Khóa tiếng Anh ESL tại Học viện 3D

0
134

ESL = English as a Second Language

  1. Các khóa ESL thực tế

ESL thực tế là chương trình giảng dạy thương hiệu của Học viện 3D. Học sinh có 7 lớp chính với 1 lớp tùy chọn mỗi ngày, trong đó bao gồm 4 lớp cá nhân, 3 lớp nhóm và 1 lớp tùy chọn.

Mỗi lớp học kéo dài trong 50 phút. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trường nhận ra rằng sinh viên không thể tập trung trong một thời gian dài trên lớp. 50 phút là thời gian tốt để học sinh tiếp thu mọi thứ trong lớp. Học sinh được nghỉ 10 phút ngắn giữa mỗi lớp. Trong giờ nghỉ, học sinh có thể tương tác với các học sinh hoặc giáo viên khác, điều này giúp họ có nhiều cơ hội hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh.

Các khóa ESL thực tế
7 Main classes
Lớp 1:1 Lớp nhóm Lớp nhóm tự chọn
4 lớp 3 lớp 1 lớp

 

Xem thêm: Khóa tiếng Anh + Gym tại Học viện 3D 

  1. Các khóa học ESL chuyên sâu

Chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu 3D Academy nhắm vào những sinh viên muốn tập trung vào đào tạo nói chuyên sâu. Học sinh nhận được 8 lớp học chính với 1 lớp tùy chọn mỗi ngày, trong đó bao gồm 5 lớp 1:1, 3 lớp nhóm và 1 lớp tùy chọn.

Các khóa ESL chuyên sâu
7 Main classes
Lớp 1:1 Lớp nhóm Lớp nhóm tự chọn
4 lớp 3 lớp 1 lớp

 

  1. Khóa ESL Bạch kim

Khóa ESL Bạch kim là khóa học cao cấp, nhắm mục tiêu vào các sinh viên có khả năng và mong muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Khóa ESL Bạch kim
9 Main classes
Lớp 1:1 Lớp nhóm Lớp nhóm tự chọn
6 lớp  3 lớp 1 lớp

 

Xem ngay: Khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL tại Học viện 3D 

  1. Khóa Native ESL 

Khóa ESL bản địa là khóa học cao cấp mà 3D dành cho người mới bắt đầu đến những học sinh trung cấp muốn tiếp tục học ở Mỹ, Anh, Canada, Úc hoặc bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào khác. Đối với những sinh viên này, điều quan trọng là họ phải làm quen với các giọng khác nhau của người bản ngữ. Trong Học viện 3D, chúng tôi có các giáo viên đến từ Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, những người trực tiếp giảng dạy các lớp học nhóm bản địa. Đối với các sinh viên khóa học tiếng bản ngữ, họ sẽ có tất cả 3 lớp học với giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó, sinh viên có được học 4 lớp man to man (1:1) chính, 1 lớp nhóm và 1 lớp tùy chọn mỗi ngày.

Khóa Native ESL
7 Main classes
Lớp 1:1 Lớp nhóm Lớp nhóm tự chọn
4 lớp 3 lớp 1 lớp

 

Học viên phù hợp để tham gia các khóa học tiếng Anh ESL

  • 18 tuổi trở lên
  • Những học viên muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói trong một khoảng thời gian ngắn
  • Những học viên đến từ những quốc gia không dùng tiếng anh
  • Thích hợp cho mọi trình độ của học viên
  • Những học viên muốn thực hành tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày

Xu hướng tìm kiếm: review học tiếng Anh ở Philippines, kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippin, chi phí học Anh văn ở Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here