Lựa chọn trường nào để học IELTS tại Philippines?

0
56

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

IELTS là kì thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Với chương trình học chất lượng, môi trường quốc tế cùng học phí tiết kiệm, Philippines đang là địa điểm đáng tin cậy được nhiều học viên lựa chọn để ôn luyện cho kỳ thi này. Cùng VietPhil điểm qua một số trường Anh ngữ cung cấp khoá học IELTS du học chất lượng tại Philippines nhé.

I. C2 UBEC:

du học philippines
Khuôn viên trường C2 UBEC

Thành lập từ năm 2005, ngôi trường Anh ngữ C2 UBEC là đại diện hoàn hảo của phong cách Nhật Bản: chất lượng, trách nhiệm và tận tâm. Đó cũng là lý do ngôi trường này được mệnh danh là “lò luyện tiếng Anh cho những học viên thực sự quyết tâm và nghiêm túc”.

Nếu nói khóa học nào được học viên Việt Nam giới thiệu cho bạn bè nhiều nhất, thì phải kể đến khóa ESL của C2 UBEC. Khóa luyện thi IELTS tại C2 UBEC cũng không khiến bất kỳ học viên nào thất vọng, với sự linh hoạt của khóa học, IELTS 4, IELTS 6, IELTS 8, cho phép học viên chủ động lựa chọn số giờ học 1on1, cùng với bài kiểm tra Mock test thứ 7 hàng tuần và Review sau Mocktest mỗi thứ hai kế tiếp đó.

Chi tiết các khoá học IELTS tại trường Anh ngữ C2 UBEC:

 1. IELT 4: 4 tiết 1:1, 1 tiết lớp nhóm, 2 tiết lớp tự chọn.
 2. IELTS 6: 6 tiết 1:1, 1 tiết lớp nhóm, 2 tiết lớp tự chọn.
 3. IELTS 8: 8 tiết 1:1, 1 tiết lớp nhóm, 2 tiết lớp tự chọn.

Trong đó, Lớp 1:1 sẽ có các giờ học: 1. Speaking, 2. Listening, 3. Reading, 4. Writing, 5. Grammar, 6. Vocabulary. Lớp nhóm sẽ có giờ học: 1. Review.

Thứ 7 hàng tuần sẽ làm Mock Test – bài kiểm tra thử.

 1. IELTS Guarantee: 4 tiết 1:1, 2 tiết lớp nhóm nhỏ, 2 tiết lớp nhóm lớn, 2 tiết lớp tự chọn.

– Trong đó, các lớp 1:1 sẽ có các giờ học: 1. Reading, 2.Writing, 3. Speaking, 4. Listening. Lớp nhóm nhỏ sẽ có các giờ học: 1. Grammar, 2. Review of Mock Test. Lớp nhóm lớn sẽ có các giờ học: 1. Vocabulary, 2. Clinic (Strategy)

– Điểm điều kiện đầu vào:

+ Khoá IELTS Gruarantee 5.5: IELTS 3.5 hoặc tương đương.

+ Khoá IELTS Guarantee 6.0: IELTS 5.0 hoặc tương đương.

+ Khoá IELTS Guarantee 6.5: IELTS 6.0 hoặc tương đương.

– Thời gian học: 12 tuần. Ngày nhập học cố định.

II. CNS II:

học tiếng Anh tại Philippines
Anh ngữ CNS II

Ngôi trường nhỏ bé này nằm ở khu trung tâm của Baguio với sức chứa chỉ 50 học sinh nhưng tập trung hoàn toàn cho luyện thi IELTS. CNS – II tự hào bởi khóa học IELTS của họ được đánh giá là mạnh nhất Philippines và đảm bảo 100% học viên học tại đây đều đạt mục tiêu sau khóa học.

