Philinter – Tổng kết hoạt động tháng 7 và chào đón tháng 8

0
76

Học viện Philinter là một ngôi trường có sự đa dạng về quốc tịch giáo viên và học viên. Trung bình hàng năm trường có 40% học viên Nhật Bản, 30% Hàn Quốc, Đài Loan và còn lại từ các quốc gia khác như Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Ả rập xê út. Cùng VietPhil điểm lại một số hoạt động chính của ngôi trường số 1 về tiếng Anh thương mại tại Philippines trong tháng 7 vừa qua cũng như lịch học cho tháng 8 này nhé!

1. Chương trình ngày văn hóa Nga (July 21)

Các bạn học viên đến từ đất nước Nga xinh đẹp đã có 1 buổi thuyết trình giới thiệu về văn hóa nước Nga với tất cả các bạn học viên khác vào ngày 21/7.

2. Cuộc thi Speeling Bee (July 29)

Speeling Bee là cuộc thi thường niên được tổ chức 4 lần/ năm, mùa hè này cuộc thi đã được tổ chức vào ngày thứ 6- 29/7 vừa qua với sự tham gia của hơn 20 thí sinh đến từ tất cả các khóa học tại trường. Cùng xem video dưới đây để tìm hiểu cuộc thi này là gì nhé.

Bạn Hoàng Hòa Bình (áo đen, hàng dưới cùng bên trái) – học viên khóa tiếng Anh thương mại đến từ Việt Nam đã xuất sắc giành giải nhất trong cuộc thi lần này.

3. Lễ tốt nghiệp học viên tháng 7

Tháng 7 vừa qua trường Philinter đã tổ chức 3 buổi lễ tốt nghiệp dành cho 90 bạn học viên tương ứng với đợt kết thúc khóa học của các bạn (July 15, July 25, July 29). Cụ thể:

  • Học viên từ Nhật Bản: 22
  • Học viên từ Đài Loan: 27
  • Học viên từ Hàn Quốc: 20
  • Học viên từ Việt Nam: 12
  • Học viên từ Nga: 10

4. Đánh giá từ học viên

Bạn Đào Trọng Dương- học viên Việt Nam

” My name is Danny and I’m fifteen years old. I come from Vietnam. During my stay at Philinter, I had many unforgettable memories with my teachers and friends.

The teachers taught me a lot of things like how to pronounce, read and write. In Philinter, teachers are kind because they help me in many ways. In here, I have met a lot of friends and went with them to see the beautiful places in Cebu. I also experienced to volunteer and helped the children and played with them.

I will never forget my wonderful memories in the Philippines.” 

“Mình là Danny và mình 15 tuổi. Mình đến từ Việt nam. Trong thời gian ở tại Philinter, mình có rất nhiều kỷ niệm khó quên cùng thầy cô và bạn bè nơi đây.

Thầy cô đã dạy mình rất nhiều điều như làm thế nào để phát âm, đọc và viết. Tại Philinter, thầy cô đều rất tốt vì họ luôn giúp đỡ mình trong nhiều mặt. Tại đây mình cũng gặp nhiều bạn bè và đi cùng họ tới nhiều nơi rất đẹp tại Cebu. Mình cũng tham gia chương trình tình nguyện và giúp đỡ các em nhỏ và vui chơi cùng các bé.
Mình sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm tuyệt vời tại Philippines.”

Bạn Hsu Fang-Yi – học viên Đài Loan

” I never knew that I would have the chance to study English in the Philippines. In fact, I was not used to everything in Philinter. As time passed by, I got used to be here and I have made some friends from different countries. After that, I didn’t feel unwelcomed any more.

I always thought my English was not good, but teachers gave me confidence and positive energy on the go. Actually, my English has improved in this period in Philinter. In addition, I felt comfortable with all of my teachers. I did not only learn a lot but also felt pleasure when I studied my lessons in the class because we also shared our life and exchange different views that made us know each other well. Therefore, teachers looked like my friends.

The scenery of island is natural and wonderful. You can really feel the sunlight illuminating you and the sea breeze brushing your whole body which helped me get rid of vexations and stress when you sat on the boat. However, only if you are willing to experience, you will be able to realize the vibration.

Time flies, I had a lot of precious memories for three months. I don’t want to forget them and I will not. YOLO, so you have to do what you want to do. Study hard and play harder. English is not one of the most important tools to success.

Thank you to all of my teachers, I love you all! “

“Tôi không bao giờ biết rằng mình sẽ có cơ hội học Tiếng Anh tại Philippines. Sự thực thì, tôi khá lạ lẫm với mọi thứ tại Philinter lúc đầu. Nhưng sau một thời gian, tôi đã quen với mọi thứ nơi đây và tôi đã làm quen bạn mới từ những nước khác. Sau đó, tôi không có cảm giác mình không được chào đón nữa.

Tôi luôn nghĩ rằng Tiếng Anh của mình không tốt, nhưng giáo viên đã giúp tôi tự tin và lạc quan để tiến tới. Thật sự, Tiếng Anh của tôi đã hoàn thiện rất nhiều trong khoảng thời gian tại Philinter. Thêm vào đó, tôi cảm thấy rất thoải mái với giáo viên. Tôi không chỉ học mà còn cảm thấy thư giãn khi được học ở trên lớp bởi vì chúng tôi cùng chia sẻ về cuộc sống và trao đổi những quan điểm khác nhau giúp chúng tôi hiểu nhau hơn. Vì vậy, giáo viên giống như những người bạn.

Phong cảnh ở đảo rất hoang sơ và tuyệt đẹp. Bạn có thể cảm nhận được những tia nắng mặt trời chiếu lên bạn và biển quanh bạn giúp bạn có cảm giác thư thái, mooik căng thẳng đều được giải tỏa khi bạn ngồi trên tàu. Tuy nhiên, chỉ khi bạn sẵn sàng trải nghiệm, bạn sẽ nhận ra sự rung động này.

Thời gian trôi qua thật nhanh, tôi có những kí ức quý giá trong 3 táng qua. Tôi không muốn và tôi sẽ không quên những kỷ niệm đẹp ấy. YOLO, vì vậy bạn phải làm những điều bạn muốn làm. Học chăm chỉ và chơi hết mình. Tiếng anh là chính là chìa khóa dẫn đến thành công.

Cảm ơn tất cả các giáo viên của tôi, tôi yêu tất cả mọi người”

5. Lịch học và hoạt động tháng 8

Các bạn học viên tháng 8 theo dõi lịch hoạt động cho tháng 8 trong lịch dưới đây

6. Chào đón các bạn học viên đầu tiên của tháng 8

Ngày thứ 2- 1/8 vừa qua trường Philinter đã chào đón 35 bạn học viên mới đến từ Thái Lan, Việt Nam, Hàn, Đài Loan và Nhật Bản. Chúc các bạn 1 học kỳ mới bổ ích và thật nhiều trải nghiệm mới mẻ, đáng giá!

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chương trình du học tiếng Anh tại Philippines phù hợp!

        

Vietphil Education Group
? Biệt thự G2, số 3 Thành Công, Q.Ba Đình, HN
? Số 18, Đường số 5, Hà Đô Centrosa, Q.10, TP. HCM
? (+84)936 383 612
? Mail: contact@vietphil.com
? http://vietphil.edu.vn | vietphilcamp.com

Xu hướng tìm kiếm: Du học tiếng Anh ở đâu tốt, visa du học Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here