Trường Anh ngữ Target | Chinh phục nghe nói tiếng Anh trong 4 tuần

0
102
Truong Anh ngu Target

Chương trình chinh phục nghe nói tiếng Anh trong 4 tuần tại Philippines trọn gói chỉ 30 triệu đồng. Là chương trình độc quyền được VietPhil kết hợp cùng trường Anh ngữ Target (Philippines) thiết kế dành riêng cho các học viên từ Việt Nam. Cùng VietPhil tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC 4 TUẦN TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ TARGET

Học tiếng anh tại trường Target mang đến cho học viên những chương trình chất lượng cao. Đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 • Đối tượng: Sinh viên, người đi làm mong muốn luyện kĩ năng nghe & nói chuyên sâu trong môi trường Quốc tế trong thời gian ngắn.
 • Địa điểm: Trường Target Global English Academy
 • Thời gian khởi hành: 4 tuần, bắt đầu từ 29/09/2019
 • Khởi hành: Từ TP. Hồ Chí Minh

Tham khảo: Trường Anh ngữ CG

Truong Anh ngu Target

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TARGET GLOBAL ENGLISH ACADEMY

Target – Trường Anh ngữ của Nhật tập trung đào tạo kĩ năng nghe nói được ưa chuộng nhất tại Cebu, Philippines. Với phương châm “Tiếng Anh toàn cầu”, trường Target đón nhận học viên mới hàng tuần từ khắp các quốc gia Châu Á. Không chỉ thành công với chương trình đào tạo chuyên sâu vào kĩ năng nghe & nói. Target còn được yêu thích bởi lịch học và các kĩ năng tự chọn được thiết kế cá nhân hóa. Thích hợp với từng mong muốn của học viên. Với môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện,… Chính là những yếu tố giúp học viên bật lên khả năng giao tiếp tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

Với hầu hết học viên Việt Nam, kĩ năng viết và ngữ pháp luôn nổi trội hơn kĩ năng giao tiếp. Có rất nhiều bạn Việt Nam đã học tiếng Anh hơn 10 năm ở Việt Nam nhưng khi gặp 1 người bản xứ đều không thể phản xạ và giao tiếp được. Chính vì vậy, chương trình “Luyện nghe nói chuyên sâu” của VietPhil & Target là giải pháp tối ưu nhất. Để cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn cho học viên Việt Nam.

Xem thêm: Du học Anh văn tại Philippines 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN CHUYÊN SÂU NGHE & NÓI TẠI TARGET

Học viên khi tham gia khóa học tại trường anh ngữ Target sẽ được trải nghiệm các chương trình đào tạo tiên tiến nhất. Với một số đặc điểm của chương trình mà bạn nên tìm hiểu trước khi đăng ký tham gia.

Chương trình học chuyên sâu vào kĩ năng nghe & nói đặc biệt 200h/ tháng, thời lượng 10h/ ngày

Cấu trúc lớp học hàng ngày: 4 lớp 1:1 (Pronunciation, listening master, speaking master, optional class), 2 lớp nhóm 1:5 (Amerian Accent, Role play, Conversiation, Toeic…), 2 giờ self study, 1 lớp group tối (Nghe, nói, đọc, viết hoặc học hát, games, làm bánh). Mục đích rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và khả năng phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên. Thông qua giờ học chính và các hoạt động hàng ngày.

Phương pháp SPEAKING, LISTENING độc quyền

Truong Anh ngu Target

Target đã nghiên cứu và áp dụng thành công hai phương pháp học tập đặc biệt là NEW SPEAKING MASTER, LISTENING MASTER. Đây là phương pháp giúp học viên rèn luyện “năng lực phản xạ tiếng Anh”. Giúp nghe hiểu hoàn toàn bằng tiếng Anh, diễn đạt được những gì mình muốn nói và thấu hiểu đối phương bằng Tiếng Anh. (Xem phụ lục kèm theo)

Một lý do nữa vì đây là phương pháp đặc biệt chú trọng tới việc luyện nói. Nên học viên không cần phải suy nghĩ phức tạp bằng não bộ. Ngay cả những bạn trình độ tiếng Anh sơ cấp cũng có thể sử dụng thành thạo. Cũng như dễ dàng sử dụng các mẫu câu cần thiết trong giao tiếp.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines 

Mỗi học viên được thiết kế một chương trình học riêng

Các giáo viên tại Target sẽ thiết kế chương trình học nhằm phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu của người học. Dựa theo mục đích, thời gian học, điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân. Học viên có thể theo học một chương trình học riêng đạt hiệu quả cao nhất cùng với giáo viên.

Đồng thời trong quá trình học, dựa vào sự tiến bộ trong học tập của mình, học viên có thể trao đổi với các giáo viên chuyên môn về việc thay đổi lộ trình học, giáo trình. Lựa chọn phương pháp hay xem xét lại kế hoạch tự học của bản thân cho phù hợp với năng lực hiện tại. Trường cung cấp những buổi tư vấn học tập được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và học Tiếng Anh.

Hoạt động dã ngoại đa dạng của trường Anh ngữ Target

Hàng loại những hoạt động ngoại khóa được tổ chức song song với khóa học như:

 • Mua sắm: với lợi thế vị trí trường nằm tại trung tâm thành phố Cebu, gần các trung tâm thương mại lớn (Ayala Mall, SM Seaside, SM City, Robinson…)
 • Dã ngoại: Học viên có thể khám phá các địa điểm tham quan, vui chơi nổi tiếng tại thành phố du lịch biển nổi tiếng Cebu (Island Hopping, Papakit, Happy Beach…) vào mỗi cuối tuần.

Giao lưu với bạn bè quốc tế

Môi trường quốc tế với học viên từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… Giúp học viên có môi trường giao tiếp, kết nối bạn bè, giao lưu quốc tế.

Chế độ chăm sóc học viên trường Anh ngữ Target

Đây là một trong những chế độ chăm sóc khoa học nhất. Gần như cung cấp đầy đủ từ bữa ăn đến trang phục. Cụ thể như:

 • Y tá, thuốc của Nhật
 • 03 bữa ăn chính/ ngày với đa dạng món ăn và quốc gia trong đó có món Việt.
 • Dịch vụ giặt là, dọn phòng hàng tuần.

Tìm hiểu thêm: Du học tự túc tại Philippines

Đảm bảo sự tiến bộ của học viên

Thi đánh giá sự tiến bộ 2 lần/tháng giúp kiểm tra trình độ của học viên. Sau mỗi đợt thi, học viên sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học phù hợp. Để có thể học tập hiệu quả nhất, đạt được mục tiêu đề ra.

THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY CỦA HỌC VIÊN

Truong Anh ngu Target Philippines

CHI PHÍ KHÓA HỌC 4 TUẦN TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ TARGET

Chương trình 4 tuần
Học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu 30,000,000 VNĐ

Chi phí đã bao gồm: 

 • Vé máy bay hai chiều Việt Nam – Philippines
 • Phí đăng ký, học phí, phòng ở, các bữa ăn, chi phí địa phương

Chi phí không bao gồm Hành lý kí gửi, bảo hiểm, phí chuyển khoản sang trường, giáo trình.

Tìm hiểu thêm về trường Anh ngữ Target

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here