Cảm nhận của học viên Nguyễn Thị Thanh Trúc

0
101

Thời gian trôi thật là nhanh. Đã một tuần trôi qua kể từ khi mình rời trường Target Philippines và trở về Việt Nam. Mình chỉ học tại đây một tháng thôi nhưng mình đã có cơ hội mở mang không chỉ kiến thức tiếng Anh mà còn kiến thức về văn hóa Philippines. Mình đã thực sự cảm thấy thích thú suốt một tháng vừa qua. Ngồi viết những dòng này mà những kỉ niệm cứ ùa về.

Mình vẫn còn nhớ những trò chơi mà mình đã tham gia với các bạn đến từ những quốc gia khác nhau. Cảm giác trở thành người chiến thắng thực sự rất tuyệt vời. Mình đã thực sự rất vui và hạnh phúc. Sau những trò chơi ấy, mình còn được các bạn đặt cho một cái nickname thật đáng yêu: “Jumper”. Mình thực sự rất bất ngờ vì cả thầy cô lẫn các bạn sinh viên đều biết những thông tin về mình mặc dù mình không biết họ từ trước. Cảm ơn những người bạn trong nhóm của mình vì đã cho mình một cơ hội để sống lại tuổi 20 tươi đẹp của bản thân.

Chỉ trong một tháng, mình đã trải nghiệm vô vàn những tình huống hài hước tại trường Anh ngữ Target. Mình sẽ kể cho các bạn nghe một trong những kỉ niệm mà mình không thể nào quên. Đó là vào một buổi sáng thứ bảy. Mình và các bạn đang đi đến bãi biển Mactan. Và sáng hôm ấy, mình đã nhận được một tin nhắn

Bạn của mình: Selena, 9 giờ sáng tại túp lêu Nipa nhé

Mình: Nipa ở đâu? Cậu có ở trường không? Chúng ta sẽ bị ngắt kết nối với Internet nếu chúng ta bước ra khỏi trường. Cậu đưa cho tớ địa chỉ chính xác nhé. Tớ sẽ đến đó.

Đợi một lúc sau, mình nhanh chóng tra Google Maps với từ khóa là túp lêu Nipa. Kết quả hiện ra khiến mình không khỏi sốc. Nipa cách trường mình 134km. Mình tự hỏi làm sao đến được đó trong khi mình không biết đường.

“Ping Ping” – một tin nhắn khác từ người bạn của mình với ba chữ cái: LOL

Anh ấy tiếp tục: Đó là ngôi nhà tre. Nó ở ngay trong trường thôi.

Từ đó, mình biết đến sự tồn tại của túp lều Nipa và chẳng thể nào quên được câu chuyện ấy.

Chân thành mà nói, mình không có những buổi tốt tuyệt vời ở Target. Nhưng mình không biết vì mình lại luôn đây năng lượng trong suốt bảy ngày học. Thật là một điều kì diệu. Mình nghĩ điều đó đến từ sự ảnh hưởng của cô giáo dạy mình. Những giáo viên dạy học tiếng anh tại trường Target đã thực sự truyền cảm hứng cho mình bằng tất cả trái tim của họ. Mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng mình. Nếu có cơ hội được đi du học lần nữa, mình sẽ trở lại đây và học IELTS.

>>> Xem thêm: Cảm nhận của học viên Ngô Đức Hùng

Mình có thể tổng kết lại bằng những tính từ như tuyệt vời, thân thiện, vui vẻ,… Mình không biết liệu là mình có thể trở lại đây một lần nữa không những mình thực sự mong mình sẽ có cơ hội đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here