7 lý do bạn không thể bỏ lỡ Ngày hội du học tiếng Anh EduPhilippines Fair 2017

0
66

Triển lãm lớn nhất về du học tiếng Anh Philippines tại Việt Nam – EduPhilippines Fair 2017 – được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục VietPhil (VietPhil Education Group) được bảo trợ bởi Đài Truyền hình Hà Nội, Đài Truyền hình TP.HCM, quy tụ TOP 10 trường Anh ngữ lớn nhất Philippines – sẽ có mặt tại Hà Nội vào 8h30 – 12h00 ngày 19/03/2017, tại khách sạn Hanoi Daewoo, 360 Kim Mã.

Trước đó, EduPhilippines Fair đã thu hút hàng nghìn lượt khách thăm quan và học sinh sinh viên tại tp.HCM. Tiếp nối thành công đó, EduPhilippines Fair 2017 tại Hà Nội sẽ là sự kiện KHÔNG THỂ BỎ LỠ trong tháng 3 này tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểm lý do vì sao nhé!Trước đó, EduPhilippines Fair đã thu hút hàng nghìn lượt khách thăm quan và học sinh sinh viên tại tp.HCM. Tiếp nối thành công đó, EduPhilippines Fair 2017 tại Hà Nội sẽ là sự kiện KHÔNG THỂ BỎ LỠ trong tháng 3 này tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểm lý do vì sao nhé!

Xem thêm: Trại hè tiếng Anh Philippines tuyển sinh năm 2017 

Sự kiện EduPhilippines Fair 2016 tại Tp.HCM tháng 12 thu hút hàng nghìn lượt khách tham dự

Gặp gỡ trực tiếp với  TOP  10 trường Anh ngữ lớn nhất Philippines

Những cái tên như HELP Academy, C2 UBEC, Philinter, LSLC, OK English, EV Academy, Genius …. Là những cái tên không còn xa lạ với du học sinh Việt Nam tại Philippines. Cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với hiệu trưởng, quản lý và chuyên gia từ trường chỉ có tại: EduPhilippines Fair 2017.

Chinh phục mục tiêu tiếng Anh dễ dàng với các chuyên gia tư vấn từ các trường Anh ngữ

Không cần mất tới 1 năm hay 2 năm để có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ hay đạt điểm IELTS 7.0, chỉ cần tới EduPhilippines Fair 2017, đại diện của từng trường sẽ giúp bạn xác định kế hoạch học tập chỉ trong 1-6 tháng để đạt mục tiêu của mình.

Tham khảo: Tư vấn du học Philippines

Chuyên gia Philippines và Việt Nam từ trường Anh ngữ HELP – ngôi trường lâu đời nhất tại Philippines – sẽ tư vấn cho bạn                                                              kế hoạch học tập một cách chi tiết nhất

Học tập tại Philippines chắc  “khó nhằn” lắm! Hãy cùng chia sẻ và lắng nghe cựu du học sinh Philippines qua Alumni TALK .

Chỉ 1 tháng học tập tại Philippines đã có thể tự tin giao tiếp; sau 3-6 tháng có thể đạt IELTS để hoàn thành ước mơ du học; chỉ 2 tháng đã tự tin nộp hồ sơ vào các tập đoàn nước ngoài … đó là bài học thành công của rất nhiều du học sinh Philippines. Đừng quên khám phá điều đó vào khung giờ của Alumni TALK tại EduPhilippines Fair 2017.

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm học tiếng Anh quý giá

 Buổi hội thảo GIÁ TRỊ được host bởi những chuyên gia – giảng viên hàng đầu của Philippines. Hãy đến và bỏ túi kinh nghiệm tăng tốc tiếng Anh cho trẻ nhỏ, kinh  nghiệm luyện IELTS đảm bảo điểm đầu ra, kinh nghiệm thích nghi với cuộc sống du học tại Philippines… nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines

Khán phòng chật kín chỗ vì những chia sẻ hữu ích của các chuyên viên đầu ngành

Trải nghiệm mô hình lớp học 1on1 với giảng viên hàng đầu từ Philippines

Còn gì thú vị hơn nếu được học thử miễn phí!!! Chỉ 10’ thôi với giảng viên hàng đầu từ Philippines cũng có thể giúp bạn xác định được kỹ năng nghe nói của mình đang ở đâu và sẽ được cải thiện như thế nào. Mô hình học 1on1 là điểm khác biệt lớn nhất ở Philippines và các chuyên gia của EduPhilippines Fair 2017 sẽ giúp bạn khám phá tính hiệu quả của lớp học này đối với từng học viên nhé!

20,000USD học bổng khuyến học  trao tay ngay trong EduPhilippines Fair 2017

Bạn đã có dự định đi du học Philippines mà còn băn khoăn vấn đề chi phí! Hãy tới EduPhilippines Fair 2017 ngay nhé! Đừng bỏ lỡ …cơ hội duy nhất để SĂN các học bổng khuyến học trị giá 1,000USD, 700USD, 300USD và 100USD trong nửa đầu năm 2017 nhé!

Hai tuần trải nghiệm học tiếng Anh tại Philippines hoàn toàn miễn phí

Lần đầu tiên tại Việt Nam, phụ huynh, học sinh, sinh viên có cơ hội trải nghiệm khóa học tiếng Anh 2 tuần tại Philippines HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (khóa học trị giá lên tới 2,000USD, miễn phí học phí, lệ phí ăn ở và vé máy bay). Hai suất học bổng toàn phần này sẽ dành cho 2 khách tham dự may mắn của EduPhilippines Fair. Việc bạn cần làm chỉ là đăng ký tại đây để nhận thư mời tham dự.

EduPhilippines Fair 2017, với những buổi hội thảo giảng dạy kỹ năng và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, chắc chắn là ngày hội du học mang tới những thông tin du học tiếng Anh đa dạng và hữu ích nhất cho du học sinh tương lai, cùng với những phương pháp học tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả nhất. ĐỪNG BỎ LỠ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here