Cảm nhận của học viên Nguyễn Thúy An

0
62
Học viên Nguyễn Thúy Anh với bảng điểm trong mơ

Hôm nay là ngày học cuối cùng của mình tại trường Anh ngữ Target. Vì thế, cảm xúc của mình hơi phức tạp một chút xíu. Mình vừa cảm thấy rất hài lòng vì kết quả đạt được sau ba tháng đi Philippines học tiếng anh tại đây đã vượt qua cả những mong đợi ban đầu của mình. Mình lại vừa cảm thấy có chút hụt hẫng vì phải nói lời tạm biệt với ngôi trường đã cho mình nhiều kiến thức bổ ích, nhiều niềm vui và trải nghiệm nơi xứ lạ mà mình không thể nào quên được. Những chuyến đi chơi, những buổi học nhảy, những cuộc trò chuyện với bạn bè quốc tế, tất cả là những kỉ niệm đẹp đẽ nhất trong tuổi trẻ của mình.

Học viên Nguyễn Thúy Anh với bảng điểm trong mơ

Mình đã nuôi dưỡng niềm đam mê với tiếng Anh nhờ những trải nghiệm ấy. Học ở đây, mình không còn sợ hãi thứ ngôn ngữ này như lúc trước nữa. Mình cũng không còn cảm thấy e ngại, lo lắng hay sợ bị phê bình khi mình phát âm sai hay nói chưa đúng ngữ pháp. Giờ đây, mình có thể tự tin đứng trước mọi người để nói lên những ý kiến và chia sẻ những cảm xúc của mình.

>>> Xem thêm: Trường Anh ngữ Target tặng lệ phí SSP trị giá 6500 Peso

Ở trường, mình đã học tập rất chăm chỉ và kiên trì. Trong một tháng đầu tiên, mình đã cảm thấy khá thất vọng với bản thân khi mà cứ để giáo viên phải liên tục sửa những lỗi sai ngớ ngẩn của mình. Mình không thể chịu đựng điều đó thêm nữa. Vì thế, mình đã quyết định thay đổi bản thân. Mình đã cố gắng hết sức để tập trung vào việc học thay vì cứ để tâm đến những cảm xúc tiêu cực của mình. Mình nỗ lực để tiếp thu kiến thức trên lớp, học thêm nhiều từ vựng mới. Và phương pháp học đó thực sự rất hiệu quả. Nó mang lại cho mình những niềm vui ngay trong những giờ học thú vị.

Tham khảo: Mô hình học Callan

Cuối cùng, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến giá viên dạy IELTS và ESL của mình. Cô không chỉ thân thiện mà còn rất kiên nhẫn, luôn khuyến khích mình học tập. Cảm ơn những người bạn cùng lớp, cùng phòng đáng yêu của mình. Nhờ mọi người mà mình đã được cười thật nhiều và trải nghiệm thật nhiều trong những tháng ngày tại đây. Cảm ơn vì mọi người đã luôn lắng nghe và an ủi mình mỗi khi mình gặp khó khăn.

Mình có thể tự tin khi nói rằng Target không chỉ có những chương trình giáo dục nổi bật mà cơ sở vật chất ở đây cũng rất hiện đại. Những dịch vụ ăn uống hay giặt giũ cũng thực sự làm cho mình cảm thấy thoải mái. Nó giúp mình tập trung năng lượng hơn vào việc học tiếng Anh thật hiệu quả. Trải qua những tháng ngày ở đây, mình cảm thấy thật may mắn vì mình đã không chỉ chọn một ngôi trường mà chỉ còn chọn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Xu hướng tìm kiếm: Trường học tiếng anh tại Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here