Cảm nhận của học viên Ngô Đức Hùng

0
21

Ba tháng học tập tiếng Anh tại trường Target đã dạ cho mình rất nhiều điều bổ ích. Khi mình chào tạm biệt ngôi trường này, mình cảm thấy rất buồn vì thực sự, mình còn mong muốn học hỏi nhiều hơn từ đây.

Khả năng tiếng Anh của mình đã được cải thiện đáng kể. Mình có thể tự tin nói răng tất cả các lớp học tiếng Anh ở đây không chỉ giúp mình nâng cao những kĩ năng ngoại ngữ mà còn cho mình cơ hội được rèn dũa những kĩ năng mềm cần thiết khác, từ đó, mình nhận ra mình đang lớn lên từng ngày. Trên thực tế, điểm IELTS của mình đã tăng từ band 5.0 lên 7.0 nhờ sự hỗ trợ từ giáo viên tuyệt vời.

Hơn thế, có rất nhiều điều thú vị ở Target khiến cho mình mong muốn được khám phá. Đầu tiên có thể kể đến là môi trường tại trường Target Philippines. Ở đây, mình có cơ hội được gặp gỡ những người bạn đến từ Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc. Nhờ việc thường xuyên nói chuyện với họ, mình đã cải thiện được kĩ năng giao tiếp của bản thân.

>>> Xem thêm: 7 điều có thể bạn chưa biết về trường Anh ngữ Target

Bên cạnh đó, bởi vì Target không phải là một ngôi trường quá nghiêm khắc với học sinh nên mình có thể đi ra ngoài để khám phá con người, văn hóa và ẩm thực của Philippines. Thêm nữa, những giáo viên ở đây không chỉ có kiến thức sư phạm cao mà còn rất nhiệt tình với học viên. Họ luôn luôn kiên nhẫn với mình để giúp mình cải thiện khả năng tiếng Anh từng ngày.

>>> Xem thêm: Trường Anh ngữ Target | Chinh phục nghe nói tiếng Anh trong 4 tuần

Mình thực sự cảm thấy rất may mắn vì đã chọn du học ngắn hạn tại Philippines, chọn Target để học tập tiếng Anh. Có thể nói, đây là một trong những quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here