Trường Anh ngữ CPILS – Nôi Đào Tạo Tiếng Anh Chất Lượng

0
198

Trường Anh ngữ CPILS được biết đến là cái nôi đào tạo anh ngữ top đầu tại Philippines. Nó không chỉ có sức hút đối với học sinh trong nước. Mà còn có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với các du học sinh quốc tế đến tham gia học tập và nghiên cứu. Học tiếng anh tại trường Cpils có gì đặc biệt? Tại sao ngôi trường này lại có sức hấp dẫn đặc biệt đến vậy.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về anh ngữ CPILS qua bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn.

Giới thiệu tổng quan về trường anh ngữ CPILS

Cảnh quan và tiện ích tại Trường Anh ngữ CPILS
Cảnh quan và tiện ích tại Trường Anh ngữ CPILS

Nơi có bề dày kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế tại Philippines

Trường anh ngữ CPILS thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001. Trường là một trong những cơ sở trực thuộc của Đại học San Jose Recoletos. Đặt tại thành phố Cebu của Philippines. Đây cũng được xếp hạng top những trường đào tạo chuyên sâu Anh ngữ có bề dày kinh nghiệm và lịch sử nhất tại Philippines. Được đứng trong bảng xếp hạng 200 trường tại quốc gia này.

Các giáo viên dạy tiếng anh tại trường anh ngữ CPILS đa phần là giáo viên bản ngữ. Họ đến từ các quốc gia Châu Âu như: Mỹ, Anh, Úc… Mang đến chất lượng đào tạo anh ngữ đẳng cấp hàng đầu.

Đặc biệt, trường anh ngữ CPILS được ETS công nhận là một trường đào tạo anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Về mọi mặt như cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và giáo trình bài giảng. Trường cũng được đặc biệt lựa chọn làm điểm thi chứng chỉ TOEIC chính thức và độc quyền của ETS tại thành phố Cebu.

Gặp gỡ và giao lưu tại Trường Anh ngữ CPILS
Học Tiếng Anh tại trường Cpils

Nơi gặp gỡ, giao lưu các nền văn hoá khác nhau

Ngoài ra, các học viên tại CPILS đến từ đa dạng các quốc gia trên thế giới. Nên khi học tập tại đây, các học viên sẽ có điều kiện tiếp xúc với các nền văn hóa phong phú trên thế giới. Theo con số thống kê, có đến 50 – 60% học viên tại CPILS đến từ Hàn Quốc. Và còn số lượng lớn các học viên đến từ các quốc gia khác như: Nga, Pháp, Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam… Và mỗi năm CPILS chỉ nhận tất cả tối đa 350 học viên.

Các khoá học được đào tạo tại trường CPILS Philippines

Chương trình đào tạo linh hoạt tại Trường Anh ngữ CPILS
Chương trình học tiếng Anh tại trường Cpils phân thành nhiều cấp độ

Chương trình học tiếng anh tại trường CPILS được phân chia thành các chương trình/ khoá đào tạo riêng theo từng cấp bậc, trình độ khác nhau. Từ đó, đảm bảo đào tạo học viên theo đúng năng lực và có lộ trình chi tiết, phù hợp. Các chương trình đào tạo cụ thể như sau:

– Khóa học General ESL: Khóa học này không yêu cầu điều kiện tuyển sinh đầu vào của học viên. Học viên sẽ được tập trung đào tạo kỹ năng nghe – nói trong khoảng thời gian 1-24 tuần.

– Khóa học Premier Sparta: Khoá học không yêu cầu điều kiện tuyển sinh đầu vào. Khoá tập trung đào tạo, nâng cao các kĩ năng tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn. Thời gian đào tạo từ 1-24 tuần.

– Khóa học TOEIC/ TOEFL: Khoá học đào tạo tất cả các trình độ, sẽ phân loại để sắp xếp lộ trình đào tạo phù hợp từ 1-24 tuần.

– Khóa học IELTS Score: Khóa học dành cho học viên có trình độ từ Pre-Intermediate trở lên. Thời gian khoá học sẽ rơi vào khoảng 4 tuần đến 24 tuần tùy theo trình độ học viên.

– Khóa học TESOL Score: Khóa học dành cho các học viên có trình độ từ Intermediate trở lên. Thời gian khoá đào tạo từ 4 – 24 tuần.

