SMEAG Weekly News Mar. 11-17

0
47

SMEAG tin rằng chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa là rất quan trọng, đó là lý do tại sao SMEAG đã cung cấp một dịch vụ tư vấn y tế hàng tuần hoàn toàn miễn phí cho các học viên. Để học tiếng Anh hiệu quả, học sinh phải chăm sóc sức khỏe tốt, các tư vấn y tế đến từ các bác sĩ được cấp phép sẽ đến thăm trường vào mỗi thứ Năm.

Ngoài ra, SMEAG có các y tá tại trường học, luôn theo dõi và giải quyết các nhu cầu về sức khỏe thể chất, tinh thần, cảm xúc của học sinh mỗi ngày. SMEAG cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích giúp học viên luôn cảm thấy an tâm học tập chăm chỉ để cải thiện tiếng Anh.

Khám phá cơ sở Sparta qua video trên đây. Hai tòa nhà có cơ sở vật chất tuyệt vời, học tập tại SMEAG Sparta là lựa chọn hoàn toàn xứng đáng!

“Sức khỏe là sự giàu có.” Vì vậy, SMEAG đã và đang cung cấp cho học viên các hoạt động thể chất khác nhau để giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe thông qua các môn thể thao như bóng rổ, tập gym,… Tháng này đánh dấu cuộc thi bơi được tổ chức đầu tiên tại Sparta Campus để xem ai sẽ là Michael Phelps tiếp theo của SMEAG. Hoạt động này sẽ được tổ chức hàng tháng và người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tuyệt vời!

Tất cả các học viên đã vất vả suốt một tuần học tập chăm chỉ để đạt được điểm số mục tiêu của họ – hoặc ít nhất là thành thạo tiếng Anh. Nhà trường muốn khen ngợi sự kiên trì của các bạn bằng cách cung cấp các bữa ăn đặc biệt vào mỗi thứ Sáu! Thông qua phương pháp này, những nỗ lực của sinh viên SMEAG vào việc học sẽ được đền đáp bằng một bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng trong tuần. Xem Poster trên đây là lịch trình nửa đầu năm nay!

Chương trình Tiểu học tại trường SMEAG Global được giảng dạy bởi các giáo viên là những người có bằng Cử nhân và các chuyên gia được cấp phép. Campus áp dụng quy định EOP (chỉ được sử dụng tiếng Anh) để thiết lập nền tảng cho tất cả các học viên có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

SMEAG Global School liên kết với Chương trình giảng dạy K-12 của Bộ Giáo dục cung cấp các khóa học tập trung vào tiếng Anh, Toán, Khoa học, phát triển thẩm mỹ/sáng tạo, phát triển cảm xúc xã hội và các lớp máy tính.

Cơ vật chất gồm có sân chơi, hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng karaoke, phòng PlayStation và phòng chờ riêng cho nam và nữ. Rèn luyện sức khỏe thông qua thể thao cũng là một trong những mục tiêu của SMEAG, do đó nhà trường trang bị đầy đủ các thiết bị như đạp xe, bóng rổ, tennis, cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền.

Hơn nữa, trường xây dựng hệ thống gồm Thư viện, Phòng thí nghiệm Khoa học và Máy tính, Phòng Giáo dục Công nghệ và Sinh học hoàn chỉnh, nơi học viên có thể tìm kiếm tài liệu và thực hành thí nghiệm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here