Vì sao nên chọn học Sparta ESL tại BECI

0
54

Để lựa chọn một khóa học hiệu quả, bạn cần xác định được mục tiêu, nhu cầu học tiếng anh của bản thân để từ đó có sự định hướng, chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng từng chương trình để tìm ra khóa học hiệu quả nhất giúp bạn gặt hái được kết quả như mong đợi trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe nói trong thời gian ngắn, để có thể truyền đạt rõ ràng và hiệu quả và là một người có thể tập trung học với cường độ cao thì Sparta ESL (ENGLISH ASSECOND LANGUAGE ) là khóa học mà bạn không nên bỏ qua. Chương trình này tập trung cải thiện kỹ năng nghe nói trong giao tiếp, phục vụ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày, bên cạnh đó kỹ năng viết và đọc cũng được cải thiện tốt.

Cũng như các khóa học khác, Sparta ESL có các bài kiểm tra đầu vào được thiết kế tăng dần mức độ khó để có thể phản ánh một cách chính xác nhất về trình độ của mỗi học viên, từ đó nhà trường sẽ có cơ sở vững chắc để sắp xếp chương trình và thời khóa biểu phù hợp nhất cho từng học viên. Tại BECI, chương trình Sparta ESL nổi tiếng là một chương trình có tần suất học cao và nhờ đó sự tiến bộ được các học viên đánh giá là thần tốc. Thời khóa biểu đã phản ánh rõ nét nhất về điều này, lịch học bao gồm ba phần chính:

  • Lớp 1:1 (man to man)  5 giờ với giáo viên nước ngoài: Speaking, Listening, Reading và Writing.
  • Lớp học nhóm 3 giờ BECI cung cấp rất nhiều loại hình lớp học nhóm với chủ đề phong phú và đa dạng, mỗi lớp bao gồm từ ba đến năm học viên. Lớp học nhóm được phân chia theo các trình độ: Basic, Pre Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và Advanced. Giáo trình trong lớp học nhóm được lựa chọn và chỉ định bởi giáo viên.
  • Lớp học tự chọn buổi tối 3 giờ Pronounciation Class, Vocabulary Class, Grammar Class.

Bên cạnh các lớp học chính là các bài kiểm tra nói được quay lại bằng camera, thông qua đó giáo viên sẽ đánh giá được khả năng phát âm, nói và phân tích lỗi sai giúp học viên khắc phục những hạn chế này ngay lập tức.

Có thể nói Sparta ESL hội tụ những thế mạnh có thể đưa bạn chạy nước rút trong quá trình học tiếng Anh, khi chọn học chương trình này bạn sẽ được tập trung đầy đủ các kỹ năng giao tiếp và song song là các lớp học ngữ pháp, thêm vào đó chương trình cũng giúp tiếng anh của bạn trở nên thực tiễn, gần gũi hơn bằng việc làm quen với các thành ngữ giao tiếp hằng ngày. Một điều đặc biệt có thể bạn chưa biết, theo các nhà nghiên cứu con người châu Á, thì người Philippines có cấu tạo cổ họng và thanh quản gần giống với người Tây phương, một điểm mạnh khác đó là tiếng Anh như là ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày tại Philippines.

Tham gia khóa học Sparta ESL tại trường BECI bạn cần một sự kiên trì và tập trung cao độ, có tinh thần tự học cao để có được 1 kết quả tốt nhất. Nằm trong khu vực được xem là thủ phủ giáo dục Philippines nơi có nhiều trường Đại học nhất cả nước, sẽ là một lợi thế lớn cho các bạn học viên cần nâng cao và cải thiện khả năng giao tiếp, phát âm. Ngoài ra thành phố Baguio là nơi có thiên nhiên hiền hòa, khí hậu mát mẻ, được mệnh danh là “Đà Lạt của Philippines”, cho nên học viên sống ở nơi đây khá dễ chịu với nhiệt độ trung bình 20°C.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here