Chi tiết khoá học IELT tại CNS II:

 1. Tiêu chuẩn để xếp lớp:

– Khóa ESL: trình độ căn bản, nền tảng để học IELTS

– Khóa Pre-IELTS ( mục tiêu IELTS 5.0)

*Học viên đã có trình độ tương đương IELTS 3.0-4.0 Là khóa IELTS căn bản, học viên sẽ tiến bộ chỉ trong một thời gian ngắn

– Khóa Survival process: Học viên đã có trình độ tương đương IELTS trên 5.0

– Khóa Survival intermediate: Học sinh đã có trình độ tương đương IELTS 5.0-6,0 và mục tiêu đặt ra là band điểm 6.0

– Khóa Survival Advance: Học viên đã có trình độ tương đương trên 6.0 và mục tiêu đặt ra là band điểm 7.0

 1. Môn học và giờ học

– Lớp 1:1: 3 giờ

– Lớp nhóm: 4 giờ ( mỗi nhóm có từ 3 đến 8 học viên hoặc ít hơn, các lớp nhóm được sắp theo từng trình độ khác nhau)

– Lớp đặc biệt: 1 giờ (không giới hạn số lượng học viên): Luyện kĩ năng đọc và kĩ năng nói trong bài thi IELTS

– Lớp ngữ pháp được hướng dẫn bởi giáo viên người Hàn Quốc

– Bài thi thực hành hàng tuần: Cách thức và bài thi được mô phỏng như kì thi IELTS thật.

 1. Khóa học Survival

– Điều kiện đầu vào: học viên đủ điều kiện để học khóa IELTS ( người mới bắt đầu có thể học khóa ELS trước)

– Đối tượng: Các người muốn làm việc ở Mỹ, những người muốn đi định cư ở Australia và New Zealand, những người muốn đi du học tại Anh,  Australia, Singapore. Những thực tập sinh đến từ các nước mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Những sinh viên đại học ở Philippines đang có kế hoạch xin việc.

học ielts

III. Philinter:

Được mệnh danh là trường Anh ngữ chất lượng nhất Philippines, học viên Việt Nam đổ xô tới học viện trường Anh ngữ Philinter vì các khóa học IPS, Business và đặc biệt là khóa IELTS với sự dẫn dắt bởi Mr. Henrick – cựu examiner người Canada của British Council, với 17 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Trung Quốc.

Chi tiết khoá học IELT tại Philinter:

 1. Khoá IELTS Foundation:

Đây là khoá học dành cho những học viên lần đầu tiên tiếp xúc, học và tiếp cận với IELTS, học những ai mà trình độ chưa cao. Nội dung khoá học này sẽ kết hợp giữa khoá ESL và khoá IELTS, giúp học viên có kiến thức nền tảng vững chắc, song song đó là học thêm các kiến thức rèn luyện thi IELTS.

Các học viên có thể đăng ký học từ 1 tuần trở đi, trường không quy định ngày nhập học, mà khoá học này được khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Yêu cầu trình độ đầu vào với các học viên này là IELTS 2.50 / TOEIC 400 hoặc tương đương.

– Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking

– Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Grammar & Writing, Reading & Vocabulary và làm bài thi thử IELTS mỗi tuần một lần.

– Lớp nhóm lớn (2 tiết): Basic Listening / Speaking, Fundamental Vocabulary

 1. Khoá IELTS Full-time

Khoá học này dành cho các học viên chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi IELTS chính thức, có thể đăng ký 4, 8, 12 tuần. Khi học viên đăng ký học 12 tuần thì sau khi nhập học có thể tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh mà lựa chọn khoá đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 5.5, 6.0, 6.5.

– Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Writing Task 1 & 2, IELTS Speaking, hoặc IELTS Vocabulary, IELTS Grammar, IELTS Common Mistaks, IELTS Speaking 2.

– Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): IELTS Listening, IELTS Reading 1&2, IELTS Special Review và có bài thi thử IELTS thứ 7 hàng tuần.

– Lớp nhóm lớn (2 tiết): Advanced Listening / Speaking, Supplemental Vocabulary.

