A&J

0
123

Trường Anh ngữ A&J e-EduDC là trường Anh ngữ được thành lập từ năm 2008 tại thủ phủ mùa hè – thành phố Baguio. Với điều kiện khí hậu mát mẻ. Nơi đây trở thành khu nghỉ mát nổi tiếng và độc đáo nhất tại Philippines. Ngoài thu hút khách du hút, tại Baguio còn có hơn 30 trường đại học chuyên nghiệp. Tập trung sinh viên địa phương và quốc tế từ hàng trăm quốc gia khác nhau.

Anh ngữ A&J có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu với các khóa học đảm bảo. Và chương trình học với chi phí tiết kiệm phù hợp với học viên Việt Nam.

Trường Anh ngữ A&J | Điểm đặc trưng

Tọa lạc tại ngoại ô yên tĩnh cùng với tiện ích tối ưu 

Năm 2016, trường A&J chuyển đến campus mới tại Camp 7, đây là khu vực có không gian yên tĩnh, không khí trong lành. Giúp học viên tập trung vào học tập tránh xa sự ồn ào, cám dỗ của thành phố.

Campus mới có 6 tầng với đầy đủ các tiện ích cần thiết như phòng học, nhà ăn, khu ký túc xá. Cũng như các khu vực sinh hoạt chung như quán cà phê, phòng tập gym, sân thể thao,…Tuy diện tích trường nhỏ nhưng điều kiện học tập và sinh hoạt đều được bố trí đầy đủ. Mang bầu không khí ấm cúng như đang ở nhà.

A&J luôn tạo cho học viên môi trường mà tiếng Anh được sử dụng mọi nơi mọi lúc. Ngoài thời gian học là thời gian học viên vui chơi cùng nhau. Thông qua các chương trình dã ngoại, party tiệc nướng, đốt lửa trại,… Học viên A&J đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn, Nhật, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, Trung Đông,… Vì vậy các bạn bắt buộc phải dùng tiếng Anh để giao tiếp với nhau. Đây cũng là cơ hội trải nghiệm giúp học viên giao lưu văn hóa, rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết.

Cung cấp khóa học đặc biệt Working Holiday

A&J cung cấp chương trình đào tạo khóa học Working Holiday kết hợp các lớp học lý thuyết và thực hành.  Các bạn học viên sẽ được học tiếng Anh chuyên ngành vào các ngày trong tuần. Đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, cửa hàng thời trang,..vào cuối tuần. Đây là khóa học phù hợp cho các bạn muốn làm việc tại các Anh, Úc, Mỹ,… Nhưng chưa tự tin vào tiếng Anh cũng như kỹ năng của mình.

Đối với chương trình này, ngoài học tiếng Anh và các kỹ năng cơ bản. Học viên được trang bị nhiều kỹ năng tiếng Anh thực tế hơn. Và đào tạo cả học viên đi công tác tại nước ngoài, ví dụ như nhập vai phỏng vấn, viết hồ sơ xin việc,…

>> Mời xem thêm: Chương trình IELTS – Bí quyết đạt 7.0 trong thời gian ngắn

Khóa học IELTS đảm bảo không yêu cầu đầu vào

A&J là trường Anh ngữ duy nhất cung cấp khóa học IELTS đảm bảo không có yêu cầu tại Philippines. Khóa học phù hợp với các bạn bị mất gốc tiếng Anh, không có căn bản. Nhưng cần điểm số IELTS để du học, định cư hoặc mục tiêu khác. A&J cung cấp chương trình có hiệu quả cao với chi phí thấp. 100% học viên đều cảm thấy hài lòng với khóa học và đạt được điểm IELTS mục tiêu.

Giáo viên chất lượng cao qua quá trình tuyển chọn và đào tạo gắt gao

Giáo viên tại trường A&J được tuyển chọn từ các trường Đại học nổi tiếng như Đại học Philippines, Đại học Saint Louis. Qua vòng hồ sơ lý lịch, học lực sàng lọc kỹ lưỡng, các giáo viên tiếp tục phải vượt qua kỳ thi viết, dạy thử, phỏng vấn hết sức gắt gao.

Hệ thống đánh giá chất lượng giảng dạy chặt chẽ thông qua Phiếu đánh giá giáo viên Teacher’s Evaluation trên tổng cộng 13 môn học – 5 bậc phản hồi của học viên, phiếu đánh giá chuyên cần…Giáo viên được đào tạo trực tiếp của thầy Phó hiệu trưởng T. John. Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh từ trường California State University, thành phố Sacramento.

Trường Anh ngữ A&J | Hình ảnh & Clips

Trường Anh ngữ A&J | Thông tin trường học

Tên chính thức

A&J e-EduDC English Academy

Vùng / địa chỉ

Baguio / Philippines

63 Purok 3 Camp 7 W Rd, Baguio, 2600 Benguet

Năm thành lập

2008

Quy mô

60 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Cơ sở vật chất

Nhà ăn, phòng học, phòng tự học, phòng thảo luận, nhà ăn, quán cà phê, sân thể thao, phòng tập gym,

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

Chủ Nhật – Thứ 5: 21h30/ Thứ 6, Thứ 7: Không có giờ giới nghiêm

Khu vực xung quanh

Cách trung tâm thành phố 10ph đi xe ô tô, nằm trong khu vực an toàn gần sở cảnh sát, xung quanh có siêu thị, các nhà thờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here