– Khóa học TOEIC Guarantee: Khóa học dành cho các học viên ở tất cả các trình độ với thời gian đào tạo từ 12-24 tuần.

– Khóa học IELTS Guarantee: Khóa học áp dụng cho các học viên có trình độ từ Pre-Intermediate trở lên. Thời gian đào tạo từ 12-24 tuần.

Các học viên căn cứ trình độ và mục tiêu mong muốn đạt được để đăng kí khoá học phù hợp.

Mức học phí học tiếng Anh tại trường CPILS

Tuỳ thuộc vào khoá đào tạo, thời gian đào tạo của từng khóa mà khung mức học phí học tiếng anh tại trường CPILS sẽ khác nhau. Mức học phí được quy định như sau:

Khoá học Mức học phí
General ESL Từ 299 – 4.590 USD/ khoá
Primemer Sparta Từ 353 – 3.150 USD/ khoá
TOEIC/ TOEFL Từ 353 – 3.150 USD/ khoá
IELTS Score Từ 905 – 5.430 USD/ khoá
TESOL Score Từ 905 – 5.430 USD/ khoá
TOEIC Guarantee Từ 2.807 – 5.613 USD/ khoá
IELTS Guarantee Từ 2.972 – 5.943 USD/ khoá

Các điều kiện cơ sở vật chất, môi trường ăn ở tại trường anh ngữ CPILS

Khi tham gia học tập tại trường CPILS Philippines học viên sẽ được sinh hoạt và học tập trong khuôn viên trường rộng lên đến 2,5 ha. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập tiên tiến, hiện đại bao gồm: điều hoà, máy chiếu, quạt không khí, hệ thống cách âm tối ưu… Ngoài ra, trường còn xây dựng ký túc xá cho học viên lên đến 190 phòng. Với đầy đủ thiết bị sinh hoạt như: giường, điều hoà, tivi, bàn học, phòng tắm nóng/ lạnh…

Trường Anh ngữ CPILS Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bậc nhất 
Trường Anh ngữ CPILS Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bậc nhất

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bậc nhất 

Đặc biệt tại CPILS còn có phòng tự học hiện đại, tiện nghi. Để học viên có thể thực hiện hoạt động tự học sau giờ học. 

Cùng với đó, trường cũng bố trí nhân viên quản lý, chăm sóc sức khỏe học viên 24/24. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ học viên trong quá trình học tập tại CPILS.

Chương trình học bổng tại trường anh ngữ CPILS

Trường anh ngữ CPILS hàng năm đề có các gói học bổng để khích lệ học viên tham gia học tập. Mỗi năm trường sẽ có 5 gói học bổng cho học viên kèm chứng nhận cùng ưu đãi học tập hấp dẫn. Như voucher học tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại miễn phí. Voucher ưu đãi thi TOEIC,… và còn rất nhiều ưu đãi học tập khác.

Trên đây là những thông cơ bản về trường anh ngữ CPILS để bạn có thông tin chi tiết nhất về ngôi trường này. Nếu bạn đang muốn tìm trường du học quốc tế để nâng cao trình độ ngoại ngữ thì CPILS sẽ là lựa chọn hoàn hảo với mức học phí không quá cao và điều kiện, chất lượng đào tạo đạt chuẩn.

Mọi thắc mắc về các chương trình du học tại Philippines mời bạn đọc tham khảo chi tiết tại website: https://vietphil.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0974 400 886.

VIETPHIL EDUCATION GROUP

  • Địa chỉ:
    • Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
    • TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
    • Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
  • Điện thoại: 0974.400.886
  • Email: lienhe@vietphil.com
  • Website: https://vietphil.com/

Câu hỏi thường gặp về trường anh ngữ CPILS

Có nên học trường anh ngữ CPILS?

Trường anh ngữ CPILS thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001. Trường là một trong những cơ sở trực thuộc của Đại học San Jose Recoletos. Đặt tại thành phố Cebu của Philippines. Đây cũng được xếp hạng top những trường đào tạo chuyên sâu Anh ngữ có bề dày kinh nghiệm và lịch sử nhất tại Philippines.

Mức học phí tại trường anh ngữ CPILS

Mức học phí giao động tại trường anh ngữ CPILS giao động từ 299- 6000 USD/tháng. Mức học phí này phụ thuộc vào khóa học mà học viên lựa chọn. Đây là khoản chi phí chưa được tính các chi phí phát sinh thêm trong quá trình học tập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here