Philinter nhận giải thưởng trường Anh ngữ xuất sắc nhất Philippines

0
41

Ngày 12 tháng 8 vừa qua, học viện Anh ngữ Philinter đã được trao tặng giải thưởng Best English Education Center _ Trường Anh ngữ tốt nhất năm 2016 Giải thưởng Toàn cầu cho doanh nghiệp xuất sắc.

Giải thưởng đã công nhận sự xuất sắc của trường anh ngữ Philinter trong chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo và những sáng tạo trong hoạt động marketing. Giải thưởng được trao tặng bởi the Global Awards for Marketing and Business Council Phil., the Communication Event Management Inc., and Smart Business Entrepreneur Magazine.

Philinter là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philipines vinh dự được trở thành thành viên của Hiệp hội ALTO (Hiệp hội các tổ chức Du lịch và Ngôn ngữ) và INTESOL (TESOL International Association) của United Kingdom. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh (7-17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm và cả người có trình độ bậc cao.

Là một ngôi trường có sự đa dạng về quốc tịch giáo viên và học viên, trung bình hàng năm Philinter có 40% học viên Nhật Bản, 30% Hàn Quốc, Đài Loan và còn lại từ các quốc gia khác như Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Ả rập xê út. Với đội ngũ nhân viên và lực lượng giảng viên lâu năm, các lớp học ở Philinter được phân chia thành nhiều cấp bậc ở các khóa, theo từng kỹ năng nhất định, tạo nên tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao nhằm khai thác khả năng của học viên chính xác hơn.

Lễ trao giải được tổ chức tại Khách sạn Sofitel Philippine Plaza, Manila, Philippines. Đại diện trường cô  Gladess Adtoon đã tham dự đêm trao giải.

Xu hướng tìm kiếm: Trường Anh ngữ HELP Philippines, trường Anh ngữ I.Breeze, trường Anh ngữ CIEC Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here