Du Học Philippines 3 Tháng – Tiết Lộ 4 Kinh Nghiệm Du Học Mới Nhất

0
118
Các khóa học du học Philippines 3 tháng

Hiện nay những khóa du học Philippines 3 tháng được các bạn học viên lựa chọn khá nhiều. Bên cạnh những khoản chi phí thì việc nắm bắt cụ thể lộ trình học luôn là điều được mọi người quan tâm. Với 4 kinh nghiệm du học sau đây sẽ giúp cho bạn đạt được hiệu quả tốt hơn trong chuyến đi của mình.

Tìm hiểu kinh nghiệm du học Philippines 3 tháng

Như các bạn đã biết để xác định được một trình khi học tiếng anh là một điều không đơn giản. Nó còn phụ thuộc vào điều kiện và năng lực của mỗi người. Nên cũng rất khó để xác định được một lộ trình chung nhất áp dụng cho tất cả. Một vài kinh nghiệm dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn đấy.

Hiểu trình độ và mong muốn của bản thân

Sẽ có 2 câu hỏi mà bạn cần tìm được câu trả lời nếu muốn xác định được lộ trình học tiếng anh trong 3 tháng. Đó là trình độ hiện tại của bản thân như thế nào và những mong muốn có được sau khi hoàn thành khóa học.

du học Philippines 3 tháng

  • Khi tiếng anh ở trình độ sơ cấp: Sẽ đạt được mục tiêu là giao tiếp tiếng anh sau khi kết thúc khóa học giao tiếp tổng quát.
  • Khi tiếng anh tương đương với IELTS 3.5 – 4.0: Đạt được mức điểm IELTS 5.5 – 6.0. Khả năng giao tiếp tiếng anh trôi chảy để phục vụ công việc trên trường quốc tế.
  • Khi tiếng anh tương đương với IELTS 5.0: Bạn sẽ đạt được mức điểm IELTS là 6.0 – 6.5.

Các khóa học du học Philippines 3 tháng có thể tham gia

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của các học viên, các trường anh ngữ tại Philippines thường thiết lập các khóa học ngắn hạn. Vậy nên bạn có thể chọn cho mình khóa du học Philippines 3 tháng ưng ý nhất.

  • Khóa học ESL: Thường dành cho đối tượng bị mất gốc muốn nâng trình tiếng Anh. Hay những người muốn có trình độ tiếng anh cao cấp, đối tượng có nhu cầu đi du học. Khóa học này sẽ giúp cho bạn cải thiện đồng thời 4 kỹ năng. Từ đó có nền tảng vững để học tiếng anh chuyên sâu.
  • Khóa học IELTS thông thường: Thường phù hợp với những đối tượng muốn đi du học – định cư nước ngoài. Muốn thi lấy chứng chỉ IELTS hay muốn đạt số điểm IELTS mong muốn. Trường anh ngữ Philinter chính là trường anh ngữ đào tạo IELTS chất lượng bạn không nên bỏ qua.
  • Khóa học IELTS đảm bảo: Đây là khóa học được các học viên ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Giống như tên gọi, sau khi kết thúc khóa học thì bạn sẽ đạt được số điểm đúng như cam kết ban đầu. Trong trường hợp không đạt thì nhà trường phải có trách nhiệm đào tạo bạn đến khi đủ thì thôi. Không mất thêm tiền học phí.

Các khóa học du học Philippines 3 thángCác khoản chi phí cần chuẩn bị

Để chuẩn bị cho kỳ du học 3 tháng thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những khoản chi phí như sau:

  • Học phí và phí ở ký túc xá: Mức phí này sẽ tùy theo từng trường quy định. Để biết rõ mức phí thì bạn có thể tham khảo thông tin trên Internet hoặc trên website của trường.
  • Chi phí địa phương: Bao gồm các khoản tiền điện, nước, phí SSP, tiền tài liệu học tập,… Và có cả thêm phí gia hạn visa.
  • Phí sinh hoạt: 3 tháng là khoảng thời gian khá dài nên bạn cần chuẩn bị thêm 1 khoản chi phí tiêu vặt, mua sắm,…
  • Vé máy bay khứ hồi: Bạn nên đặt sớm để được mức giá tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị du học Philippines 3 tháng uy tín

Việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp cho bạn chọn được một ngôi trường đào tạo chất lượng. Truyền đạt những kinh nghiệm cho học viên khi theo học. VietPhil chính là một đơn vị bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ tư vấn du học tiếng Anh. Chúng tôi tự hào được trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của những tổ chức giáo dục trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học ưng ý tại một ngôi trường ưng ý. Mọi thắc mắc cần tư vấn – giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

Câu hỏi thường gặp về du học Philippines 3 tháng

Các khóa du học Philippines 3 tháng

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của các học viên, các trường anh ngữ tại Philippines thường thiết lập các khóa học ngắn hạn như: khóa học ESL, khóa học IELTS thông thường, Khóa học IELTS đảm bảo

Các khoản chi phí cho du học Philippines 3 tháng

Một trong những khoản chi phí du học Philippines 3 tháng chủ yếu đó là: học phí và phí ở ký túc xá, chi phí địa phương, phí sinh hoạt, vé máy bay khứ hồi,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here