Chương trình học bổng giảm 25% học phí và ký túc xá trường Anh ngữ TALK

0
71

Trường anh ngữ Talk là một trong những ngôi trường tập trung đẩy mạnh chương trình tiếng Anh tổng quát. Với đa dạng các khóa học ESL đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên. Tuy có quy mô hơi khiêm tốn nhưng lại có hướng đi độc đáo hơn so với các trường cùng khu vực.

Đôi nét về học viện / trường anh ngữ TALK

Được thành lập từ năm 2007, TALK Academy là một trong những trường có chất lượng giáo viên tốt nhất tại Baguio. Đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC và IELTS. TALK hiện có 2 cơ sở chính cách nhau khoảng 3km và đều nằm trong trung tâm thành phố Baguio:

Xem thêm: Tìm hiểu trường Cella

  • Cơ sở Yangco chuyên đào tạo các khóa giao tiếp ESL (English as a Second Language – Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2)
  • Cơ sở ENE chuyên về luyện thi TOEIC, IELTS đảm bảo đầu ra. Cùng với các khóa Power Speaking (Chuyên sâu về kỹ năng nói), Job Ready Program (Tiếng Anh cho người đi làm).
  • Học viên trường anh ngữ TALK đến từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ả-Rập, Thổ Nhĩ Kỳ. Đồng thời trường cũng đang mở rộng thị trường sang các nước khác như Nga, Brazil, Argentina,…

Xem thêm: Có nên học tiếng Anh ở Baguio

Trường Anh ngữ TALK

Thế mạnh của trường Anh ngữ TALK

Trường không ngừng cải thiện chất lượng với những đặc điểm nổi bật như:

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng với quy trình tuyển dụng và quản lý giáo viên chặt chẽ. Từ các trường đại học danh tiếng ở Baguio. Hàng tháng trường tổ chức thi đua xếp hạng giáo viên dựa vào đánh giá của học viên. Khen thưởng cho 10 giáo viên xuất sắc nhất và kỹ luật các giáo viên chưa tốt. Thêm vào đó là các khóa đào tạo kỹ năng mềm, kiểm tra ngữ pháp cho giáo viên hàng tháng.

Xem thêm: Trường OK ENGLISH ACADEMY

  • Lịch học được thiết kế với cường độ cao nhưng không kém phần linh hoạt với nhiều giờ học 1 kèm 1. Đặc biệt, miễn phí 2 giờ học lớp nhóm buổi tối và 1 giờ kiểm tra từ vựng. Thông thường học viên phải học tối thiểu 10 tiếng/ngày chưa kể thời gian tự học và làm bài tập về nhà.
  • Môi trường kỷ luật “Sparta” nghiêm ngặt. Bắt buộc học viên phải nói tiếng anh trong trường từ 8h sáng đến 10h tối.
  • Trường anh ngữ TALK có vị trí thuận lợi, nằm cạnh trường phổ thông quốc tế BrentWood. Cách Chợ, trung tâm thành phố, SM mall, Bến xe Victory Liner,… chỉ 10 phút đi bộ.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng rộng và đầy đủ tiện nghi. Được thiết kế theo kiểu kí túc xá Hàn Quốc.
  • Bữa ăn đa dạng và đảm bảo dinh dưỡng với bếp trưởng người Hàn Quốc trực tiếp nấu.
  • Dịch vụ giặt ủi nhanh, miễn phí và không giới hạn số lượng.

Tìm hiểu thêm: Mô hình học Semi Sparta

Học bổng ưu đãi của trường

Nhằm mang lại cho các bạn học viên Việt Nam cơ hội học tiếng Anh tại Philippines. Với chất lượng tốt nhất và chi phí cực kì ưu đãi. Trường anh ngữ TALK hiện đang có chương trình khuyến mãi học 3 tuần tặng 1 tuần tương đương với giảm 25% (học phí+KTX). Áp dụng cho tất cả các khóa học.

Chương trình được áp dụng cho học viên đăng ký từ hôm nay cho đến hết tháng 12/2017. Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí du học tại Philippines. TALK là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn vào thời điểm này.

Đừng ngần ngại liên hệ với VietPhil để nhận thêm thông tin chi tiết về chương trình học, tư vấn cụ thể và nhận báo giá các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here