IELTS dễ dàng hơn bao giờ hết với SMEAG Classic

0
99

Cơ sở Classic của trường Anh ngữ SME là campus chuyên đào tạo các khóa Pre-IELTS và IELTS dành cho học viên cần luyện thi lấy chứng chỉ IELTS. Ngoài ra trường còn có các khóa IELTS đảm bảo trình độ 5.5, 6.0, 6.5 và 7.0 cho học viên.

SMEAG là ngôi trường đầu tiên và duy nhất hiện nay tại thành phố Cebu được Hội đồng Anh công nhận là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức từ năm 2011. Dưới sự giám sát của Hội đồng Anh, các cuộc thi IELTS luôn được ra diễn ra đều đặn và nghiêm minh tại SMEAG Classic. Học viên học tập IELTS tại trường SMEAG không cần phải đăng ký thi thử hay thi thật bên ngoài mà có thể thi ngay tại trường với chứng chỉ được BC công nhận chính thức. Đây là 1 điểm lợi thế rất lớn dành cho các bạn học sinh ngôi trường này.

Hàng quý, các buổi hội thảo IELTS với huấn luyện viên IELTS uy tín của Hội đồng Anh dành cho các giáo viên và học viên tại trường. Đây là cơ hội để các bạn học viên trực tiếp được đặt câu hỏi và thảo luận câu trả lời với một vị giám khảo thi IELTS thực tế (hội thảo diễn ra 8 tiếng).

Thứ 7 hàng tuần các bạn học viên sẽ có bài kiểm tra từ 9:00 – 12:00 (ESL, IELTS, Cambridge). Học viên có thể thấy được sự tiến bộ của mình qua cá bài kiểm tra hàng tuần để điều chỉnh hợp lý các kỹ năng trong bài thi IELTS. Tỉ lệ học viên đạt được số điểm mục tiêu là 98%.

Học viên được học tập chuyên sâu cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với chương trình học Pre – IELTS và IELTS đảm bảo.

Đây là 1 thời khóa biểu tham khảo cho 1 ngày học IELTS tại trường SMEAG:

du học philippines

 • Pre – IELTS: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:12 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian học tối thiểu 1 khóa là 4 tuần.
Listening & Speaking Reading & Writing IELTS Speaking Pre-IELTS
1:1 Class Listening & Speaking A1:1 Class Listening & Speaking B( A, B 45 phút) 1:1 Class Reading & Writing A1:1 Class Reading & Writing B( A, B 45 phút) 1:4 Class Discussion A1:4 Class Discussion B( A, B 45 phút) 1:8 Class IELTS Review A1:8 Class IELTS Review B( A, B 45 phút)
 • IELTS đảm bảo: với 8 lớphọc bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA.
Speaking Writing Reading Listening
1:1 Class Speaking A1:1 Class Speaking B( A, B 45 phút) 1:1 Class Writing A1:1 Class Writing B( A, B 45 phút) 1:4 Class Reading A1:4 Class Reading B( A, B 45 phút) 1:8 Class Listening A1:8 Class Listening B( A, B 45 phút)

Yêu cầu đầu vào khóa IELTS đảm bảo điểm cụ thể như sau:

 • Khóa đảm bảo 5.5: đầu vào tối thiểu là IELTS 3.5 hoặc TOEIC 490 hoặc bài thi tại SME. Các bài giảng sẽ sử dụng sách giáo khoa thực hành IELTS
 • Khóa đảm bảo 6.0: đầu vào tối thiểu là IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680 hoặc bài thi tại SME.
 • Khóa đảm bảo 6.5: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.0 hoặc TOEIC 800 hoặc bài thi tại SME.
 • Khóa đảm bảo 7.0: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5.

Cụ thể nội dung chương trình cam kết đảm bảo IELTS:

Khóa học Khóa 1

Pre IELTS

Khóa 2

5.5 Guarantee

Khóa 3

6.0 Guarantee

Khóa 4

6.5 Guarantee

Khóa 5

7.0 Guarantee

Điểm Mục tiêu IELTS Preparation Tổng điểm ít nhất 5.5 Tổng điểm ít nhất 6.0 Tổng điểm ít nhất 6.5 Tổng điểm ít nhất 7.0
Điều kiện điểm số Không IELTS 3.5 / TOEIC 490 hoặc cao hơn IELTS 5.0 / TOEIC 680 hoặc cao hơn IELTS 6.0 / TOEIC 800 hoặc cao hơn Điểm thi thật IELTS 6.5 hoặc cao hơn
Điểm thi chính thức hoặc trình độ đánh giá bởi SMEAG đều được công nhận trong trường hợp này
Yêu cầu của chương trình Không Đăng ký học ít nhất 12 tuần, “Bắt buộc ở trong ký túc xá”, Học viên chương trình Cam kết yêu cầu phải duy trì điểm trung bình mà không dưới điểm IELTS trước đó trong thời gian Cam kết. Nếu điểm lần thi sau thấp hơn lần thi trước sẽ dẫn tới chấm dứt những lợi ích Cam kết
Lợi ích / Điều kiện Không
 • 1 lần thi thật miễn phí (chỉ dành cho học viên đăng ký học ít nhất 12 tuần)
 • Địa điểm Thi : SMEAG Classic Center (Chỉ dành cho Academic), Parklane Hotel (General)
 • Học viên với 3 warning từ Ban đào tạo hoặc Ban quản lý sẽ không được tham gia thi thật miễn phí.
 • Học viên không thể thay đổi module trong quá trình học.
Lịch Thi chương trình Cam kết Không Kỳ thi thật miễn phí sẽ diễn ra sau 10 tuần kể từ ngày nhập học
Điều kiện lớp học
 • TỔNG THỜI GIAN HỌC → 620 phút: Lớp Bắt buộc 360 phút + Lớp Sparta (4 tuần) 170 phút+ Lớp không bắt buộc 90phút
 • Học viên phải duy trì tỷ lệ tham gia lớp học 100% trong vòng 4 tuần đầu tiên nhập học và tham dự đầy đủ các bài thi thử IELTS hàng tuần

Tất cả học viên phải tham gia một bài kiểm tra đánh giá trình độ trước khi lựa chọn một khóa học. Học viên nào không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu thì phải tham dự khóa học Pre-IELTS.

Một số đặc điểm khác khóa cam kết IELTS đó là:

 • Trong Khóa 3, 4, & 5, điểm đầu vào của học viên và điểm cam kết là khác nhau. Tuy nhiên, học viên có thể được xếp học cùng một lớp nhóm nếu trình độ mục tiêu giống nhau.
 • Trong thời gian Cam kết, học viên phải tham gia lớp Sparta IELTS Cam kết (độc quyền cho học viên Cam kết).
 • Học viên Cam kết phải duy trì điểm trung bình mà không dưới điểm IELTS trước đó trong thời gian Cam kết. Nếu điểm lần thi sau thấp hơn lần thi trước sẽ dẫn tới chấm dứt thỏa thuận Cam kết. Do đó, các học viên tham gia học khóa đảm bảo IELTS luôn được hướng dẫn tập trung học tập để duy trì kết quả cao.

Đối với khóa đảm bảo điểm học viên phải học bắt buộc trong 12 tuần và được miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức (9600 PHP) với điều kiện phải tham gia 100% các lớp học cũng như tham dự kỳ thi IELTS thử hàng tuần. Sau khi học tập và thi chính thức, nếu học viên chưa đạt được điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí và miễn lệ phí thi cho đến khi đạt được số điểm đảm bảo.

Xu hướng tìm kiếm: học tiếng Anh tại trường Smeag, luyện thi Ielts tại Philippines, kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here