Trường C2 Philippines | Dành Cho Học Viên Nghiêm Túc

0
79

Tiếng Anh đang ngày càng trở nên thông dụng và được chú trọng trong hệ thống giáo dục, thế nhưng, số lượng người có thể sử dụng tiếng anh một cách trôi chảy, linh hoạt sau quá trình học tập tại trường có thật sự nhiều như số lượng người học?

Nhiều năm trở lại đây, đi du học Philippines được biết đến như một phương pháp học tiếng Anh vượt trội bởi môi trường rèn luyện tốt khi có đến 93% người Philippines có thể nói và hiểu tốt tiếng Anh, chi phí thấp mà chất lượng học tập không thua kém gì các nước phát triển Anh, Úc và Mỹ.

Trong số đó, trường C2 Philippines UBEC là ngôi trường được điều hành bởi đội ngũ quản lý người Nhật được học viên đánh giá cao khi mang phong cách, tinh thần của Nhật Bản, đưa học viên vào quy củ, với lộ trình học nghiêm túc để tiến bộ một cách nhanh chóng nhất.

  1. Trường C2 Philipines UBEC – ngôi trường tập trung cung cấp các lớp học 1:1 lên đến 10 tiết mỗi ngày

Sở dĩ nói C2 là ngôi trường chỉ dành cho học viên nghiêm túc vì với phương châm không để học viên lãng phí bất kỳ thời gian nào, các lớp học tại trường C2 Philippines sẽ kéo dài xuyên suốt từ 7:00 sáng đến 5:00 chiều, chưa kể thời gian tự học và làm bài kiểm tra vào buổi tối. Ban đầu, bạn có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp vì lịch học dày đặc, nhưng chỉ sau một tuần, bạn sẽ dần thích nghi và cảm thấy các lớp học ở đây vô cùng thú vị, bổ ích và tiếng Anh của mình thì tiến bộ một cách rõ rệt.

Nội dung liên quan: Trường Anh Ngữ Philippines

Khuôn viên trường Anh ngữ C2 UBEC, Cebu, Philippines
Khuôn viên trường Anh ngữ C2 UBEC, Cebu, Philippines

Bên cạnh đó, C2 UBEC vô cùng chú trọng vào việc giúp học viên có thể đàm thoại bằng tiếng Anh trong giờ học, do đó tập trung xây dựng mô hình lớp học 1:1 (1 thầy kèm 1 trò). Tuỳ vào khoá học, học viên trường anh ngữ C2 BUEC có thể lựa chọn học tới 10 tiết học 1:1 mỗi ngày. Lớp học khích lệ học viên trở thành người nói tiếng Anh chính, những học viên cảm thấy chưa đủ tự tin và khả năng tiếng Anh hay nói chuyện trước đám đông có thể cảm thấy thoải mái hơn khi rèn luyện trong giờ học và dần trở nên tự tin. Phương pháp này cũng giúp giáo viên có thể tập trung chỉnh sửa phát âm, củng cố lại những kiến thức hổng của học viên.

Phân bố tiết học của khoá ESL (Tiếng Anh tổng quát) tại trường C2 Philippines UBEC
Phân bố tiết học của khoá ESL (Tiếng Anh tổng quát) tại trường C2 Philippines UBEC

“Thời gian 2 tháng thực sự là quá ngắn nhưng tôi đã không bỏ phí bất cứ 1 giờ phút nào. Học, học và học. Học từ những tiết học trên lớp, học từ những cuộc trò chuyện ngoài giờ với giáo viên và bạn bè nước ngoài. Học từ những hoạt động ngoại khoá trường tổ chức. Học trong sinh hoạt, học trong lúc chơi. Và rồi, trình độ tiếng Anh của tôi đã tăng lên một cách bất ngờ khiến tôi vô cùng hào hứng.” (Trần Thị Tuần – học viên khoá tiếng Anh tổng quát tại C2 UBEC chia sẻ).

>>> Kiến thức hữu ích: Chương trình học bổng Anh ngữ C2 UBEC – Ngôi trường chất lượng cao

  1. Học sinh có thể học tăng cường vào ngày thứ 7 miễn phí

Đa số trường Anh ngữ tại Philppines không cung cấp các giờ học thường lệ vào thứ 7, nhưng ở C2 UBEC, tùy theo khoá học lựa chọn, học viên có thể lựa chọn học ngày thứ 7 miễn phí. Các lớp học thứ 7 thường tập trung các kỹ năng như nói (Speaking), từ vựng (Vocabulary) và phát âm (Pronunciation). Vậy nên dù là khoá học ngắn hạn, học viên cũng không phải lo lắng thời gian của mình bị trôi đi một cách lãng phí.

