Cảm nhận của học viên Nguyễn Hoàng Tuấn

0
73

Mình là Peter và mình đến từ Việt Nam. Trong quãng thời gian học tại trường tiếng Anh Target, kĩ năng tiếng Anh của mình được cải thiện đáng kể, đặc biệt là kĩ năng nói và nghe.

Mình đã từng mong đợi khóa học tiếng anh tại Philippines mình chọn sẽ dạy cho mình biết cách viết email và có thể giúp mình trò chuyện giao tiếp với người ngoại quốc thường xuyên ghé thăm công ty của mình. Đồng thời tôi cũng hi vọng mình sẽ tích góp được cho bản thân một danh sách từ thường sử dụng trong giao tiếp. Và đến bây giờ, mình có thể tự tin nói rằng, mình đã đạt đươc mục tiêu ấy.

Mình có thể nhận ra rằng bản thân nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy hơn. Mình thực sự rất hài lòng về khóa học tiếng anh ở Philippin tại Target và nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra.

Đây là khóa học phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Những bạn nào vẫn chưa biết cách phát âm tiếng Anh hay không biết phản hồi trong các cuộc trò chuyện với người nước ngoài thì đây thực sự là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Cảm ơn rất nhiều.

Xu hướng tìm kiếm: Khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here