IV. CPILS:

CPILS (Centre of Premier International Language Studies) được thành lập năm 2001, là trung tâm ESL, trực thuộc trường Đại học San Jose Recoletos- trường giáo dục hàng đầu của Philippines. Sở hữu một đội ngũ giảng viên đáng tin cậy, thông qua quy trình tuyển dụng đầu vào khắt khe và hệ thống quản lý giáo viên chặt chẽ. Bên cạnh các giáo viên Filipino, hiện trường đang có khoảng 15 giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc giảng dạy trong các lớp học nhóm, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Chi tiết khoá học IELT tại CPILS:

 1. Đặc trưng của IELTS Course

– Chia thành hai loại là lớp thường (Khai giảng thứ 2 tuần đầu tiên và tuần thứ ba hàng tháng) và lớp bảo đảm đậu (Khai giảng thông báo riêng), trong đó lớp bảo đảm đậu bảo đảm số điểm mục tiêu đã đề ra.

– Thời gian học: 12 tuần trở lên.

– Thời gian học 1 ngày: 10 tiếng 20 phút.

– Học viên vào lớp bảo đảm đậu được ghi nhận mục tiêu, được tính toán thời gian có thể đạt được mức điểm theo khả năng của mình, từ đó có thể đạt được mục tiêu trong thời gian đã tính toán.

– Trong thời gian đảm bảo mà học viên chưa đạt được mức điểm mục tiêu thì trung tâm ESL sẽ tài trợ toàn bộ học phí các lớp và lệ phí thi sau đó.

– Tổ chức các lớp ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng học thuật cao cấp dựa trên bài giảng 50 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

– Mỗi tuần tổ chức thi thử theo các câu hay được ra đề, phần thi nói do giáo viên bản xứ tiến hành. Tiến hành luyện tập thi IELTS bằng những đề thi mới nhất.

– Thông qua quá trình học phù hợp với từng cá nhân, thiết lập phương hướng học tập.

V. HELP Martin:

HELP Academy – mệnh danh là ông hoàng của đào tạo Anh ngữ tại Philippines trong suốt 20 năm từ khi thành lập đến nay. Với 1 campus riêng chuyên về giảng dạy IELTS có sức chứa hơn 50 học viên, HELP Academy tự tin với chất lượng giảng dạy và đào tạo được khẳng định trong nhiều năm vừa qua.

Chi tiết khoá học IELT tại HELP:

 1. Khoá IELTS:

Khoá học tối đa học viên có thể học 8 tiết / ngày với 4 tiết lớp 1:1, 1 tiết lớp nhóm và 2 tiét lớp tự chọn đặc biệt.

– Lớp luyện nghe buổi sáng: 7:00 ~ 7:50. Đầu tiên, học viên sẽ có làm 1 bài Nghe như điền vào chỗ trống.. với các nội dung là các bản tin trên đài CNN, BBC, NPR.

– Lớp 1:1 (4 tiết): Các môn học: Intergrated Speaking, Intergrated Writing, và có thể chọn 2 trong số các môn Listening, Writing ESL, Independent Speaking, Independent Writing.

– Lớp nhóm (1 tiết): IELTS Listening, IELTS Reading.

– Lớp tự chọn (2 tiết): từ thứ 2 đến thứ 5 lúc 17:00 ~ 17:50, 18:20 ~ 19:00, tuỳ ý tham gia. Học viên có thể lựa chọn lớp học. Giờ học sẽ sử dụng các tư liệu tin tức của BBC hoặc CNN hoặc các nội dung với các chủ đề khác nhau như Grammar, Pronuciation, Debate, Speech.

– Kiểm tra từ vựng hàng ngày / thứ 2~ thứ 6: bài kiểm tra từ vựng 40 câu. Đúng trên 30 câu là vượt qua bài kiểm tra.