Anh Ayumi Ikeda – quản lý người Nhật tại C2 UBEC chia sẻ: “Đến với C2 UBEC, học viên kể cả những bạn hoàn toàn chưa nói được tiếng Anh thì cũng không cần phải quá lo lắng. Thay vào đó, động lực, sự quyết tâm học tiếng Anh là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho mình. Bởi lẽ C2 UBEC đã chuẩn bị sẵn sàng môi trường học tập tốt nhất để bạn có thể học tập một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất”

  1. Các bài kiểm tra được tổ chức hàng ngày và xuyên suốt khoá học

Học tiếng Anh tại C2 UBEC, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần để “đối mặt” với hàng loạt những bài kiểm tra bắt buộc: từ những bài kiểm tra từ vựng hàng ngày, đến bài kiểm tra từ vựng tổng hợp tuần và bài kiểm tra trình độ 1 tháng/lần. Tại C2 UBEC, mỗi ngày học viên phải nhớ và thuộc 20 từ vựng. Một tuần yêu cầu nhớ 75 từ, 4 tuần là 300 từ. Vị chi trong vòng 12 tuần, học viên sẽ phải nhớ 3,600 từ vựng. Hơn nữa, để học viên không quên từ vựng đã học, trong bài kiểm tra từ vựng, bên cạnh 10-15 từ vựng của ngày đó, bài kiểm tra sẽ được đan xen với những từ vựng của những ngày trước đó và sau một tuần, chủ nhật sẽ là ngày học viên phải làm bài kiểm tra từ vựng tổng hợp.

Bài kiểm tra từ vựng 10 giờ tối hàng ngày của các học viên trường C2 Philippines UBEC
Bài kiểm tra từ vựng 10 giờ tối hàng ngày của các học viên trường C2 Philippines UBEC

Đối với những học sinh lười biếng thì đó quả thật là một nỗi “ám ảnh”, nhưng với những học viên nghiêm túc và chăm chỉ, việc tích luỹ một vốn từ vựng phong phú và kiểm tra trình độ thường xuyên sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng, hiểu được những vấn đề bản thân còn đang mắc phải, từ đó đạt tới trình độ tinh thông trong giao tiếp hàng ngày vì ngay cả khi học viên được giảng dạy bởi những giáo viên ưu tú và học nhiều lớp 1:1 đến đâu thì cũng không thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát nếu không có từ vựng.

Nội dung liên quan: Học Tiếng Anh Tại Trường Cpils

  1. Đội ngũ giáo viên chính thức ưu tú được tuyển chọn khắt khe và nghiêm ngặt.

Với hệ thống tuyển dụng nghiêm ngặt, trường C2 Philippines UBEC hướng tới xây dựng đội ngũ giáo viên ưu tú nhất. Tại vòng tuyển chọn CV, chỉ chọn ra những ứng viên có bằng TOEIC 900 trở lên và có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Sau đó, trường sẽ có những buổi phỏng vấn nghiêm ngặt với từng ứng viên và sẽ có các buổi tập huấn thêm về các kỹ năng giảng dạy sau khi đã 8 buổi phỏng vấn nghiêm ngặt với từng ứng viên và sẽ có các buổi tập huấn thêm về các kỹ năng giảng dạy sau khi đã thông qua các buổi kiểm tra của chúng tôi.

Quy trình tuyển chọn giáo viên nghiêm ngặt tại trường C2 Philippines UBEC
Quy trình tuyển chọn giáo viên nghiêm ngặt tại trường C2 Philippines UBEC

Bạn David Vũ, học viên khoá ESL tại trường C2 Philippines chia sẻ trên group “VietPhil – Hội du học sinh tại Philippines” : “Các giáo viên ở C2 UBEC rất thân thiện và vui tính. Họ còn rất nhiệt tình với học viên. Khi mình phát âm sai, họ không hề bỏ qua đâu. Họ sẽ hướng dẫn mình cách đọc từ đó ra sao, vị trí lưỡi, độ hở của miệng bao nhiêu %, v.v Họ yêu cầu mình phải đọc đúng thì mới đi tiếp nội dung bài học, nhiều khi thời gian có hạn nên mình mới xin cô lđể đó làm bài tập về nhà và suốt đêm đó mình đã đọc đi đọc lại mấy trăm lần âm đó trước gương, cuối cùng mình cũng đã thành công. Sau lần đó mình không hề mắc lỗi âm đó nữa.”

  1. Môi trường học hội tụ các học viên với thái độ học tập chăm chỉ, nghiêm túc

Cebu vốn là thành phố du lịch của Philippines, bao bọc bởi nhiều hòn đảo xung quanh và được mệnh danh là Thành phố Nữ hoàng với các bãi biển đầy cát trắng và những hàng dừa xanh nổi tiếng. Vì vậy, đối với các trường Anh ngữ ở Cebu, sẽ có nhiều học viên có tâm lý vừa học nhưng vừa vui chơi, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên thì tại trường C2 Philippines, hầu hết các bạn học viên ở đây đều có những mục đích học tập vô cùng rõ ràng, mang tinh thần học tập chăm chỉ, nghiêm túc. Hầu hết thời gian các bạn sẽ dành để tự học và luyện tập tiếng Anh cùng nhau, chỉ vào ngày cuối tuần hay sau khi hoàn thành bài kiểm tra mới ra ngoài vui chơi và nghỉ ngơi.

Nội dung liên quan: Trường Anh Ngữ Fella

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ các bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi du học tiếng Anh, VietPhil Education Group đã hợp tác cùng trường C2 UBEC Philippines để đưa ra những chính sách học bổng hấp dẫn sau khi đăng ký trước 30/9/2017:

  • – Đăng ký 8-12 tuần học: Miễn phí 1 tuần học phí + phí chỗ ở.
  • – Đăng ký 16 tuần học: Miễn phí 2 tuần học phí + phí chỗ ở.
  • – Đăng ký 20 tuần học: Miễn phí 3 tuần học phí + phí chỗ ở.
  • – Đăng ký 24 tuần học: Miễn phí 1 tuần học phí + phí chỗ ở.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here