LSLC

0
109

Anh ngữ LSLC (Language Skills Learning Center) là trung tâm trực thuộc trường Đại học San Agustin. Đây là một ngôi trường danh tiếng tại Philippines được thành lập vào năm 1962. Đã đào tạo rất nhiều chương trình học cho hơn 4000 sinh viên địa phương hàng năm.

LSLC đang tọa lạc tại thành phố Bacolod, miền trung Philippines. Được mệnh danh là “Thành phố nụ cười”. Xếp hạng số 1 trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines với chất lượng cuộc sống tốt, ít ô nhiễm và an ninh luôn được đảm bảo.

Anh ngữ LSLC nằm trọn vẹn trong khuôn viên trường Đại học San Agustin. Nên học viên có thể sử dụng tự do các dịch vụ tiện ích tại đây như thư viên, căng tin, phòng y tế, bể bơi,..Môi trường học tập với rất nhiều sinh viên bản địa. Nên các bạn học viên sẽ tự nhiên đắm chìm trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Anh ngữ LSLC | Điểm đặc trưng

Nhiều khóa học từ Tiếng Anh tổng quát đến luyện thi

Có ba khóa học chính tại LSLC là Tiếng Anh tổng quát ESL dành cho sinh viên nước ngoài trung và dài hạn từ 12 tuần trở lên. Khóa học chuyên sâu cấp tốc cho sinh viên nước ngoài ngắn hạn và người mới bắt đầu dưới 12 tuần, Khóa học luyện thi TOEIC/IELTS/TOEFL. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp các chương trình khác như Business English, Nursing program, Junior Camp,…Tất cả các khóa học đều dựa vào lựa chọn và trình độ của từng học viên. Các bài học cũng rất đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau như nói về văn hóa Philippines, xem phim, thuyết trình, diễn thuyết,…

Lịch sử hình thành, phát triển lâu đời và có nhiều giáo viên kinh nghiệm

LSLC thành lập từ năm 1997, tính đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Tất cả các khóa học và tài liệu học đều được thiết kế bởi các giáo viên Anh ngữ giảng dạy lâu năm tại trường Đại học. Nhà trường có đủ kinh nghiệm để đưa ra chương trình học phù hợp với trình độ, kiến thức và kỹ năng khác nhau của mỗi học viên.

Giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm chiếm tỷ lệ cao, đều là chuyên gia trong các lĩnh vực và được đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng giảng dạy.

Sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong các hoạt động ngoại khóa

Hoạt động tình nguyện và các chuyến tham quan du lịch vào các dịp cuối tuần là hoạt động yêu thích được rất nhiều học viên lựa chọn. Bên cạnh đó là chương trình học tiếng Nhật, Hàn một tuần 2 buổi được các học viên đến từ hai đất nước này giảng dạy miễn phí cho các học viên khác.

Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi diễn thuyết mỗi tháng vào buổi tối theo nhiều chủ đề khác nhau giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự tin hơn.

Hình ảnh & Clips

Anh ngữ LSLC | Thông tin trường học

Tên chính thức

Language Skills Learning Center

Vùng / địa chỉ

Bacolod / Philippines

17th St, Bacolod, 6100 Negros Occidental

Năm thành lập

1997

Quy mô

250 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

Hàn Quốc 87%, Nhật Bản 10%, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông 3%

Cơ sở vật chất

Nhà ăn, Thư viện, Phòng học, Cửa hàng, Hồ bơi, Sân tennis, Sân bóng rổ, Phòng khám, Nhà thờ,…

Ăn uống

Ba bữa một ngày (bao gồm cả cuối tuần)

Giờ giới nghiêm

CN – Thứ 5: 22h00/ Thứ 7,CN và ngày lễ: 23h00 và có thể ở bên ngoài nếu làm đơn xin phép

Khu vực xung quanh

Quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng quần áo,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here