Khóa học Tiếng Anh thương mại trường Philinter – số 1 tại Philippines

0
68

Trường Anh ngữ Philinter là ngôi trường đứng đầu về đào tạo tiếng Anh chuyên ngành tại Philippines. Qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, hiện Philinter đang đào tạo và giảng dạy 2 khóa học về tiếng Anh chuyên ngành, đó là tiếng Anh kinh doanh thương mại và tiếng Anh ngành Y Dược.

Mục tiêu của khóa học nhằm giúp cho học viên:

– Sử dụng tiếng anh một cách tự tin trong cả viết và nói trong công việc và kinh doanh

– Đáp ứng hiệu quả các kỹ năng bằng tiếng Anh mà cấp trên mong đợi

– Tự nhiên giao tiếp với những người nói tiếng Anh từ tất cả các nền văn hóa trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ

1. Khóa tiếng Anh thương mại:

Đây là khóa học dành cho học viên mong muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát trong môi trường làm việc. Với các lớp học 1on1 và lớp nhóm giúp phát triển và ứng dụng các kĩ năng thực tế yêu cầu trong môi trường kinh doanh bằng tiếng Anh, ví dụ như: viết email, đơn xin việc, cách phỏng vấn, cách giao tiếp qua điện thoại và thuyết trình tiếng Anh. Tập trung các từ vựng được lựa chọn theo đúng chuyên ngành học viên yêu cầu như kinh doanh, kế toán, thuế, …Đặc điểm của khóa học:

– Các lớp học được phối hợp hoàn hảo: Lớp 1:1 và lớp nhóm nhỏ giúp phát triển và ứng dụng các kỹ năng cần thiết cho môi trường thương mại.

– Bài tập ứng dụng: báo cáo cuối các môn học sẽ được học viên thực hiện để đút kết lại khả năng và các kỹ năng mà học viên đã được học. Tất cả mọi bài học trong chương trình đều mang tính ứng dụng cao.

– Từ vựng đặc biệt cho từng chuyên ngành: học viên có thể chọn các mảng từ vựng phù hợp với ngành nghề của mình như Marketing, Kế toán, y dược, tin học, ….

 Cá nhân hóa khóa học để phù hợp với nhu cầu từng cá nhân: Học viên có thể tùy chỉnh khóa học dựa trên việc lựa chọn các lớp 1:1 phù hợp nhu cầu cụ thể của mình.

– Trình độ được đánh giá theo chuẩn quốc tế: Mục tiêu học tập và trình độ học viên được thiết kế và đánh giá dựa trên khung trình độ chuẩn CEFR của trường đại học Cambridge và hội đồng Châu Âu.

Khóa học được chia ra làm 3 trình độ: cơ bản, nâng cao, và chuyên ngành tương ứng với trình độ đầu vào từ thấp đến cao, với các lớp và môn học như sau:

i. Tiếng anh thương mại cơ bản:

  • Yêu cầu trình độ đầu vào: IELTS 3.5/TOEIC 400/ Philinter Level 201+
  • Số lớp học bao gồm:

+ Lớp 1:1 (4 tiết) gồm Reading (từ vựng nơi làm việc) &, Speaking (giao tiếp xã hội), Listening, Grammar (ESL) Pronunciation (diễn thuyết cơ bản)

+ Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Reading (nghiên cứu báo cáo) & Vocabulary, Speaking (hội thoại thương mại), Listening (BBC/ CNN/ Phim tài liệu),

+ Lớp nhóm lớn (1 tiết): Premium English, Culture Creativeness

ii. Tiếng anh thương mại nâng cao

  • Yêu cầu trình độ đầu vào: IELTS: 5.0/TOEIC 600/Philinter Level 301+
  • Số lớp học bao gồm:

+ Lớp 1:1 (4 tiết) Writing: cách viết và trả lời Email, reading: từ vựng thương mại tự chọn ( Viết CV và phỏng vấn, biểu đồ, số liệu, tổ chức họp và thương thuyết, viễn thông)

+ Lớp nhóm nhỏ (3 tiết) Listening: BBC/CNN/Phim tài liệu, Speaking: Hội thoại thương mại, thuyết trình.

+ Lớp nhóm lớn (1 tiết): Premium English, Concept Cube

iii. Tiếng anh thương mại chuyên ngành

  • Yêu cầu trình độ đầu vào: IELTS 3.5/ TOEIC 400/ Philinter Level 201+
  • Số lớp học bao gồm:

+ Lớp 1:1 (4 tiết) gồm Reading &, Speaking Listening, Grammar (ESL) Pronunciation tập trung từ vựng chuyên ngành. Viết và tương tác các chủ đề liên quan.

+ Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Reading & Vocabulary, Speaking (TOEIC), Grammar: linh động theo sự tư vấn môn học.

+ Lớp nhóm lớn (1 tiết): Premium English, Situation and transactional English

2. Khóa tiếng Anh chuyên ngành Y Dược (Focus Medical Course)

Khóa tiếng Anh Chuyên ngành Y Dược  được thiết kế dành riêng cho những người làm trong lĩnh vực Y tế học và nhiều đối tượng khác có nhu cầu; tập trung nâng cao từ vựng chuyên ngành y dược, khả năng áp dụng thực tế và hoàn thiện chất lượng tiếng Anh cho người học.

  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.5/ TOEIC 400/ Philinter Level 201+
  • Số lớp học bao gồm:

+ Lớp học 1:1 gồm gồm Reading &, Speaking Listening, Grammar (ESL) Pronunciation tập trung từ vựng chuyên ngành căn bản, sức khỏe y tế, thực hành y tế, tiếng anh tổng quát. linh động theo sự yêu cầu của học viên về môn học như Medical Vocabulary 01 (Fundamentals of the Profession), Medical Vocabulary 02 (Medical Health), Medical Vocabulary 03 (Medical Practice).

+ Lớp nhóm nhỏ: Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Grammar, Reading & SGC (Medical Vocabulary in Use): từ vựng chuyên ngành trong thực tế, Speaking (TOEIC)

+ Lớp học nhóm lớn: Premium English/Conceptual & Integrated Science.

Trường Philinter sẽ trao Giấy chứng nhận và Bảng điểm cho học viên sau khi học viên hoàn thành các báo cáo cuối khóa. Chứng nhận bao gồm Trình độ cuối kỳ, Kỹ năng đạt được và bảng điểm.

Xu hướng tìm kiếm: học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, du học Philippines bao nhiêu tiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here