CG ESL CENTER – BANILAD CAMPUS

0
91

CG Banilad là cơ sở thứ hai của trường Anh ngữ CG được thành lập vào năm 2018. Khác với campus thứ 1 hoạt động theo mô hình Sparta nghiêm ngặt. Thì campus 2 tạo một môi trường học tập thoải mái và nhẹ nhàng hơn cho học viên. Campus Banilad tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, xung quanh có nhiều khu vực giải trí, ăn uống. Học viên chỉ mất ít phút đi bộ từ trường đến các địa điểm này.

CG cung cấp các lớp học chuyên sâu, chương trình giảng dạy chia thành 4 cấp độ. Bao gồm: lớp học nhập môn cho các học sinh còn yếu, lớp sơ cấp giúp học viên quen thuộc với tiếng Anh, lớp trung cấp. Nhằm hướng đến phát âm như người bản địa và lớp nâng cao rèn luyện nghe/viết/dịch.

CG Banilad | Điểm đặc trưng 

Môi trường học tập thoải mái, vị trí địa lý thuận lợi

CG Banilad là cơ ở hoạt động theo mô hình Semi Sparta nên học viên được phép ra ngoài sau giờ học. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng học tập, học viên phải đáp ứng được yêu cầu của bài kiểm tra từ vựng mỗi buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 6.

Về điều kiện học tập và sinh hoạt, nhà trường luôn cố gắng tạo một không gian thoải mái, tiện nghi cho học viên. Cung cấp miễn phí các tiện ích đầy đủ như bàn học, giá sách, tủ quần áo, giường, điều hòa, wifi, phòng vệ sinh cho mỗi phòng. Ngoài ra, trong khuôn viên nhà trường còn có bể bơi, khu tập gym, thể thao, căng tin, thư viện,… Để cho học viên thư giãn và giải trí.

Cơ sở Banilad tọa lạc ngay tại trung tâm Cebu. Nên học viên có cơ hội tham gia và trải nghiệm nhiều loại hình văn hóa đa dạng. Giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại, spa, nhà hàng, quán cà phê,…

Xây dựng hệ thống kiểm tra và chăm sóc từng học viên

Trường Anh ngữ CG xây dựng đội ngũ giám sát viên phụ trách quản lý học viên từ khi bắt đầu cho đến kết thúc khóa học. Người giám sát sẽ hướng dẫn học viên học tập, lựa chọn tài liệu theo cấp độ của học viên. Vào thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng, học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ theo từng kỹ năng. Người giám sát sẽ đánh giá kết quả và đưa ra lời khuyên về phương pháp học tập thông qua các cuộc trao đổi cá nhân.

>>> Bài viết liên quan: Trường Anh ngữ CG – Chương trình miễn phí 2 tuần học

Bữa ăn dinh dưỡng, phục vụ theo hình thức buffet

Từ thứ 2 đến thứ 5, bữa tối tại trường được phục vụ theo hình thức buffet. Thực đơn sẽ có 3-4 món chính cùng với hơn 20 món phụ đa dạng. Island Bar phục vụ học viên các thức uống, hoa quả, rau và salad theo mùa luôn đảm bảo tươi ngon và nhiều dinh dưỡng. Bữa trưa đặc biệt diễn ra 1 lần/tuần: Ngày BBQ đặc biệt, Ngày Jollibee, Ngày Samgyeopsal (đồ nướng Hàn), Ngày Hamburger,…

Hình ảnh & Clips

CG Banilad | Thông tin trường học

Tên chính thức

Cebu Globalization ESL Center Banilad Inc Campus

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines

Base Camp, Maria Luisa Road, Banilad, Cebu City

Năm thành lập

2018

Quy mô

160 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Cơ sở vật chất

Nhà ăn, phòng học, phòng tự học, hồ bơi, sân bóng rổ, thư viện, căng tin, khu vực nghỉ ngơi,…

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

Chủ Nhật – Thứ 5: 22h00/ Thứ 6, Thứ 7 và ngày lễ: 24h00

Khu vực xung quanh

Gần các trung tâm thương mại lớn như SM city, Ayala, SM Seaside, xung quanh trường có các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cà phê, massage

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here