Cảm nhận của học viên Hoàng Trần Công Khoa

0
93

Hôm nay là ngày học cuối cùng của mình học tiếng anh tại trường Target. Cảm xúc của mình rất hỗn loạn và thực sự rất khó để chia sẻ với mọi người.

Đầu tiên, mình muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất đến giáo viên của mình. Trong mỗi giờ học tại Target, mình luôn tiếp thu được những kiến thức mới và nhờ đó, khả năng tiếng Anh của mình được cải thiện đáng kể. Giờ đây, mình có thể tự tin đứng trước mọi người để giao tiếp tiếng Anh mà không hề cảm thấy e ngại hay sợ hãi.

Tiếp đến, mình muốn cảm ơn những con người tốt bụng ở trường Target. Từ bác bảo vệ, bác giặt là đến những anh chị làm việc trong văn phòng và đặc biệt là những bác gái làm việc ở nhà bếp. Nhờ họ mà mình đã có những bữa ăn ngon mỗi ngày, có những trải nghiệm mà mình không thể quên được tại Target

Tham khảo thêm: Trường Anh ngữ EV Academy

Thêm nữa, mình cũng muốn cảm ơn những người bạn và cả chính bản thân mình vì những ngày học tập vất vả tại Target. Chúng ta đã không bỏ cuộc trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ toàn cầu này. Hãy cố gắng, nỗ lực hết mình để cải thiện tiếng Anh mỗi ngày, mọi người nhé.

>>> Xem thêm: Cập nhật lịch nghỉ lễ năm 2020 của trường Target Global English Academy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here