Du học Philippines 1 Tháng – Những Khóa Học Thích Hợp Nhất

0
76
du học Philippines 1 tháng

Hiện nay có đa dạng các khóa du học Philippines cho học viên lựa chọn. Đối với những ai có quỹ thời gian khiêm tốn nhưng muốn cải thiện trình độ tiếng Anh thì du học Philippines 1 tháng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng VietPhil đi tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến khóa học này qua bài viết dưới đây.

Thông tin về du học Philippines 1 tháng

Du học Philippines 1 tháng sẽ giúp cho các bạn học viên nâng cao trình độ tiếng anh của mình trong thời gian rất ngắn. Vì so với những quốc gia ở châu Á thì Philippines sẽ là lựa chọn tốt với nhiều khóa học phù hợp cho nhiều trình độ khác nhau.

du học Philippines 1 thángƯu điểm của du học Philippines 1 tháng

Lựa chọn thông minh này mang đến cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội. Bao gồm:

  • Thủ tục hồ sơ du học philippines nhanh chóng, đơn giản. Khi chọn học tiếng anh tại trường anh ngữ hàng đầu sẽ luôn có mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó khóa học có mức chi phí hợp lý, cơ hội lớn để giao lưu và kết bạn.
  • Miễn phí visa trong 30 ngày đầu tiên. Nên nếu lựa chọn khóa học 1 tháng thì bạn không cần lo lắng về điều này.
  • Nếu như không muốn ở ký túc xá thì việc tìm kiếm các phòng trọ trong 4 tuần cũng khá dễ dàng.
  • Gia tăng trình độ tiếng anh một cách nhanh chóng. Nâng cao sự tự tin trong các hoạt động ngoại khóa.

Nhược điểm của du học Philippines 1 tháng

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì khóa học cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ.

  • Khóa học 1 tháng sẽ phù hợp hơn với những học viên muốn cải thiện trình độ tiếng anh. Hay những đối tượng không thể thu xếp được thời gian cho du học dài hạn.
  • Mức chi phí cố định cần trả khá lớn đó là tiền vé máy bay, một vài khoản phí địa phương. Vì dù bạn học 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng thì vẫn phải trả chi phí này gần như là bằng nhau.

Mức chi phí du học

Tương tự như các khóa du học khác. Chi phí du học Philippines trong 1 tháng sẽ bao gồm khoản học phí, vé máy bay, tiền tiêu vặt cùng một vài loại chi phí khác. Trong khoảng thời gian 1 tháng, bạn cần chuẩn bị các khoản phí sau đây:

Học phí, vé máy bay, phí ở ký túc xá, chi phí địa phương (SSP, phí điện – nước, phí ghi danh,…). Mức chi phí này tùy từng thời điểm khác nhau sẽ có mức thu khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch là không nhiều.

Tính sơ sơ trong khoảng 1 tháng du học thì số tiền bạn cần trả vào khoảng 1500 – 2000 USD. Nó đã bao gồm tất cả các khoản phí được liệt kê phía bên trên.

Du học Philippines 1 ThángNhững khóa học phù hợp cho du học Philippines 1 tháng

Do khoảng thời gian du học Philippines 1 tháng là rất ngắn do vậy nó sẽ không phù hợp với học viên lựa chọn các khóa học cần thời gian ôn luyện lâu. Vì vậy các khóa học được lựa chọn nhiều nhất thường là các khóa nghiêng về giao tiếp nhiều hơn như ESL, ACE hay IPS. Và có cả khóa học IELTS.

  • Khóa học ESL được đánh giá là nền tảng để cân bằng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khóa học các học viên có thể nâng cao hơn trình độ của mình với các chương trình chuyên sâu. 2 trường có thể mạnh về ESl là Philinter và I.Breeze.
  • Khóa học IELTS: Ngoài ESL thì IELTS cũng được các học viên lựa chọn khá nhiều. Đó là khóa học IELTS Intensive của trường Anh ngữ SMEAG. Với khung chương trình giảng dạy uy tín. Khóa học này đã giúp nhiều học viên tăng 2+ nhanh chóng chỉ sau vỏn vẹn 4 tuần học.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến du học Philippines 1 tháng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng nó thực sự mang đến thông tin hữu ích đối với bạn. Mọi thắc mắc cần tư vấn – giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

Câu hỏi thường gặp về du học Philippines 1 tháng

Có nên đi du học Philippines 1 tháng hay không?

Đi du học Philippines 1 tháng chỉ nên khuyến khích cho các đối tượng thật sự hạn chế eo hẹp về thời gian, khóa học này sẽ không phù hợp với các học viên lựa chọn để luyện tập lâu dài. Vì thế các khóa học 1 tháng trường nghiêng về giao tiếp nhiều hơn.

Mức học phí cho việc du học Philippines 1 tháng?

Tương tự như các khóa du học khác. Chi phí du học Philippines trong 1 tháng sẽ bao gồm khoản học phí, vé máy bay, tiền tiêu vặt cùng một vài loại chi phí khác.

Khóa học nào cho du học Philippines 1 tháng?

Các khóa học được lựa chọn nhiều nhất thường là các khóa nghiêng về giao tiếp nhiều hơn như ESL, ACE hay IPS. Và có cả khóa học IELTS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here