– Học nhóm từ 20:30 – 22:00: các học viên tự tạo nhóm học với nhau. Với các học viên khoá ESL thì bắt buộc phải tham gia. Sẽ có 30 phút để học với nhau, học viên có thể tự đặt ra chủ đề học ví dụ như từ vựng, mẫu câu, thảo luận, tự tổ chức địa điểm tụ tập học, ví dụ như ở phòng tự học.

– Thi thử: Trừ thứ 6 tuần cuối cùng của khoá học thì thứ 6 hàng tuần lúc 20:30, sẽ có bài thi thử IELTS.

 1. Khoá IELTS Guarantee:

– Điều kiện đầu vào:

+ Khoá IELTS 5.5: IELTS 4.0 hoặc tương đương.

+ Khoá IELTS 6.0: IELTS 5.0 hoặc tương đương.

+ Khoá IELTS 6.5: IELTS 6.0 hoặc tương đương.

+ Khoá IELTS 7.0: IELTS 6.5 hoặc tương đương.

– Thời gian học: 12 tuần.

– Quyền lợi:

+ Miễn phí lệ phí một lần thi IELS chính thức tại HELP Martin (vào tuần thứ 10 của khoá học).

+ Nếu học viên không đạt được điểm số đã cam kết thì sẽ được miễn học phí cho kỳ học tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở ký túc xá, các chi phí địa phương phát sinh).

+ Nếu học viên đạt được điểm số vượt mức điểm số đảm bảo 1.0 thì sẽ được nhận học bổng 500 USD từ nhà trường.

VI. CIA:

CIA – Cebu International Academy – được thành lập từ năm 2003, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong tổ chức đào tạo, CIA lọt TOP trường Anh ngữ hàng đầu tại Cebu, Philippines. Chất lượng chương trình IELTS tại CIA đã được nhiều tổ chức giáo dục quốc tế công nhận như SSP, TESDA… và được học viên tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam yêu thích.

Chi tiết khoá học IELT tại CIA:

 1. Khoá IELTS:

– Lớp học 1:1 (4 tiết/ngày): Reading/Writing/Listening/Speaking.

– Nhóm nhỏ (2 tiết/ngày): Speaking/Grammar.

– Nhóm lớn (4 tiết/ngày): IELTS Clinic.

– Kiểm tra từ mới: Bắt buộc, từ thứ 2 – thứ 5.

– Tự học: Bắt buộc, từ thứ 2 – thứ 5.

– Thi thử: Bắt buộc, hàng tuần.

 1. Khoá IELTS Guarantee:

– Điều kiện đầu vào:

+ Khoá IELTS 5.5: IELTS 4.0 hoặc tương đương.

+ Khoá IELTS 6.0: IELTS 5.0 hoặc tương đương.

+ Khoá IELTS 6.5: IELTS 6.0 hoặc tương đương.

+ Khoá IELTS 7.0: IELTS 6.5 hoặc tương đương.

– Kiểm tra từ mới: Bắt buộc, từ thứ 2 – thứ 5.

– Tự học: Bắt buộc, từ thứ 2 – thứ 5.

– Thi thử: Bắt buộc, hàng tuần.

– Thời gian học: 12 tuần.

– Quyền lợi: Tham gia trên 95% các lớp học, tham gia đầy đủ các bài thi mock test hàng tuần, không để điểm trung bình thấp hơn điểm gốc quá 3 lần. Học viên chấp hành đúng nội quy của trường sẽ được miễn phí tiền lệ phí thi IELTS (8900 peso)

Nếu bạn cảm thấy phân vân chưa biết lựa chọn ngôi trường phù hợp với mục tiêu và ngân sách, đừng ngần ngại liên hệ ngay với VietPhil 24/7, với kinh nghiệm tư vấn và trải nghiệm học tập trực tiếp tại các trường Anh Ngữ, VietPhil sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ lưỡng, đầy đủ, giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp nhất với mình trước khi đưa ra quyết định.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here