OK ENGLISH ACADEMY

0
44

OK English Academy là học viện Anh ngữ tọa lạc tại trung tâm thành phố Bacolod. Được mệnh danh là “thành phố nụ cười” bởi cư dân ở đây rất dễ mến và thân thiện. Bacolod phát triển về du lịch nhưng vẫn giữ được nét đơn sơ, giản dị và có an ninh tốt. Môi trường thanh bình phù hợp cho các bạn học viên muốn chuyên tâm học tập.

Học viện OKEA được thành lập từ năm 2003. Là trường đào tạo ngôn ngữ cho người nước ngoài cung cấp các chương trình học phù hợp với mọi trình độ. Được thiết kế dựa trên sự kết hợp của mô hình trường ngoại ngữ Châu Âu và mô hình 1:1.

Học viện OKEA có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng với một trường học tập có cơ sở vật chất hiện đại. OKEA đã đào tạo ra nhiều khóa học viên ưu tú có khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc.

OK English Academy | Đặc đặc trưng

Môi trường giáo dục, học tập lý tưởng

Khuôn viên học viên có quy mô đến 1,6 hectares  với bãi cỏ rộng rãi và các khu vườn kiểu nhiệt đới tự nhiên. Cùng với các hàng dừa mang lại bầu không khí trong lành và mát mẻ. Khuôn viên rộng lớn, thoáng mát đem đến cảm giác thoải mái giúp học viên chuyên tâm vào việc học.

Ký túc xá liền kề khuôn viên trường hạn chế tối đa sự bất tiện trong vấn đề di chuyển của học viện. Xây dựng theo phong cách resort với 100 phòng có các thiết bị hiện đại tiện nghi như nóng lạnh, tủ quần áo, bàn học, TV, điều hòa,..

Trường Anh ngữ OK English Academy nằm ở khu vực đắc địa gần các cửa hàng tiện lợi 24h, trung tâm mua sắm. Hồ bơi nghỉ dưỡng, trung tâm thể thao, phòng chơi thể thao trong nhà (bóng rổ, cầu lông). Thời gian cuối tuần học viên dễ dàng đi đến các địa điểm vui chơi, nhà hàng hay mua sắm quần áo.

Học viên tổ chức các chương trình cuối tuần du ngoạn cùng gia sư với chi phí thấp. Học viên có cơ hội trải nghiệm các môn thể thao dưới nước như đi mô tô nước Jet ski, lặn ống thở Snorkelling, lướt sóng,..Ngoài ra tại Bacolod còn có 3 sân golf tiêu chuẩn quốc tế, học viên ưu thích golf cũng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ này.

Hệ thống quản lý học viên nghiêm ngặt

Ban giám đốc tạm trú tại trường nên có thể giám sát học viên 24 giờ. Giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.

Quản lý nâng cao thực lực học viên theo báo cáo hàng tháng. Dựa trên kết quả tổng hợp đánh giá tuần và tháng (hình thức phỏng vấn 30ph, thi thử TOEIC). Quản lý chuyên cần theo tuần: Dữ liệu điểm danh hàng tuần được tính theo bài tập. Quản lý theo báo cáo tuần của giáo viên theo các hạng mục.

Khích lệ tinh thần học tập với các chương trình đặc biệt. Tặng 5 học bổng miễn phí 4 tuần học 1:1 cho 3 học viên có điểm số tổng hợp cao nhất tháng. Và 2 học viên tăng điểm số cao nhất so với tháng trước.

Luôn quản lý lớp học và cuộc sống sinh hoạt một cách nghiêm túc. Số lượng học viên thỏa mãn với năng lực tiếng Anh đạt được cao. Nên tỉ lệ học viên đăng ký gia hạn khóa học ngày càng tăng cao.

Chất lượng giáo viên được đảm bảo và đánh giá bởi học viên

Học viện OKEA đề cao hình thức học 1:1 với người hướng dẫn trực tiếp là giáo viên nên rất khắt khe trong quá trình tuyển dụng. Giáo viên của OKEA phải trải qua 5 lần thi đánh giá năng lực chuyên môn và giảng dạy, đồng thời phải có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Xây dựng mô hình giáo viên theo chuyên môn từng lĩnh vực qua hoạt động theo nhóm chuyên môn, tăng cường chuyên môn hóa, tìm hiểu và nghiên cứu phương pháp giảng dạy có tính hệ thống và đưa ra phương pháp học tập toàn diện.

Hệ thống quản lý giáo viên

Phiếu đăng ký thay đổi học viên: Thông qua dữ liệu thay đổi giáo viên, nắm bắt được tình hình giáo viên được yêu thích và giáo viên yếu kém để có điều chỉnh phù hợp.

Phiếu đánh giá bài giảng: Thông qua kết quả đánh giá bài giảng của giáo viên do học viên thực hiện, sẽ thông báo các điểm hạn chế và thực thi chế độ thưởng phạt.

Semina tháng: Đây là buổi đánh giá quá trình giảng dạy của giáo viên dựa trên kết quả điều tra đánh giá từ học viên từng lớp để tìm phương pháp giảng dạy thích hợp hơn.

Hình ảnh & Clips

OK English Academy | Thông tin trường học

Tên chính thức

OK English Academy

Vùng / địa chỉ

Bacolod / Philippines
Lopue’s South Square, Bacolod, 6100 Negros Occidental

Năm thành lập

2003

Quy mô

200 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

30% Nhật Bản, 30% Đài Loan, 35% Hàn Quốc và 5% Việt Nam

Cơ sở vật chất

Khu phòng học, Khu ký túc xá, Phòng Gym, Bóng Bàn, Căng tin, Khu vực chiếu phim ngoài trời,….

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

Sparta: Thứ 2 – Thứ 5 không được ra ngoài/Thứ 6, Thứ 7: 24h00/CN và ngày lễ: 23h00

Classic Course: Từ CN – Thứ 5 và ngày lễ:23h00/Thứ 6, Thứ 7:24h00

Khu vực xung quanh

Palmas Delmas Resort, Resort Caribbean Resort, Santa Fe Resort, Bacolod Golf and Country Club, Negros Occidental Golf & Country Club

Xu hướng tìm kiếm: học tiếng Anh ở Clark, học tiếng Anh ở Baguio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here