Khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL tại Học viện 3D

0
96

1. Khóa luyện thi IELTS

IELTS là kỳ thi uy tín để đánh giá, công nhận trình độ tiếng Anh của học sinh đến từ quốc gia không nói tiếng Anh. Đây là một bài kiểm tra đánh giá đặc biệt quan trọng được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ và các trường đại học khác nhau ở Anh, Canada, Úc và New Zealand để nhập cư và nhập học. Điểm IELTS tốt là điều bắt buộc đối với sinh viên đăng ký vào các trường đại học nổi tiếng hoặc các chương trình MBA của họ.

Học viện 3D hợp tác với Hội đồng Anh tại Cebu, Philippines để chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS. Tất cả các giáo viên có đủ điều kiện để dạy khóa học IELTS phải có kinh nghiệm cá nhân khi làm bài kiểm tra và đạt được hơn 7.0 trong bài kiểm tra IELTS. Tất cả sinh viên lớp IELTS sẽ được học 2 lớp cá nhân và 2 lớp nhóm với IELTS – giảng viên có trình độ. Họ cũng sẽ được học 2 lớp cá nhân và 1 lớp nhóm để chuẩn bị cho các kỹ năng nói tiếng Anh nói chung.

Lớp IELTS 1:1 Lớp nhóm IELTS Lớp ESL 1:1 Lớp nhóm ESL Lớp nhóm tự chọn
2 lớp 2 lớp 2 lớp 1 lớp 1 lớp

Xem thêm: Tìm hiểu trường anh ngữ 3D Academy

2. Khóa luyện thi TOEIC

Hàng năm, có hơn 10.000 công ty ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và các quốc gia khác sử dụng điểm TOEIC làm cơ sở để đánh giá nhân viên của họ về kỹ năng tiếng Anh. Một số điểm TOEIC tốt gần như tương đương với một bàn đạp tốt cho những sinh viên tốt nghiệp ở nước ngoài không nói tiếng Anh để có được một công việc tốt trong một công ty đa quốc gia. Do đó, có hơn 6 triệu sinh viên tham gia kỳ thi TOEIC mỗi năm. Trong Học viện 3D, tất cả các giáo viên đủ điều kiện để dạy khóa học TOEIC phải có kinh nghiệm cá nhân khi làm bài kiểm tra và đạt được hơn 900 điểm.

Lớp TOEIC 1:1 Lớp nhóm TOEIC Lớp ESL 1:1 Lớp nhóm ESL Lớp nhóm tự chọn
2 lớp 2 lớp 2 lớp 1 lớp 1 lớp

 

3. Khóa luyện thi TOEFL

Tương tự như IELTS, TOEFL cũng là một kỳ thi uy tín được sử dụng rộng rãi để xác định trình độ tiếng Anh của học sinh ở Mỹ là chủ yếu. Học viện 3D là một trong số ít các trường học tiếng Anh cung cấp khóa học TOEFL tại Cebu, Philippines. Tất cả các giáo viên có đủ điều kiện để dạy khóa học TOEFL phải có kinh nghiệm cá nhân làm bài kiểm tra và đạt được hơn 100 điểm TOEFL. Tất cả học sinh lớp TOEFL sẽ được học 2 lớp cá nhân và 2 lớp nhóm với TOEFL – giảng viên có trình độ. Họ cũng sẽ được học 2 lớp cá nhân và 1 lớp nhóm để chuẩn bị cho các kỹ năng nói tiếng Anh nói chung.

Lớp TOEIC 1:1 Lớp nhóm TOEIC Lớp ESL 1:1 Lớp nhóm ESL Lớp nhóm tự chọn
2 lớp 2 lớp 2 lớp 2 lớp 1 lớp

 Những học viên thích hợp với các khóa học luyện thi tiếng Anh:

  • 18 tuổi trở lên
  • Những sinh viên đang chuẩn bị thi TOEIC, IELTS or TOEFL
  • Những sinh viên đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh
  • Thích hợp với những sinh viên trình độ sơ cấp đến cao cấp
  • Những sinh viên cần chứng chỉ chứng nhận trình độ của họ

Xu hướng tìm kiếm: học tiếng anh ở Cebu, các trường anh ngữ tại Cebu, chi phí học tiếng anh ở philippines

Tham khảo các khóa học khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here