Chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines năm 2017

0
28

Tại trại hè, trẻ sẽ tham gia học tiếng Anh đặc biệt với 270 giờ một tháng. Chương trình giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm.

Trại hè tại Philippines đáp ứng nhu cầu rèn luyện và phát triển trình độ tiếng Anh cho trẻ, đồng thời rèn luyện thể chất và kỹ năng sống.

Có con trai Tùng Linh – 9 tuổi tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines năm vừa rồi, anh Nguyễn Thành Biên cho biết, từ nhỏ, Tùng Linh đã tỏ ra thích tiếng Anh nhưng việc học tập ở trường không giúp con tự tin trong giao tiếp hay có động lực để tự học. Tham gia trại hè tiếng Anh do công ty VietPhil tổ chức trong vòng một tháng tại Philippines, con trai anh cải thiện khả năng tiếng Anh rõ rệt và tự tin hơn trong giao tiếp. “Thằng bé còn chủ động tìm môi trường để rèn luyện các kỹ năng của mình. Tôi cũng thấy con tự lập và trưởng thành hơn trước rất nhiều”, anh Biên chia sẻ.

Rèn luyện tiếng Anh hàng ngày với chương trình chuẩn quốc tế

Tại trại hè, trẻ sẽ tham gia học tiếng Anh trong 270 giờ một tháng, tương đương 10 giờ mỗi ngày. Chương trình giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm. Ngoài các giờ học chính, học viên có thêm các giờ học thêm về từ vựng, kiểm tra từ vựng, lịch sử văn hóa các nước, viết nhật ký hàng ngày, giờ tự học…

trại hè tiếng Anh Philippines.
Thời khóa biểu một ngày học tập của trẻ tại trại hè tiếng Anh Philippines.

Trẻ sẽ được học theo giáo trình ESL hoặc IELTS – là giáo trình được lựa chọn, phụ thuộc vào trình độ đầu vào của học viên. Bên cạnh các lớp nhóm nhỏ (1 giáo viên – 4 học sinh), nhóm lớn (1 giáo viên – 8 học sinh), trẻ 50% tổng số giờ học theo mô hình lớp học 1on1 (1 giáo viên – 1 học sinh). Chương trình học chú trọng vào sự phát triển từng kỹ năng của mỗi học sinh, giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè.

Rèn luyện thể chất và kỹ năng sống

Ngoài tiếng Anh, trẻ sẽ được học và tham gia cưỡi ngựa, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, nhảy, cầu lông hay các môn nghệ thuật như nhảy zumba, đàn, tập trở thành DJ…

Ngoài ra, các cuộc thi hùng biện, thi tài năng, thi đố vui tiếng Anh, thi hát, thi đấu thể thao… cũng giúp các em thêm tự tin trong giao tiếp tiếng Anh và nâng cao kỹ năng thuyết trình, ứng xử, làm việc nhóm.

trại hè tiếng Anh
Trẻ trải nghiệm hoạt động cưỡi ngựa tại trại hè tiếng Anh.

Trẻ được thỏa sức tham gia vào những hoạt động ngoài trời hấp dẫn như: đua thuyền, chơi wall climbing, lướt ván, đi cầu treo và đua thuyền chuối tại công viên nước; thư giãn tại bể bơi nhân tạo và các eo biển quanh khu nghỉ dưỡng; thăm quan và học tập tại các địa danh lịch sử quanh thành phố.

Trong trường, trẻ sẽ học và giao lưu bạn bè đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, và một số nước châu Âu.

Chăm sóc trẻ tại trại hè Anh ngữ

Ông Matthew Park – Giám đốc Marketing Trường Anh ngữ HELP – đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè tiếng Anh Philippines và đồng tổ chức trại hè Anh ngữ 2017 cùng VietPhil Education Group cho biết, Philippines chia làm 3 khu vực: Luzon, Visayas và Mindanao.

Trong đó Mindanao là vùng tập trung hứng bão tương tự khu vực miền Trung của Việt Nam. Để tránh ảnh hưởng của thời tiết, chương trình rại hè tiếng Anh đã lựa chọn địa điểm cơ sở thứ 3 của trường Clark Campus, tại trung tâm thành phố Clark – đây là thành phố hiện đại, khí hậu ôn hòa và an toàn ở Philippines.

Tại trại hè, giáo viên Philippines sẽ ở cùng trẻ trong phòng, có trách nhiệm quản lý, bảo vệ, chăm sóc và hướng dẫn các em tham gia mọi hoạt động. Chính sách EOP (English Only Policy – chính sách bắt buộc phải nói tiếng Anh trong khu vực trường) cũng được áp dụng để tạo môi trường tiếng Anh 24/24 cho trẻ.

Anh ngữ HELP là một trong những trường đào tạo tiếng Anh lâu đời nhất tại Philippines với 21 năm xây dựng và phát triển. HELP có hơn 350 giáo viên giàu kinh nghiệm và 65 nhân viên chăm sóc luôn quan tâm, theo dõi chất lượng học tập và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của từng học viên. Chương trình trại hè tại HELP năm 2017 được phối hợp tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục VietPhil (VietPhil Education Group) và báo Thiếu niên tiền phong, báo Giáo dục TP HCM nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có mùa hè ý nghĩa.

Mô hình trại hè Anh ngữ tại Philippines sẽ được giới thiệu tại triển lãm giáo dục Philippines – EduPhilippines Fair năm 2017 tại Hà Nội vào lúc 8h30 -12h00 ngày 19/3, tại Khách sạn Hanoi Daewoo.

Phụ huynh có thể đăng ký để nhận vé mời tham dự và có cơ hội nhận học bổng toàn phần cho trẻ tham gia trại hè Anh ngữ Philippines trong 2 tuần (bao gồm học phí, phí ăn ở, phí địa phương và vé máy bay) trị giá 2.000 USD.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here