễn phí sau khóa học cho học viên

Được hỗ trợ tìm việc làm sau tốt nghiệp miễn phí tại các nước Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore… Do trường anh ngữ ev academy là đối tác của các công ty tuyển dụng khắp Philippines, Hàn Quốc.

Chương trình học với cường độ đặc biệt 200h/ tháng, thời lượng 10h/ ngày

Cấu trúc lớp học hàng ngày: 4 lớp 1:1 (1 giáo viên – 1 học sinh), 4 lớp nhóm, giờ tự học. Và một lớp đặc biệt tập trung trực tiếp vào các kỹ năng phỏng vấn tiếng Anh, viết CV, định hướng nghề nghiệp,…

Theo đó nội dung chương trình học tiếng anh tại Philippines tập trung rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin. Các khả năng phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua giờ học chính và các hoạt động hàng ngày.

Mỗi học viên được thiết kế một chương trình học riêng tại trường anh ngữ 3D Academy 

 • Các giáo viên tại 3D Academy sẽ thiết kế chương trình học cụ thể. Nhằm phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu của người học. Dựa theo mục đích, thời gian học, điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân. Đồng thời học viên có thể theo học một chương trình học riêng đạt hiệu quả cao nhất cùng với giáo viên.
 • Trong quá trình học, dựa vào sự tiến bộ trong học tập của mình. Học viên có thể trao đổi với các giáo viên chuyên môn về việc thay đổi lộ trình học, giáo trình, phương pháp hay xem xét lại kế hoạch tự học của bản thân cho phù hợp với năng lực hiện tại. Trường cung cấp những buổi tư vấn học tập được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và học Tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khóa, dã ngoại đa dạng

Học viên du học ở Philippines khi tham gia khóa học, ngoài giờ học quy định trên lớp. Các bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại đa dạng. Với một số chủ yếu chương trình như:

 • Mua sắm: với lợi thế vị trí trường nằm tại trung tâm thành phố du lịch Cebu sầm uất, gần các trung tâm thương mại lớn
 • Dã ngoại: Học viên có thể khám phá các địa điểm tham quan, vui chơi nổi tiếng tại thành phố du lịch biển nổi tiếng Cebu (Island Hopping, Papakit, Happy Beach…) vào mỗi cuối tuần.
 • Trường cung cấp các lớp học khiêu vũ và yoga miễn phí, các hoạt động tình nguyện hợp tác với chính phủ Philippines được tổ chức hàng tháng.

Giao lưu với bạn bè quốc tế

Môi trường quốc tế với học viên từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… Giúp học viên có môi trường giao tiếp, kết nối bạn bè, giao lưu quốc tế.

Tham khảo thêm: Học tiếng Anh với người Philippines

Chế độ chăm sóc học viên của anh ngữ 3D Academy

 • Y tá, bảo vệ 24/24
 • 03 bữa ăn chính/ ngày với đa dạng món ăn trong đó có món Việt.
 • Dịch vụ giặt là, dọn phòng hàng tuần.

Đảm bảo sự tiến bộ của học viên tham gia

Thi đánh giá sự tiến bộ 2 lần/tháng giúp kiểm tra trình độ của học viên. Sau mỗi đợt thi, học viên sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học. Để có thể học tập hiệu quả nhất, đạt được mục tiêu đề ra.

THỜI GIAN BIỂU MẪU MỘT NGÀY CỦA HỌC VIÊN

thời gian biểu của học viên

LỊCH TRÌNH MẪU TRONG MỘT THÁNG

lịch trình học trong 1 tháng

CHI PHÍ CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI 4 TUẦN          

Chương trình 4 tuần
Tiếng Anh thương mại tại 3D Academy 33,000,000 VNĐ

Chi phí đã bao gồm: 

 • Vé máy bay hai chiều Việt Nam – Philippines
 • Phí đăng ký, học phí, phòng ở 4 -6 người, các bữa ăn, chi phí địa phương

Chi phí không bao gồm Hành lý kí gửi, bảo hiểm, phí chuyển khoản sang trường, giáo trình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỜNG ANH NGỮ 3D ACADEMY

Cơ sở vật chất Trường anh ngữ 3D Academy hình ảnh trường 3D Academy Trường Anh ngu 3D Academy 3D Academy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here